Món quà ý nghĩa tặng mẹ nhân ngày Vu Lan

Ngày 23/08/2018 10:00 AM (GMT+7)

Khi những cổ tự nghiêm trang bắt đầu nhuốm sắc vàng của cờ phướng, của hoa đăng; khi lòng của những đứa con se sắt nhiều hơn khi nhớ đến đấng sinh thành, cũng là lúc mùa Vu Lan báo hiếu lại về.

Hạnh phúc của người được cài hoa đỏ

“Mỗi năm mỗi thắp đèn trời,

Cầu cho cha mẹ sống đời với con”

Lễ Vu Lan hàng năm trở thành dịp để những đứa con tề tựu về các ngôi chùa để dâng hương, cầu nguyện những điều tốt đẹp nhất cho cha mẹ. Trong dòng người đi lễ, có những người sẽ nở nụ cười hạnh phúc khi may mắn còn cha mẹ, còn được cài lên ngực áo bông hoa đỏ. Nhưng, cũng sẽ có những người phải ngậm ngùi rơi nước mắt nhìn bông hoa trắng cài lạnh lẽo trên ngực áo, khi cha mẹ đã đi xa.

Món quà ý nghĩa tặng mẹ nhân ngày Vu Lan - 1

Còn cha mẹ chính là điều hạnh phúc nhất trên thế gian. Ai còn cha, còn mẹ, hãy quan tâm cha mẹ nhiều hơn, đừng để mai này phải nuối tiếc. Và hãy dành cho cha mẹ những lời chúc, những món quà ý nghĩa nhất nhân mùa Vu Lan.

Món quà quý giá hơn muôn vạn món quà

Khi chúng ta càng trưởng thành thì thời gian được kề bên cha mẹ cũng càng hiếm đi. Rất nhiều người rời bỏ quê hương lên các thành phố lớn lập nghiệp, sau đó có gia đình riêng, ít dịp về thăm cha mẹ. Đối với người lớn, không nỗi buồn vào bằng nỗi buồn xa con cái.

Hãy về thăm cha mẹ và cùng ăn một bữa cơm gia đình

Hãy thử nghĩ xem, những khi bạn đi công tác xa hoặc quá bận bịu, không có thời gian nhiều bên con, bạn đã nhớ chúng đến chừng nào. Nỗi nhớ của người lớn lại càng lớn hơn thế. Đã bao lâu rồi bạn không về thăm mẹ?

Tình cờ gặp chị Vũ Thị Lý (35 tuổi, Gò Vấp) tại sân chùa Vĩnh Nghiêm, chị xúc động chia sẻ: “Tôi vào Sài Gòn làm việc cũng được 7 năm rồi, vì quá bận rộn nên ít về quê. Mùa Vu Lan năm ngoái, tôi định xin nghỉ việc vài hôm để về thăm mẹ, dắt mẹ đi chùa, nấu cho mẹ bữa cơm gia đình. Vậy mà tự dưng nhận công tác đột xuất nên không về kịp. Nào ngờ đó cũng là mùa Vu Lan cuối cùng tôi được cài hoa đỏ. Bây giờ thì có muốn làm gì cho mẹ nữa cũng không được”.

Ngay khi còn có thể, hãy dành nhiều thời gian hơn cho mẹ.

Nếu quá bận, hãy dành một chút thời gian gọi cho mẹ

Cha mẹ luôn mong những điều tốt đẹp nhất cho con cái, nên khi biết con cái đang chăm chỉ lo cho tương lai thì cũng không muốn con cái bỏ dở công việc chỉ để về thăm mình. Tuy nhiên, trong lòng cha mẹ lúc nào cũng trông ngóng con. Chỉ cần nghe thấy giọng nói thân thương của con thì đã rất vui rồi.

Hãy dành ra vài phút, để gọi hỏi thăm sức khỏe mẹ, nói cùng mẹ những lời chúc, những lời yêu thương chân thành. Hành động đơn giản ấy sẽ khiến mẹ cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Lên chùa cầu phúc cho mẹ

Có rất nhiều cách để những người xa quê thể hiện tình yêu đối với mẹ. Một trong những cách ý nghĩa nhất là lên chùa cầu phúc cho mẹ. Những lời cầu nguyện giản dị mà chứa đầy tình yêu thương, sự quan tâm và nỗi nhớ của con cái gửi tới đấng sinh thành. Ở phương xa, chắc chắn cha mẹ cũng cảm nhận được tấm lòng ấm áp và chân thành ấy.

Tặng mẹ… tuổi xuân

Nhìn vào gương mặt của mẹ, bạn thấy gì? Ngoài sự trìu mến, còn có những nếp nhăn, giăng đầy vì tháng năm lo toan vất vả. Nhìn vào vóc dáng của mẹ, bạn thấy gì? Ngoài sự phúc hậu, còn những lớp mỡ thừa ngày càng dày lên từ sau thời kỳ sinh nở. Giờ đây, khi đã khôn lớn và đủ điều kiện, bạn có muốn giúp mẹ lấy lại tuổi xuân đánh mất?

Chị Lê Yến Vy (32 tuổi, Quận 5) chia sẻ: “Vu Lan năm ngoái tôi dành cả ngày cho mẹ. Buổi sáng thì cùng mẹ đi chùa, buổi chiều thì cùng mẹ làm đẹp. Tôi đăng ký cho mẹ một gói xóa nhăn mặt ở R’meilan. Thật sự bất ngờ, tôi không nghĩ là nếp nhăn ở tuổi mẹ lại có thể làm mờ đi nhanh đến vậy. Từ hồi thực hiện xong, mẹ và bố thường xuyên ‘hẹn hò’, cứ như thời son trẻ. Nhìn bố mẹ vui vẻ,  khỏe mạnh tôi hạnh phúc lắm.”.

Mùa Vu Lan này, hãy để R’meilan giúp bạn gói gửi “tuổi xuân” trao đến tận tay mẹ.

Món quà ý nghĩa tặng mẹ nhân ngày Vu Lan - 2

Trong tháng 7 AL, duy nhất tại R’meilan - hàng loạt Combo điều trị và chăm sóc da, trẻ hóa da, giảm béo… khuyến mãi đến 80%, kèm theo các quà tặng cực hấp dẫn. Đây sẽ là món quà tuyệt vời để dành tặng mẹ. Xem thêm chi tiết tại: http://bit.ly/TANGMEVULAN

Vào 3 ngày 24, 25, 26/08/2018, tất cả khách hàng đến làm đẹp tại R’meilan đều được tham gia vòng quay may mắn với vô số phần quá giá trị.

Đặc biệt, vào 3 ngày trên, R’meilan còn dành tặng 99 suất làm đẹp 1 đồng cho các bà mẹ trên 35 tuổi. Để có cơ hội nhận khuyến mãi, đăng ký tại: http://bit.ly/LAMDEP1DONG

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 02873016767 – 0969066797

(Khám phá).