Mỹ nhân Việt 'lột' da đen thành da trắng sứ

Ngày 20/06/2015 11:30 AM (GMT+7)

Có nhiều người đẹp trong showbiz Việt đã gần như “lột xác” khi từ làn da đen nhẻm thuở thiếu nữ dần biến thành nước da trắng mịn không tì vết.

1. Quỳnh Nga

Vốn sở hữu làn da đen nhẻm nhưng chỉ sau một thời gian rất ngắn, Quỳnh Nga khiến công chúng “phát sốt” với làn da trắng bóc và sự thay đổi đáng kinh ngạc của mình.

Bất cứ ai cũng có thể nhận thấy sự thay đổi rõ nét của “Cá sấu chúa”, ngoại hình của cô nàng sexy và hút mắt hơn.

2. Mai Phương Thúy

Từ một cô gái có màu da ngăm ngăm khi trở thành Hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thúy từng bước trưởng thành và có những thay đổi về hình thức. Màu da trắng mang đến cho cô vẻ đẹp hiện đại hơn rất nhiều.

Màu da trắng sáng như một bước ngoặt tuyệt vời cho nhan sắc của cô nàng.

Vẻ đẹp cuốn hút và gợi cảm tới bất ngờ so với thời làn da còn đen nhẻm.

3. Thủy Tiên

Ca sĩ Thủy Tiên là người được chú ý nhiều nhất vì những thay đổi của cô sau phẫu thuật thẩm mỹ. Không chỉ xinh đẹp, quyến rũ hơn, nước da trắng của cô cũng khiến chúng ta thầm công nhận tác dụng của các cách làm đẹp mới.

Trong quá trình "lột xác", biến đổi "vịt hóa thiên nga", nước da trắng ngần cũng góp phần lớn giúp vẻ bề ngoài của Thủy Tiên lôi cuốn và hấp dẫn hơn. Trước đây, da của Thủy Tiên nâu giòn, khỏe khoắn nhưng bây giờ cô tự tin khoe dáng với nước da trắng ngần trong những bộ jumpsuit ngắn hút mắt.

4. Thanh Hằng

Siêu mãu Thanh Hằng thời còn đen nhẻm. 

Và nét đẹp tựa thiên thần sau khi sở hữu làn da trắng sứ mịn màng.

Theo Lâm Hà (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Da trắng