Nâng cung mày: sửa điểm nhỏ, cải thiện lớn cho khuôn mặt

Ngày 09/01/2015 10:00 AM (GMT+7)

Sau tuổi 30, không chỉ da vùng má, mắt, trán, cổ bị giãn, chùng nhão mà phần cung mày và mí mắt cũng sẽ bị sụp.

Đa số mọi người đều thấy được sự “tàn phá” của thời gian với vẻ bề ngoài, và rất nhiều người chăm chút, tìm mọi biện pháp để chống lại sự lão hóa trên cơ thể, khuôn mặt. Tuy nhiên, có một chi tiết quan trọng trên gương mặt mà chúng ta thường bỏ qua: đôi cung mày. Sau tuổi 30, không chỉ da vùng má, mắt, trán, cổ bị giãn, chùng nhão mà phần cung mày và mí mắt cũng sẽ bị sụp. Cung mày, mí mắt sụp là nguyên nhân khiến cho đôi mắt bớt quyến rũ, kém linh hoạt, gương mặt mệt mỏi, buồn bã và già đi trông thấy.

Nâng cung mày: sửa điểm nhỏ, cải thiện lớn cho khuôn mặt - 1

Phương pháp truyền thống để cải thiện tình trạng sụp cung mày, sụp mí là phẫu thuật nâng cung mày. Hai kỹ thuật chính trong phẫu thuật nâng cung mày, treo mí mắt là cắt da thừa dưới cung mày và phẫu thuật tạo đường mổ ngay sát chân mày. Kỹ thuật cắt da thừa không có tác dụng nâng cung mày, mà chỉ cắt bỏ đi phần da thừa giữa mí mắt và chân mày, tạo cảm giác như là chân mày đã được nâng lên.

Phương pháp phẫu thuật tạo đường mổ ngay sát chân mày sẽ để lại sẹo mờ và hiệu quả nâng cung mày không đáng kể vì đường mổ bắt buộc phải sát đường chân mày, không tạo ra đủ góc độ cần thiết để nâng cung mày lên cao đúng ý.

Chỉ Collagen thẩm mỹ – giải pháp "vàng" cho cung mày sụp

Không phẫu thuật, không nghỉ dưỡng, không để lại sẹo, hiệu quả bền lâu và an toàn tuyệt đối – đó là lý do tại sao phương pháp căng da bằng chỉ Collagen được xem là giải pháp vàng trong nâng cung mày (treo mí).

Nâng cung mày: sửa điểm nhỏ, cải thiện lớn cho khuôn mặt - 2

Với kĩ thuật nâng cung mày bằng chỉ Collagen, bác sỹ sẽ kéo căng cung mày từ phần chân mày sụp kéo về phía trên trán và neo vào phần tóc, điều chỉnh và nâng chân mày lên cao theo ý muốn.

Không chỉ điều chỉnh độ cao của cung mày đúng ý, tuyệt đối không để lại sẹo mà mạng lưới chỉ Collagen còn bám vào phần cơ và da, kích thích sự sản xuất collagen tự nhiên giúp làn da sáng, ngăn ngừa tăng sắc tố, chống lão hóa, thắt chặt da, kích thích sự lưu thông của mạch máu dọc theo từng sợi chỉ, giúp da quanh mắt rạng rỡ khỏe mạnh, căng mượt, săn chắc. 

Nâng cung mày: sửa điểm nhỏ, cải thiện lớn cho khuôn mặt - 3

Nâng cung mày: sửa điểm nhỏ, cải thiện lớn cho khuôn mặt - 4

Một số hình ảnh trước và sau nâng chân mày, mí mắt

Nâng cung mày: sửa điểm nhỏ, cải thiện lớn cho khuôn mặt - 5

Thạc sỹ Kinh tế, MC Thanh Mai luôn đầu tư những máy móc, công nghệ làm đẹp hiện đại trên thế giới cho TMV của mình, trong đó có Kĩ thuật nâng cung mày bằng chỉ Collagen

Chỉ với 30 phút điều trị nhẹ nhàng, bạn đã có được một cung mày ưng ý mà không phải lo lắng về các rủi ro của phương pháp phẫu thuật như sẹo, nhiễm trùng, độ cao hai mắt không đều hay chân mày quá cao hoặc quá thấp. Vùng da quanh mắt sẽ căng mượt giúp cho đôi mắt bạn thêm linh hoạt và quyến rũ hơn.

Nguồn: Theo Khám phá.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường