Nâng ngực đẹp như Trang Phi với chi phí chưa đến 10 triệu đồng

Ngày 05/01/2018 12:00 PM (GMT+7)

Đón xuân 2018, Bệnh viện JW Hàn Quốc tặng lì xì Lộc đầu năm cho các tín đồ muốn tân trang vòng một: cơ hội nhận được ưu đãi thẩm mỹ ngực chỉ với 9.999 000 VNĐ duy nhất vào thứ 3 ngày 9/1.

Nâng ngực đẹp như Trang Phi với chi phí chưa đến 10 triệu đồng - 1

Cơ hội nâng ngực Demi chỉ với 9.999k tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW duy nhất vào ngày 9/1/2017. Đăng ký tại đây

Tại sao nên chọn túi giọt nước Demi?

Với những chị em có mong muốn thực hiện thẩm mỹ ngực đều rất đắn đo với câu hỏi nên chọn loại túi ngực nào, loại túi nào tốt nhất & an toàn nhất. Câu trả lời chính là túi giọt nước Demi. Vậy tại sao túi giọt nước Demi lại được ưu ái như thế?

Loại túi ngực này có khả năng thay đổi linh hoạt dáng ngực, khi đứng ngực có hình giọt nước ấn tượng, khi nằm có hình tròn trải dài vừa đem lại sự thoải mái lại giữ được dáng vẻ tuyệt đẹp của vòng 1 dù ở tư thế nào vẫn căng tròn và đầy ấn tượng.

Nâng ngực đẹp như Trang Phi với chi phí chưa đến 10 triệu đồng - 2

Túi giọt nước Demi đem lại cho chị em dáng ngực tự nhiên dù ở bất kì tư thế nào

Đặc biệt, túi giọt nước Demi ngoài việc có thể phù hợp với tất cả các dáng ngực khác nhau, giúp chị em vừa sở hữu được vòng 1 ấn tượng. Túi ngực Demi còn có thời gian duy trì lâu dài.

Túi giọt nước Demi với tính năng đàn hồi cực tốt, có thể voặn xoắn tự nhiên thậm chí rơi từ tầng 10 và xe ô tô 7 chỗ cán qua cán lại mà không có bất cứ ảnh hưởng nào.

Nâng ngực đẹp như Trang Phi với chi phí chưa đến 10 triệu đồng - 3

Túi ngực Demi không hề hấn gì khi bị xe hơi 7 chỗ cán qua

Những trường hợp lột xác nhờ nâng ngực Demi

Trang Phi – diễn viên chính trong series phim “Ghiền mỳ gõ” và “Lời nguyền gia tộc” cho biết lựa chọn thực hiện nâng ngực bằng túi giọt nước Demi cao cấp tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một quyết định đúng đắn. Sau khi phẫu thuật cô đã sở hữu được vòng 1 như mong ước, tự tin diện những trang phục gợi cảm và công việc cũng từ đó mà thuận lợi hơn.

Nâng ngực đẹp như Trang Phi với chi phí chưa đến 10 triệu đồng - 4

Trang Phi lột xác ấn tượng sau khi thực hiện nâng ngực

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là địa chỉ tốt nhất để bạn có thể trùng tu cho vòng 1 khuyết điểm, hãy để JW giúp bạn tự tin hơn với vòng 1 căng tràn và đầy quyến rũ. Nhanh tay đến với JW vào ngày thứ ba thần thánh để có thể thực hiện “Nâng ngực Demi – không lo về chi phí”. Đăng ký nhận ưu đãi nâng ngực chỉ từ 9 999K tại đây.

Nâng ngực đẹp như Trang Phi với chi phí chưa đến 10 triệu đồng - 5

Thẩm mỹ ngực đã giải cứu vòng 1 “thảm họa” cho bà mẹ một con Thu Danh

Xem thêm hình ảnh hàng loạt khách hàng đã trở nên quyến rũ sau khi tân trang vòng 1 tại đây

(Theo Khám phá).