Cô gái Nha Trang triệu phú, đẹp mảnh mai

Phan Thanh Bảo Ngọc mang nét đẹp mỏng manh nhưng cứng rắn.

20 tuổi, sở hữu khối tài sản triệu đô, là Tổng giám công ty chuyên về đầu tư thương mại và là doanh nhân trẻ nhất châu Á nhận giải "Top 10 Ngôi sao kinh doanh châu Á - Thái Bình Dương 2013”. Tuệ Nghi (tên thật là Phan Thanh Bảo Ngọc) năng động, chững chạc, đúng dáng của một nữ doanh nhân thành đạt. Nhưng nét trong sáng vẫn hiện lên trong cô, dù cô từng trải qua không biết bao nhiêu là biến cố. Khi ba cô mất, hai mẹ con qua Sài Gòn sống. Cuộc sống hai mẹ con khi đó gặp nhiều khó khăn. Cô đã làm nhiều việc khác nhau để duy trì cuộc sống và kiếm tiền chữa trị bệnh cho mẹ. Và chính công việc kinh doanh tình cờ đến với cô trong hoàn cảnh này. Từ công việc kinh doanh lụa đã mở ra một cuộc đời mới cho cô gái trẻ chưa đầy 20 tuổi này. Và ở tuổi 20, Tuệ Nghi đã làm được nhiều điều mà không ai nghĩ rằng ở tuổi đó cô có thể đạt được.

co gai nha trang trieu phu, dep manh mai - 1
Tuệ Nghi, nữ doanh nhân 20 tuổi đã sở hữu tài sản triệu đô.

Nhưng gác lại những thành tích mà Tuệ Nghi đã đạt được, dù bận bịu với công việc tưởng chừng như quá sức với một cô gái tuổi 20, Tuệ Nghi vẫn giữ được nét tươi trẻ đúng tuổi của mình. Tuệ Nghi có dáng người mảnh khảnh, nhỏ nhắn tạo cảm giác cần được che chở. Nhưng đôi mắt lại sáng, tròn ánh lên nét cứng rắn, già dặn. 

Đang ở tuổi đôi mươi nên như bao cô gái khác, Tuệ Nghi khá điệu đà. Nhưng là doanh nhân nên cách làm đẹp của Tuệ Nghi rất tiết chế. Người ta chỉ thấy Tuệ Nghi đánh phấn nền giúp da mịn màng và tô son cam nhẹ nhàng. Hiếm khi Tuệ Nghi xuất hiện với đôi mắt được đánh đậm hay kẻ cầu kì, ngay cả hàng lông mày cô cũng thường xuyên để tự nhiên. 

Dẫu giản dị trong làm đẹp nhưng cô có một sự chỉn chu đáng nể. Kiểu tóc Tuệ Nghi chọn tuy có già dặn nhưng nó lại rất hợp với hoàn cảnh công việc của nữ doanh nhân này. Có thể thấy, chính mái tóc và cách làm đẹp sẽ phản ánh phần nào tính cách, con người và môi trường làm việc của Tuệ Nghi. Đó là sự đơn giản, nhẹ nhàng, chững chạc nhưng cũng đầy tươi trẻ. 

co gai nha trang trieu phu, dep manh mai - 2
Nét trong sáng, dịu dàng e ấp của nữ doanh nhân triệu đô.

co gai nha trang trieu phu, dep manh mai - 3
Nhưng có lúc cô rất chững chạc, già dặn thế này.

co gai nha trang trieu phu, dep manh mai - 4

co gai nha trang trieu phu, dep manh mai - 5

co gai nha trang trieu phu, dep manh mai - 6

co gai nha trang trieu phu, dep manh mai - 7
Tuệ Nghi sở hữu làn da trắng muốt, mịn màng nên cô ít khi phải trang điểm đậm vẫn rất rạng rỡ.

co gai nha trang trieu phu, dep manh mai - 8

co gai nha trang trieu phu, dep manh mai - 9
Nữ doanh nhân này nếu có trang điểm rất biết cách make up theo style không trẻ quá cũng không quá già. 

co gai nha trang trieu phu, dep manh mai - 10
Dù mái tóc xoăn làm cô 'cứng tuổi' hơn rất nhiều nhưng nó lại hoàn toàn phù hợp với hoàn cảnh và công việc. 

co gai nha trang trieu phu, dep manh mai - 11

co gai nha trang trieu phu, dep manh mai - 12

(Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác