Nếu cứ than vãn tại sao mình chưa đẹp, hãy xem Hương Giang và Phương Anh nỗ lực thế nào!

Ngày 26/11/2019 14:00 PM (GMT+7)

Có câu nói rằng: “Phụ nữ thông minh, xinh đẹp cũng không bằng may mắn”. Vậy với những người phụ nữ chưa tự tin rằng mình đủ thông minh và xinh đẹp, hay chẳng bao giờ dám nghĩ đến may mắn cho riêng mình, họ sẽ làm gì? Bằng chính nội lực mạnh mẽ từ bên trong, biết đứng lên hành động vì sắc đẹp.

Nếu cứ than vãn tại sao mình chưa đẹp, hãy xem Hương Giang và Phương Anh nỗ lực thế nào! - 1

Là phụ nữ, ai cũng có những khuyết điểm mà bản thân muốn che đậy. Người thì đau buồn với những rạn vỡ trong hôn nhân, người chỉ chạy theo công việc, người trì trệ và ỷ y rằng mình còn trẻ. Tất cả đều đi đến một kết cục: Họ hoàn toàn bỏ mặc vẻ ngoài của bản thân.

Đến một ngày, họ đối diện và cảm thấy “ghét chính mình”! Ghét đến mức họ tự nhìn vào gương và tự hỏi: mình đã làm gì suốt thời gian qua? Đây có phải là điều mình muốn? Và mình có thật sự hạnh phúc với nó không?

Nếu bạn cũng tự đặt cho mình những câu hỏi này, thì hãy nhớ rằng, bạn không hề đơn độc. Ngay cả Hoa Hậu Hương Giang trong đoạn video clip truyền cảm hứng làm đẹp cho đông đảo chị em phụ nữ được đăng tải, cũng đã chia sẻ: “Yêu bản thân là để tồn tại, còn ghét bản thân mới là cách nhanh nhất để thành công!”

Hương Giang trước kia từng không là ai cả, nhưng Hương Giang bây giờ đã là một hoa hậu quốc tế, một ca sĩ, một biểu tượng nhan sắc khó lung lay. Trong mỗi khoảnh khắc cuộc sống, cô luôn luôn tỏa sáng. Đó là cả một quá trình từ nhận thức đến hành động, từ xấu thành đẹp, từ tự ti đến tự tin.

Nếu cứ than vãn tại sao mình chưa đẹp, hãy xem Hương Giang và Phương Anh nỗ lực thế nào! - 2

Nếu cứ than vãn tại sao mình chưa đẹp, hãy xem Hương Giang và Phương Anh nỗ lực thế nào! - 3

Bên cạnh Hương Giang, ca sĩ Phương Anh Idol cũng là khách mời đặc biệt của sự kiện Ready to show – Sẵn sàng tỏa sáng. Cô là một minh chứng điển hình về việc ghét chính mình để thành công, ghét chính mình để hành động và thay đổi.

Với câu chuyện của một cô gái sống chung với mỡ thừa hơn 10 năm cùng vô vàn tủi thân và mặc cảm, nỗ lực thay đổi ngoại hình, giảm 20kg trong vòng một tháng nhờ vào công nghệ thẩm mỹ, giúp cô tự tin trở thành phiên bản đẹp hơn của chính mình như hiện tại, Phương Anh Idol đã truyền cảm hứng và động lực cho rất nhiều phụ nữ.

Cô đối diện trước hàng trăm khán giả, diện chiếc đầm mà có lẽ hơn 10 năm rồi không dám mặc, kể về cơ duyên giảm béo của mình trong sự xúc động. Có những khoảng thời gian bị stress, có  những giai đoạn chỉ có thể khóc vì quá buồn, lúc đó, các chuyên gia thực hiện liệu trình đã trấn an cô: “Em phải cố gắng lên, không có cách giảm cân nào mà nó thoải mái hết, em phải từ từ vượt qua những căng thẳng của bản thân mình”.

Nếu cứ than vãn tại sao mình chưa đẹp, hãy xem Hương Giang và Phương Anh nỗ lực thế nào! - 4

Nếu cứ than vãn tại sao mình chưa đẹp, hãy xem Hương Giang và Phương Anh nỗ lực thế nào! - 5

Chấp nhận đối mặt với sự thật, chấp nhận mạnh mẽ để “Ghét chính mình”, cũng là lúc phụ nữ chúng ta hiểu rằng: những cảm xúc tiêu cực về bản thân là điều bình thường. Không chỉ riêng bạn, mà những người nổi tiếng luôn xuất hiện với hình ảnh rạng rỡ cũng từng như vậy. Vấn đề là bạn tìm được cách đi đúng và muốn đi, chắc chắn bạn sẽ tới đích.

Nếu cứ than vãn tại sao mình chưa đẹp, hãy xem Hương Giang và Phương Anh nỗ lực thế nào! - 6

Ai cũng có lý do để ngồi im, ai cũng “bận” mỗi khi nói đến chuyện chăm sóc bản thân, ai cũng đổ lỗi cho hoàn cảnh. Thấu hiểu điều này, sự kiện Ready to show – Sẵn sàng tỏa sáng đã mang đến cho các chị em cơ hội trải nghiệm “Viện công nghệ nhan sắc” đầy thú vị. Tại đây, bạn sẽ gặp được những người phụ nữ “từng như bạn”, nhưng họ đã mạnh mẽ để thay đổi.

Có người từng béo đến mức bị đoán gấp đôi số tuổi thật, người từng bỏ cuộc chỉ vì những lần lựa chọn không đúng phương pháp, người từng hoang mang tột độ trước hàng loạt những lời chào mời, thậm chí từng tiền mất tật mang. Tất cả họ, đều chủ động thay đổi bản thân, và hành động vì chính nhan sắc của mình.

Nếu cứ than vãn tại sao mình chưa đẹp, hãy xem Hương Giang và Phương Anh nỗ lực thế nào! - 7

Nếu cứ than vãn tại sao mình chưa đẹp, hãy xem Hương Giang và Phương Anh nỗ lực thế nào! - 8

Nếu cứ than vãn tại sao mình chưa đẹp, hãy xem Hương Giang và Phương Anh nỗ lực thế nào! - 9

Đâu chỉ HH Hương Giang, ca sĩ Phương Anh Idol, mà những người khác như diễn viên Thảo Trang, chị Thái Ngọc (Tổng GĐ TMV Ngọc Dung), chị Thu Quỳnh, hay chị Ngô Dung cũng nhận ra mình từng không tốt ở chỗ nào, ghét điểm nào của bản thân để thay đổi và tỏa sáng ngay tại khán phòng “Viện công nghệ nhan sắc” vừa qua.

Không ai là quá bận để không có thời gian chăm sóc bản thân mình, chỉ khi bạn thật sự muốn, bạn mới tìm cách, nếu bạn còn đổ lỗi và tìm lý do, là do bạn chưa đủ động lực để thay đổi. Đến với Ready to show – Sẵn sàng tỏa sáng, họ đã thay đổi và thành công.

Còn bạn, đã sẵn sàng để trở thành 1 phiên bản đẹp nhất của mình và tỏa sáng cùng họ chưa?

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Website: Thammyvienngocdung.com

Hotline: *3232

Để biết thêm về gói dịch vụ mới ra mắt xin vui lòng đăng kí tại đây để nhận được tư vấn bởi các chuyên gia từ Hệ thống TMV Ngọc Dung.


 

Nguồn: Khám phá.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường