Ngắm lại nhan sắc quyến rũ của nữ diễn viên cô dâu 8 tuổi tự tử

Ngày 02/04/2016 11:33 AM (GMT+7)

Pratyusha Banerjee – nữ diễn viên trong vai Annadi vừa tự tự ngày 1/4 được yêu thích với vẻ đẹp ngọt ngào dịu dàng và rất lôi cuốn.

Từ đêm qua (1/4), trên khắp các mặt báo cũng như các diễn đàn mạng xã hội đưa tin, Pratyusha Banerjee - nữ diễn viên  “Cô dâu 8 tuổi” tự tử tại nhà riêng ở Bangurr Nagar.

Nhiều người dùng mạng xã hội vẫn nghĩ rằng, đó chỉ là một trò đùa thất thiệt ngày Cá tháng tư. Tuy nhiên, sáng nay, phía cảnh sát khẳng định, họ cũng nhận được cuộc gọi từ nam diễn viên Rahul Raj Singh - bạn trai của Pratyusha Banerjee thông báo về vụ tự tử của cô.

Khám xét tại nhà riêng của nữ diễn viên, các nhân viên vẫn chưa tìm thấy thư tuyệt mệnh. Phía cảnh sát cho biết, nguyên nhân cái chết của diễn viên Cô dâu 8 tuổi chỉ được xác định sau công tác khám nghiệm tử thi.

Ngắm lại nhan sắc quyến rũ của nữ diễn viên cô dâu 8 tuổi tự tử - 1

Pratyusha Banerjee mới chỉ 25 tuổi và sự nghiệp điễn viên của cô đang ở thời điểm khiến nhiều người phải ghen tỵ bởi sự thành công và tiếng vang đã lan rộng toàn Thế giới

Nhờ vai diễn Annadi xuất sắc trong Cô dâu 8 tuổi mà Pratyusha Banerjee có được lượng fans hâm mộ rộng lớn trên khắp trên Thế giới. Cô không chỉ là một diễn viên tài năng mà còn rất xinh đẹp.

Vì thế, tin Pratyusha Banerjee – Nữ diễn viên xinh đẹp Cô dâu 8 tuổi tự tử đã khiến rất nhiều người ngỡ ngàng và thậm chí là “sốc”.

Pratyusha Banerjee được biết đến với vóc dáng nhỏ nhắn nhưng tròn trịa và nữ tính. Cô sở hữu rất nhiều đường nét đẹp trên gương mặt. Nữ diễn viên xinh đẹp Cô dâu 8 tuổi này có đôi mắt to tròn biết nói, sống mũi cao thanh tú. Đặc biệt khuôn miệng của cô rất đẹp và cuốn hút.

Cùng điểm lại những hình ảnh mà chắc chắn fan không thể nào quên về Pratyusha Banerjee – Nữ diễn viên xinh đẹp Cô dâu 8 tuổi

Ngắm lại nhan sắc quyến rũ của nữ diễn viên cô dâu 8 tuổi tự tử - 2

Pratyusha Banerjee được biết đến với vóc dáng nhỏ nhắn nhưng tròn trịa và nữ tính.

Ngắm lại nhan sắc quyến rũ của nữ diễn viên cô dâu 8 tuổi tự tử - 3

Nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi có nụ cười mê hồn

Ngắm lại nhan sắc quyến rũ của nữ diễn viên cô dâu 8 tuổi tự tử - 4

Trước thông tin dữ về Pratyusha Banerjee nhiều người vẫn nghĩ đó là trò đùa thất thiệt ngày Cá tháng tư. Tuy nhiên, phía cảnh sát cũng đã xác nhận thông tin là chính  xác

Ngắm lại nhan sắc quyến rũ của nữ diễn viên cô dâu 8 tuổi tự tử - 5

Cô sở hữu vẻ đẹp đậm chất phụ nữ Ấn Độ với đôi mắt hút hồn, chiếc mũi cao và làn da khỏe khoắn, rắn chắc

Ngắm lại nhan sắc quyến rũ của nữ diễn viên cô dâu 8 tuổi tự tử - 6

Ngắm lại nhan sắc quyến rũ của nữ diễn viên cô dâu 8 tuổi tự tử - 7

Người đẹp có làn da nâu quyến rũ

Ngắm lại nhan sắc quyến rũ của nữ diễn viên cô dâu 8 tuổi tự tử - 8

Ngắm lại nhan sắc quyến rũ của nữ diễn viên cô dâu 8 tuổi tự tử - 9

Cô có khuôn miệng tuyệt đẹp

Ngắm lại nhan sắc quyến rũ của nữ diễn viên cô dâu 8 tuổi tự tử - 10

Ngắm lại nhan sắc quyến rũ của nữ diễn viên cô dâu 8 tuổi tự tử - 11

Và chắc chắn, cái tên Pratyusha Banerjee sẽ còn được giới truyền thông Thế giới  nhắc đến nhiều với cương vị là một ngôi sao bạc mệnh trong sự thương nhớ.

Ngắm lại nhan sắc quyến rũ của nữ diễn viên cô dâu 8 tuổi tự tử - 12

Mong rằng, dù có  ở Thế giới nào, thì nụ cười của "Annadi" vẫn luôn thường trực với fans hâm mộ. Và cô sẽ luôn gắn liền với hìn ảnh đẹp về nhân vật mà cô đã hóa thân. 

Theo Hiệp Lê (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp