Ngắm mỹ nhân Hoa- Hàn xưa và nay

Ngày 16/01/2015 12:33 PM (GMT+7)

Cùng xem qua thời gian, vẻ đẹp của các ngôi sao Cbiz thay đổi như thế nào?

Ngắm mỹ nhân Hoa- Hàn xưa và nay - 1

Lưu Diệc Phi (sinh năm 1987) là một nữ diễn viên, ca sĩ Trung Quốc. Cô được biết đến nhiều nhất với vai Vương Ngữ Yên trong Tân Thiên Long Bát Bộ và Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp. Hiện Lưu Diệc Phi đang mang quốc tịch Mỹ nên phong cách của cô cũng rất... tây. Tuy nhiên, Lưu Diệc Phi thường xuyên bị soi nụ cười hở lợi và hàm răng không đẹp.  

Ngắm mỹ nhân Hoa- Hàn xưa và nay - 2

Triệu Vy có khuôn mặt khá góc cạnh nhưng khéo léo để tóc mái hai bên phần nào che đi khuyết điểm này. 

Ngắm mỹ nhân Hoa- Hàn xưa và nay - 3

Đổng Khiết khi còn đóng trong phim Danh gia vọng tộc hay Lương Sơn Bá- Chúc Anh Đài (phiên bản 2) là một cô gái hiền thục mang vẻ đẹp tự nhiên. Ngoài đời, cô lại mang vẻ đẹp sắc sảo và sang trọng. 

Ngắm mỹ nhân Hoa- Hàn xưa và nay - 4

Trước khi được biết đến trong Hoàn Châu Cách Cách, Phạm Băng Băng đã sở hữu khuôn mặt thon gọn với cằm dài, sống mũi cao và đôi mắt to. Sau này, cô biết làm cho những nét đẹp đó sắc sảo hơn. Cách kẻ lông mày to cũng giúp cô trẻ hơn là khi để lông mày nhỏ và cong. 

Ngắm mỹ nhân Hoa- Hàn xưa và nay - 5

Dương Mịch khi 18 tuổi có khuôn mặt thô, má phính, hai mắt không bằng nhau. Nhưng làn da trắng của cô thì sẵn có. Giờ đây, Dương Mịch đang ở trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp. Cô vừa đứng đầu Top 10 người nổi tiếng của Cbiz kể cả khi cô vừa mới sinh con. 

Ngắm mỹ nhân Hoa- Hàn xưa và nay - 6

Được biết đến từ năm 1997 trong bộ phim Spicy Love Soup, Cao Viên Viên khi ấy để tóc ngắn, khuôn mặt phúng phính và cằm cũng không nhọn như bây giờ nhưng rất tự nhiên. Hơn chục năm sau, cô mang vẻ đẹp sang trọng và mặn mà hơn nhiều. 

Ngắm mỹ nhân Hoa- Hàn xưa và nay - 7

Huỳnh Thánh Y gây ấn tượng trong vai A Phương- cô gái câm bán kem trong phim "Tuyệt đỉnh Kungfu" của Châu Tinh Trì. Kể từ đó đến nay cô gái này đã trải qua khá nhiều lần dao kéo. Tuy nhiên, khán giả vẫn thích hình ảnh của một A Phương tự nhiên hơn. 

Ngắm mỹ nhân Hoa- Hàn xưa và nay - 8

Hoắc Tư Yến nổi tiếng trong những phim cổ trang Trung Quốc. Phim điện ảnh đầu tiên là My Name Is Fame đóng cùng với nam diễn viên Hồng Kông Lưu Thanh Vân. Ngoài đời cô cũng mang một vẻ đẹp hiền dịu, nhẹ nhàng. Cô rất giữ gìn hình ảnh của mình và tránh scandal. 

Ngắm mỹ nhân Hoa- Hàn xưa và nay - 9

Son Ye Jin nổi tiếng từ bộ phim "The Classic"- bộ phim được cho là cảm động nhất Hàn Quốc. Son Ye Jin vào vai một cô gái trẻ trung, vui tươi và xinh đẹp. Thời gian trôi đi, phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến khuôn mặt cô thay đổi khá nhiều. Người ta còn không nhận ra những nét đẹp trước đó của cô. 

Ngắm mỹ nhân Hoa- Hàn xưa và nay - 10

Song Hye Kyo làm dậy sóng Hàn Quốc với vai diễn trong phim Trái tim mùa thu. Tuy nhiên khi đó cô chưa có vẻ đẹp hoàn hảo như bây giờ. Sau phẫu thuật nâng mũi, chỉnh xương hàm và đặc biệt là phẫu thuật hàm, môi, Song Kye Kyo trở nên xinh đẹp hơn nhiều. 

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Eva đẹp