Ngắm nữ Táo Quân xinh đẹp qua các năm

Những nữ Táo Quân trong chương trình Gặp nhau cuối năm không chỉ ghi điểm trong công chúng bằng tài năng, mà còn bởi nhan sắc được biến hóa khôn lường.

Năm nào cũng vậy, chương trình Táo Quân luôn là món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi người dân Việt Nam. Thông qua chương trình, mọi người gần như được tổng kết lại những sự kiện kinh tế - xã hội một năm qua. Bằng sự diễn xuất tài tình các nghệ sỹ hài luôn mang đến cho khán giả Việt đa dạng cung bậc cảm xúc ngày cuối năm. Có người từng nói, nếu thiếu đi Táo Quân sẽ không còn là một cái Tết trọn vẹn.

Chắc chắn, khán giả đã quá quen mặt với từng vai diễn trong chương trình. Một Ngọc hoàng điềm đạm, thi thoảng chốt những câu khiến khán giả “sững sờ” cười rớt nước mắt. Một Bắc Đẩu lảnh lót, chua ngoa. Một Nam Tào láu cá vừa đấm vừa xoa. Một Táo Giao thông hát hay nhảy đẹp, một Táo kinh tế mũi vẹo và rất nhiều các Táo khác nữa. Trong đó, phải kể đến sự tạo hình và diễn xuất của các Táo nữ.

Mặc dù không nhiều nghệ sỹ nữ tham gia đảm đương nhưng dấu ấn của các nữ diễn viên đóng Táo quân không hề nhỏ. Và dấu ấn mạnh nhất của các nữ diễn viên không chỉ bằng tài năng mà bằng ngoại hình xinh đẹp được biến hóa khôn lường qua trang phục cũng như được tạo hình bởi chuyên gia makeup.

Có 2 nữ Táo Quân được khán giả Việt quen mặt đó là nghệ sỹ Vân Dung (thường đóng vai Táo Y tế) và nghệ sỹ Minh Hằng (thường trong vai Táo Giáo dục ). Tuy nhiên, theo tiết lộ, năm 2016 chỉ có nghệ sỹ Vân Dung tham gia Táo Quân. Vì bận công việc nên nghệ sỹ Minh hằng đã lỡ hẹn với khán giả Việt trong món ăn tinh thần Tất niên 2016. 

Cùng điểm lại những gương mặt xinh đẹp của các nữ Táo Quân trong các năm.

ngam nu tao quan xinh dep qua cac nam - 1

Nghệ sỹ Vân Dung và nghệ sỹ Minh Hằng là hai nữ nghệ sỹ đã quá quen với khán giả bằng hình ảnh Táo Y tế và Táo Giáo dục. Tuy nhiên, tùy theo kịch bản từng năm mà các nghệ sỹ đóng những Táo khác nhau theo ngũ hành. 

ngam nu tao quan xinh dep qua cac nam - 2

ngam nu tao quan xinh dep qua cac nam - 3

Những hình ảnh của nghệ sỹ Vân Dung trong Táo Quân 2016 

ngam nu tao quan xinh dep qua cac nam - 4

Sau khi ghi hình xong chương trình Táo Quân 2016. Khán giả đã quây lấy nghệ sỹ Vân Dung và chụp hình. Những năm trước, nghệ sỹ Vân Dung trong vai trò Táo Y tế. Năm nay, không biết kịch bản có khác? 

ngam nu tao quan xinh dep qua cac nam - 5

Táo Quân 2016 đã hoàn thành những thành cảnh quay và khán giả Việt đang trông chờ đến ngày 29 Tết để được thưởng thức món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi dịp năm hết. Năm nay, do bận công việc nên chỉ có nghệ sỹ Vân Dung tham gia Tao Quân còn nghệ sỹ Minh Hằng không tham gia.

ngam nu tao quan xinh dep qua cac nam - 6

Dù không tham gia được chương trình Táo Quân nhưng nghệ sỹ Minh Hằng vẫn được khán giả Việt ghi nhớ và trong đầu luôn mặc định hình ảnh đẹp về Táo giáo dục

ngam nu tao quan xinh dep qua cac nam - 7

Với lối diễn xuất hài hước cùng vẻ đẹp đã giúp cho hai nghệ sỹ luôn chiếm trọn cảm tình của khá giả

ngam nu tao quan xinh dep qua cac nam - 8

ngam nu tao quan xinh dep qua cac nam - 9

ngam nu tao quan xinh dep qua cac nam - 10

Nghệ sỹ Vân Dung sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng nốt ruồi duyên dáng đã tạo nên thương hiệu một trong những  nữ nghệ sỹ hài hàng đầu đất Bắc. Ngoài tài năng diễn xuất, khán giả còn hâm mộ bởi tài năng múa và ca nhạc của chị.

ngam nu tao quan xinh dep qua cac nam - 11

ngam nu tao quan xinh dep qua cac nam - 12

ngam nu tao quan xinh dep qua cac nam - 13

Trao đổi với một tờ báo gần đây, nghệ sỹ Minh Hằng lấy làm tiếc nuối khi không tham gia được chương trình Táo quân 2016. Đây là một sự tiếc nuối của khán giả Việt với hình ảnh Táo giáo dục xinh đẹp, tài năng với sự biến hóa khôn lường qua các năm

ngam nu tao quan xinh dep qua cac nam - 14

ngam nu tao quan xinh dep qua cac nam - 15

Ngoài các Táo nữ thì MC xinh đẹp của chương trình là Thảo Vân cũng rất quen thuộc với khán giả truyền hình đêm Tất niên.

ngam nu tao quan xinh dep qua cac nam - 16

Sau khi ghi hình Táo Quân 2016 xong, gia đình MC Thảo Vân và nghệ sỹ Công Lý (cô Đẩu) đoàn tụ. Khán giả Việt đến bây giờ vẫn nuối tiếc khi hai nghệ sỹ đã chia tay nhau. 

Theo Hiệp Lê (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Táo Quân 2017