Người đàn ông bỗng trở thành tỷ phú, kiếm 680 triệu/tháng nhờ... đi tẩy da chết trên cơ thể!

Ngày 04/04/2018 14:00 PM (GMT+7)

Tẩy da chết là bước làm đẹp tưởng chừng như đơn giản. Thế mà người đàn ông này đã biến nó thành một dịch vũ kinh doanh, thu hút không ít các tín đồ làm đẹp mỗi ngày.

Ordinary Millionaire là một chương trình truyền hình của Hàn Quốc, chuyên ghi lại sống động những hình ảnh, câu chuyện làm giàu của những người lao động bình dân. Và ông Kim đã xuất hiện như vậy, khi các phóng viên ghi hình, phỏng vấn ông thì sự ngạc nhiên mới dần được bộc lộ, bởi số tiền mà ông Kim kiếm được từ công việc này không hề ít tí nào.

Tình cờ xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế, người đàn ông Kim Sang Seob đã nhanh chóng nổi tiếng bởi công việc tẩy da chết trên cơ thể người của mình.

Chân dung người đàn ông tỷ phú nhờ công việc đơn giản này.

 Ông Kim đã có buổi chia sẻ về những gì mình cảm nhận và trải qua đối với nghề tẩy tế bào chết.

Ban đầu, ông chỉ là một nhân viên bình thường ở các tiệm spa phụ trách tẩy da chết cho người khác. Nhưng với kinh nghiệm và hiệu quả trong công việc, càng nhiều người liên tục đến spa chỉ định ông trực tiếp thực hiện, danh tiếng ngày càng nổi, thế nên ông được họ gọi thân mật là "bậc thầy tẩy da chết". 

Biển hiệu của cửa tiệm Spa - nơi ông Kim Sang Seob làm việc.

Tẩy da chết là một bước làm đẹp khá phổ biến, thực hiện bước làm đẹp này giúp da thông thoáng dễ dàng hấp thụ những dưỡng chất làm đẹp hơn. Và công việc này là một hình thức làm đẹp khá phổ biến ở các cửa tiệm Spa ở đất nước Hàn Quốc này. Những nhân viên làm công ở đây sẽ đeo một chiếc khăn to hở ngón. Chiếc khăn này có bề mặt khô ráp tựa như giấy nhám, nên khi chà lên cơ thể sẽ loại bỏ được da chết, đem lại sự sảng khoái cho khách hàng.

Bàn tay được bao phủ bởi một lớp khăn nhám nhẹ, có khả năng lấy sạch da chết trên cơ thể người.

Lượng da chết được dễ dàng lấy đi bởi bàn tay "diệu kì" của ông Kim Sang Seob.

Ngoài dịch vụ tẩy da chết, ông còn khéo léo kèm theo dịch vụ massage đi cùng cho khách hàng.

Ông Kim đã bắt đầu gắn bó với nghề này năm 20 tuổi và đến bây giờ đã 35 năm. Đối với ông, công việc này không hề tầm thường mà nó giống như một việc liên quan đến nghệ thuật vậy. Nhờ những gì ông Kim đạt được trong công việc, nên hàng ngày lịch làm việc của ông luôn được khách hàng đặt kín mít. 

Ông chia sẻ rằng: Trung bình mỗi ngày ông có thể kiếm khoảng ~68 triệu VNĐ và mỗi tháng sau khi chia lương cho các nhân viên, ông nhận về được cho mình ~680 triệu VNĐ.

Hãy cùng xem qua một buổi làm việc của người đàn ông tuyệt vời này nhé!

Tiêu diệt ám ảnh mang tên sẹo rỗ bằng 4 công thức hiệu quả, dễ tìm ngay tại nhà
Cụm từ sẹo rỗ đã trở thành "kẻ thù" đáng sợ của tất cả chúng ta. Chúng lấy đi nhan sắc mà các chị em vốn có. Và cơn ác mộng đó sẽ kết thúc nhanh thôi...
Theo Thảo My (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Eva đẹp