Nhật ký Hana: 'Tống tiễn' nếp nhăn

Ngày 15/03/2013 14:38 PM (GMT+7)

Bột ngô đặc biệt chứa nhiều vitamin E - thành phấn chính để ngăn ngừa nếp nhăn.

Theo thời gian, nếp nhăn ngày một nhiều hơn là điều khó tránh khỏi. Ngoài nguyên nhân tuổi tác thì còn một số tác động khác sẽ dẫn đến quá trình hình thành nếp nhăn diễn ra nhanh hơn: sự thiếu hụt colagen, ánh nắng mặt trời, môi trường ô nhiễm, mỹ phẩm kém chất lượng.

Mặt nạ bột ngô và sữa tươi vừa tẩy tế bào chết nhẹ nhàng cho làn da sáng mịn, vừa thúc đẩy sản xuất colagen, tăng độ đàn hồi cho da, xóa nếp nhăn. Vitamin E, B3 và axit lactic là những dưỡng chất cần thiết để da luôn hồng hào, láng mượt.

Chuẩn bị:

2 thìa bột ngô
3 thìa sữa tươi (hoặc sữa chua không đường)

Thực hiện:

Nhật ký Hana: Tống tiễn nếp nhăn - 1
Sữa tươi - thành phần quan trọng khi làm đẹp da.

Nhật ký Hana: Tống tiễn nếp nhăn - 2
Lấy 2 thìa bột ngô.

Nhật ký Hana: Tống tiễn nếp nhăn - 3
Lấy 3 thìa sữa trộn đều với 2 thìa bột ngô, hỗn hợp sánh mịn là dùng được.

Cách dùng:

Các chị rửa mặt sạch, thoa đều hỗn hợp lên mặt trong vòng 20 phút. Rửa lại với nước ấm. Thực hiện đều đặn 1-2 lần/ tuần để hạn chế tối đa nếp nhăn.

Chúc các chị luôn có làn da tươi trẻ từ những bí quyết của Hana nhé!

Xem thêm Nhật ký Hana: Hết mụn cám nhờ cam

Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan