Xinh như hoa nhưng Bảo Thanh vẫn dính lỗi trang điểm "mặt trắng cổ đen"

Ngày 28/06/2017 09:18 AM (GMT+7)

Mới đây khi xuất hiện trước công chúng Bảo Thanh để lộ những lỗi trang điểm “ngớ ngẩn” ai cũng có thể nhìn ra.

Minh Vân - Bảo Thanh là cái tên được dư luận nhắc đến nhiều nhất trong những ngày vừa qua. Nhờ sự thành công của vai diễn trong bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” khán giả truyền hình rất quan tâm đến nữ diễn viên xinh đẹp Bảo Thanh. Chỉ còn 2 tập nữa thôi, bộ phim sẽ chính thức khép lại trong sự chờ đón của khán giả, đặc biệt là các bạn nữ đang trong độ tuổi lập gia đình.

Cũng nhờ thành công vang dội của “Sống chung với mẹ chồng”, những ngày qua Bảo Thanh là tâm điểm của tất cả các phương tiện truyền thông đại chúng và các sự kiện giải trí.

Có lẽ vì lịch trình dày đặc và kín mít nên Bảo Thanh không có nhiều thời gian chau chuốt cho bản thân mình, mới gần đây khi tham gia một sự kiện với tư cách là khách mời, Bảo Thanh đã để lộ những lỗi trang điểm “ngớ ngẩn” khiến khán giả lắc đầu ngao ngán.

Xinh như hoa nhưng Bảo Thanh vẫn dính lỗi trang điểm amp;#34;mặt trắng cổ đenamp;#34; - 1

Xuất hiện với trang phục lịch sự, đầu tóc tạo kiểu rất hợp với bộ váy cô đang mặc trên người, thế nhưng lớp phấn trên mặt quá dày khiến da mặt cô lệch tone hẳn so với các phần khác khiến cô trở nên lố bịch.

Có lẽ do lịch trình dày đặc mà cô không có nhiều thời gian soi gương tổng thể một lượt trước khi xuất hiện trước công chúng. Quá tập trung make up ở mặt mà quên mất phần cổ và tay nên da của cô lệch 2 3 tone. Đây là lỗi trang điểm cơ bản mà một người đẹp như Bảo Thanh không nên mắc phải.

Xinh như hoa nhưng Bảo Thanh vẫn dính lỗi trang điểm amp;#34;mặt trắng cổ đenamp;#34; - 2

Dù cho bộ trang phục và mái tóc có đẹp đến cỡ nào cũng không cứu vãn được tình thế.

Đây không phải lần đầu nữ diễn viên mắc phải lỗi trang điểm cơ bản này. Cũng trong một sự kiện khác, Bảo Thanh cũng mắc lỗi trang điểm tượng tự và bị khán giả phát hiện. 

Xinh như hoa nhưng Bảo Thanh vẫn dính lỗi trang điểm amp;#34;mặt trắng cổ đenamp;#34; - 3

Trong bộ trang phục màu vàng sexy, cô khoe trọn bờ vai gợi cảm, đáng ra bộ váy sẽ tôn thêm nhan sắc của nữ diễn viên xinh đẹp, nhưng chính bộ váy này lại “phản chủ” khiến lỗi trang điểm lệch tone mặt và cổ của Bảo Thanh lộ rõ hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, đó chỉ là “lỗi kĩ thuật” không mong muốn đôi khi xảy ra, bình thường nữ diễn viên Bảo Thanh vẫn sắc nước hương trời khiến khán giả trầm trồ ngưỡng mộ. Cùng ngắm thêm hình ảnh xinh đẹp của diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” nhé.

Xinh như hoa nhưng Bảo Thanh vẫn dính lỗi trang điểm amp;#34;mặt trắng cổ đenamp;#34; - 4

Xinh như hoa nhưng Bảo Thanh vẫn dính lỗi trang điểm amp;#34;mặt trắng cổ đenamp;#34; - 5

Xinh như hoa nhưng Bảo Thanh vẫn dính lỗi trang điểm amp;#34;mặt trắng cổ đenamp;#34; - 6

Xinh như hoa nhưng Bảo Thanh vẫn dính lỗi trang điểm amp;#34;mặt trắng cổ đenamp;#34; - 7

Xinh như hoa nhưng Bảo Thanh vẫn dính lỗi trang điểm amp;#34;mặt trắng cổ đenamp;#34; - 8

Xinh như hoa nhưng Bảo Thanh vẫn dính lỗi trang điểm amp;#34;mặt trắng cổ đenamp;#34; - 9

Theo Minh Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tips Làm Đẹp