Nữ MC xinh đẹp bị thủng chân vì tiêm chất độn vòng 3

Ngày 07/01/2015 07:30 AM (GMT+7)

MC Brazil Andressa Urach- người từng tuyên bố đã có tình một đêm với Cristiano Ronaldo bị thủng chân và đang đứng trước nguy cơ mất mạng vì tiêm chất độn vòng 3.

Andressa Urach (27 tuổi) là người dẫn chương trình truyền hình Brazil kiêm thí sinh của cuộc thi Miss BumBum của nước này. Theo Daily Mail, Andressa đã mất một tháng để điều trị đặc biệt do tác hại mà chất độn vòng 3 gây ra cho cơ thể. Hiện tại, chân của Andressa đã bị thủng và cô có nguy cơ bị mất chân, thẩm chí đe doạ đến tính mạng do tác hại của chất độn này gây ra. 

Trước đó, Andressa cũng đã trải qua 9 lần phẫu thuật trong 5 năm qua, bao gồm sửa mũi, chỉnh mặt, hàm, nở ngực, hút mỡ và thậm chí chỉnh sửa phía ngoài âm đạo.

Trước cuộc thi Miss BumBum của Brazil, Andressa đã phẫu thuật tiêm chất độn để có thể sở hữu vòng ba đứng thứ hai trong cuộc thi này. Cô cho biết đã tiêm 2 loại chất làm đầy là hydrogel và PMMA. Nhưng trong một tháng, cô đã bắt đầu khó chịu và có khoảng 400ml hydrogel chảy ra  trên mỗi đùi của cô. 

Andressa đã phát biểu trên website R7 của Brazil vào thời điểm đó rằng: "Các hydrogel không được hấp thụ bởi cơ thể của tôi và bắt đầu làm hại tôi. Còn các PMMA đã ngấm vào cơ bắp của tôi và làm cho các mô bị thối rữa". 

Nữ MC xinh đẹp bị thủng chân vì tiêm chất độn vòng 3 - 1

Những bức ảnh cho thấy mức độ trầm trọng của loại chất độn này gây ra cho Andressa.

Ngay sau khi phát hiện bất thường, Andressa đã được đưađến Bệnh viện Conceicao ở Porto Alegre để điều trị đặc biệt. Hiện tại, cô phải đối mặt với sự thật là chân trái của cô sẽ phải cắt bỏ. 

Mẹ cô, bà Marisete De Favari đã đăng nhập vào tài khoản Twitter của mình và đề nghị 220.000 người theo dõi tài khoản của con gái để cầu nguyện cho cô trong khi Andressa vẫn đang trong tình trạng nghiêm trọng. 

Còn Hoa hậu Bumbum- thí sinh Jessica Lopes, người đã ủng hộAndressa một căn nhà nói: "Andressa và tôi sẽ đi đến các bác sĩ phẫu thuật. Chúng tôi không sợ. Chúng tôi là nô lệ của làm đẹp". 

Nữ MC xinh đẹp bị thủng chân vì tiêm chất độn vòng 3 - 2

Andressa trước đó sở hữu thân hình hoàn mỹ sau 9 cuộc dao kéo trong 5 năm. 

Nữ MC xinh đẹp bị thủng chân vì tiêm chất độn vòng 3 - 3

Nhưng những biến chứng khủng khiếp lần này khiến nhan sắc cô tệ đi trông thấy. 

Theo Hiệp hội Quốc tế về phẫu thuật thẩm mỹ, Brazil hiện đã có hơn 5.000 bác sĩ phẫu thuật và đã thực hiện 78.000 ca căng da mặt, 77.000  ca nâng mũi.

Gần 1,5 triệu thủ tục đã được thực hiện ở các quốc gia Nam Mỹ này- tăng 600.000 chỉ trong vòng hai năm. Trong đó bao gồm 226.000 ca phẫu thuật ngực và 64.000 ca độn vòng 3, bằng 1/5 số lượng ca phẫu thuật thẩm mỹ của thế giới.

Brazil đã vượt Mỹ vào năm 2013 để trở thành quốc gia phẫu thuật thẩm mỹ được ưa chuộng nhất trên thế giới. Tuy nhiên, Mỹ vẫn còn vượt xa về số lượng các thủ tục không cần phẫu thuật, chẳng hạn như triệt lông bằng laser và hóa chất lột da, với 2.5 triệu ca trong khiBrazil là 650.000 trường hợp. 

Theo Hoàng Minh/ Daily Mail (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ