Phụ nữ Việt Nam có thích đàn ông nhiều mỡ bụng?

Ngày 03/01/2016 09:13 AM (GMT+7)

Một khảo sát mới đây tại xứ sở sương mù chỉ ra rằng phụ nữ thích ôm đàn ông có mỡ bụng hơn là bụng cơ 6 múi. Tuy nhiên, có vẻ như điều này không đúng với phụ nữ Việt Nam.

Theo Daily Mail, một khảo sát mới đây tại Anh cho kết quả: Cứ 5 người thì có 1 người thích những người đàn ông có mỡ bụng. Chỉ có 10% người được hỏi thích bụng 6 múi. Ngoài ra, 30% số người được hỏi thích đàn ông có lông ngực. Và tỉ lệ này chỉ là 10% đối với những người có ngực nhẵn nhụi. 

Khảo sát này cũng cho biết những anh chàng có vòng 2 đầy đặn nhưng không phải bụng phệ là hấp dẫn nhất trong mắt những người phụ nữ muốn có quan hệ lâu dài vì theo họ đó là những anh chàng có óc hài hước, thông minh, chân thật và tốt bụng. Thật may, cứ 10 phụ nữ được hỏi thì 4 người cho biết người đàn ông của họ đang “sở hữu” ưu điểm này. 

Một khảo sát được thực hiện ở Việt Nam cũng cho kết quả có đến 98% phụ nữ thích đàn ông 'bụng bia' hơn. Điều này được lý giải rằng họ có cảm giác an toàn và bớt tự ti hơn khi ở bên những người đàn ông này. 

phu nu viet nam co thich dan ong nhieu mo bung? - 1

Tuy nhiên, theo một clip mới đây được thực hiện đối với những người trẻ tuổi thì hầu hết trong số họ đều thích nhất là bụng 6 múi trên cơ thể đàn ông. Sau đó đến ngực, cánh tay và đặc biệt là đôi vai rộng, cơ bắp. 

Như vậy có thể thấy quan điểm của mỗi người là khác nhau, đặc biệt chia theo từng độ tuổi. Đa số giới trẻ thường thích những chàng trai thân hình cơ bắp vạm vỡ. Trong khi đó, nhiều chị em có gia đình rồi lại có cái nhìn trưởng thành hơn và thích sự an toàn hơn bên cạnh những ông chồng có một vòng hai đầy đặn. 

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Giảm mỡ bụng
Tin hay đừng bỏ lỡ