Phương pháp làm đẹp đắt đỏ

Vàng từ lâu đã được coi là phương pháp thẩm mỹ hiệu quả nhưng có chi phí khá đắt đỏ.

Hai thập kỷ trước, tình cờ trong quá trình nghiên cứu, các nhà khảo cổ học đã phát hiện thấy nhiều hài cốt của những người Ai Cập thuộc tầng lớp quý tộc có chứa thành phần của vàng nguyên chất. Họ đã nghiên cứu và nhận thấy sự phát triển tích cực của các tế bào để tạo nên mô liên kết bao bọc những sợi chỉ vàng, khiến cho da có tính đàn hồi, làm phẳng những nếp nhăn và đem lại cho làn da sắc trắng hơi có phần lóng lánh, giống như đang tỏa sáng.

Phát hiện này đã có vai trò quan trọng, quyết định sự ra đời của công nghệ làm đẹp bằng vàng. Đây là phương pháp thẩm mỹ có chi phí khá đắt đỏ, cao hơn các dịch vụ khác từ 3, 5 lần. Thế nhưng, với những hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại đã khiến rất nhiều người không ngần ngại bỏ tiền chi trả cho dịch vụ làm đẹp đằng cấp này.

Năm 1969, tinh chất vàng nano dùng để đắp mặt nạ đã ra đời và trào lưu đắp mặt nạ bằng bột vàng 24k và bột ngọc trai đã trở thành một làn sóng trong giới quý tộc phương Tây.

phuong phap lam dep dat do - 1

Năm 1997, công nghệ làm đẹp bằng sợi chỉ vàng lần đầu tiên xuất hiện tại Nga và đã nhanh chóng lan rộng ra toàn châu Âu, Mỹ, Nhật Bản. Ngày nay, phương pháp làm đẹp xa xỉ này được rất nhiều người quan tâm, là dịch vụ đẳng cấp trong các viện thẩm mỹ trên thế giới.

Trong ngành thẩm mỹ, công nghệ căng da bằng chỉ vàng 24k là một sự đột phá mới, tạo ra “cơn sốt” trong kỷ nguyên làm đẹp bằng vàng.

Vậy sợi chỉ vàng tác động theo cơ chế nào để trẻ hóa làn da?

phuong phap lam dep dat do - 2

Theo chia sẻ của bác sĩ Nguyễn Văn Hoàn (Viện thẩm mỹ Maia&Maia): Mạng lưới vàng tinh khiết 24k bám vào phần cơ và da, kích thích sự sản xuất collagen tự nhiên trong cơ thể, toàn bộ lượng collagen tối đa được tập hợp xung quanh mạng lưới vàng tạo nên cơ chế chống miễn dịch cho cơ thể, giúp làn da trắng hồng, ngăn ngừa tăng sắc tố, chống lão hóa, thắt chặt da, kích thích sự lưu thông của mạch máu dọc theo từng sợi chỉ vàng, da rạng rỡ khỏe mạnh, săn chắc. Đồng thời, khi cấy chỉ vàng vào da, sẽ tạo thành khung giá đỡ mô mềm như khung xương thứ 2 để nâng đỡ phần cơ bên ngoài, có tác dụng chống chảy xệ, căng da, trẻ hóa toàn bộ khuôn mặt. Sau khi sử dụng phương pháp làm đẹp “đẳng cấp” này, phái đẹp sẽ thấy làn da “hồi xuân” sau 3 – 6 tháng điều trị và duy trì tới hơn 15 năm tiếp theo.

phuong phap lam dep dat do - 3

Hình ảnh trước và sau 1 tháng  của khách hàng Căng da bằng chỉ vàng

Tuy nhiên, căng da bằng chỉ vàng là phương pháp thẩm mỹ khá đắt đỏ, chi phí dao động từ 60 triệu đến 300 triệu đồng (tùy theo từng khuôn mặt. Nhưng với những ưu thế vượt trội trong việc trẻ hóa làn da, căng da bằng chỉ vàng vẫn được phụ nữ trên khắp thế giới ưa chuộng và lựa chọn trong việc tân trang nhan sắc của mình.

(Theo Khám phá).
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác