Quyến rũ như tuổi 40

20 tuổi, cô gái có cả một vầng hào quang thanh xuân tuyệt mỹ ở trên đầu. 30 tuổi, người phụ nữ bắt đầu bước vào độ chín, mặn mà quyến rũ. Nhưng nhiều người tin rằng, phụ nữ độ tuổi 40 mới là đẹp nhất, vẻ đẹp như chất rượu vang đã ủ vừa vặn, ngọt ngào, thơm ngát, êm dịu mà đầy sức mê đắm.

Nhìn vào một người phụ nữ độ tuổi cận kề 40, người ta có thể dễ dàng thấy nàng đẹp. Vẻ đẹp không cần trang sức, không cần son phấn. Vẻ đẹp toát lên từ phong thái tự tin, nụ cười tràn trề hạnh phúc, già dặn vừa đủ và tinh tế có thừa. Vẻ đẹp hoàn thiện tuyệt mỹ của sự thảnh thơi viên mãn khi đã đủ đầy gia đình, công việc, tài chính, địa vị, các mối quan hệ… nhưng cũng vẫn chưa hết những sôi nổi, cuồng nhiệt của tuổi thanh xuân.

quyen ru nhu tuoi 40 - 1

Phụ nữ độ tuổi 40 như rượu vang đã ủ vừa vặn, ngọt ngào, thơm ngát, êm dịu mà đầy sức mê đắm (Ảnh minh họa: Internet)

Khi xem “Ăn, cầu nguyện, yêu” nhiều người đã bật cười khi nhân vật nữ chính Liz Gilbert an ủi cô bạn “Cứ ăn đi, mai lại mua chiếc quần Jeans mới”. Đó chính là hình ảnh điển hình của phụ nữ ở giai đoạn 40 - tận hưởng cuộc sống hết mức mà không lo sợ nhiều về hình thức hay đánh giá của người khác.

Họ thực sự hiểu sâu sắc rằng, cuộc đời là hữu hạn và chỉ có một, không nên giới hạn bản thân với những suy nghĩ cứng nhắc, gò bó. Sau tuổi 35 là giai đoạn “vàng” khi người phụ nữ hiểu rằng, bản thân mình xứng đáng được chăm sóc, nâng niu thay vì chỉ biết sống hết mình vì người khác.

Họ vẫn dùng son đỏ kiêu hãnh nhưng tông màu đã trầm hơn, mùi nước hoa đã giảm tông, trở nên ý nhị, vừa đủ và khác biệt. Nếp nhăn trên khóe mắt có thể khiến cô gái 30 hoảng hốt đến mất ngủ nhưng với phụ nữ 40, đó là minh chứng của sự trưởng thành. Phụ nữ 40 biết hài lòng về chính bản thân mình, tìm thấy sự an yên trong tâm hồn, biết giá trị của mình ở đâu và nhẹ nhàng tỏa sáng.

Tuổi 40, công việc ổn định, vào guồng, tài chính đã tạm ổn, con cái dần lớn… đó là lúc họ nghĩ nhiều đến những dự định, ước mơ tuổi thanh xuân chưa kịp thực hiện của mình.

quyen ru nhu tuoi 40 - 2

Ở tuổi 40, vẫn rất nhiều phụ nữ dám sống cho ước mơ tuổi trẻ của mình (Ảnh minh họa: Internet)

Thỉnh thoảng bạn có thể đọc trên báo những thông tin như “Người phụ nữ bỏ việc ở công ty nước ngoài mở cửa hàng handmade”, “Người phụ nữ trở thành nhà thiết kế ở tuổi 40”… thì đó là chính họ, những người phụ nữ ở tuổi trung niên dám sống cho ước mơ tuổi trẻ của mình.

Chiều chuộng bản thân hơn, sẵn sàng làm những điều mình thích… tất cả những điều đó đều thể hiện sự tự chủ của những người phụ nữ đã có những thành công nhất định trong cuộc sống. Không chỉ có vậy, tự chủ còn thể hiện ở suy nghĩ và cách họ chuẩn bị cho tương lai.

Phụ nữ 40 bắt đầu đằm lại, nghĩ về những điều xa xôi hơn, khi bố mẹ yếu đi, con cái lớn và tuổi già kéo đến. Phải, phụ nữ 40 bắt đầu ý thức được sức mạnh của thời gian. Họ hiểu tuổi già sớm muộn cũng sẽ đến, sức khỏe sẽ nảy sinh nhiều vấn đề và với một phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, tuổi già phải thành gánh nặng cho gia đình hay con cái là điều nàng không hề mong muốn.

Phụ nữ 40 bắt đầu tìm kiếm các giải pháp hỗ trợ tài chính trước các nguy cơ bệnh hiểm nghèo, đồng thời tích lũy nguồn tài chính giúp nàng thực hiện những mục tiêu lớn trong những năm tháng tuổi vàng. Và một gói bảo hiểm linh hoạt, nhiều quyền lợi, được hỗ trợ tối đa, được bảo vệ đến tận khi về già… có lẽ là giải pháp trả góp cho sự an tâm hiệu quả nhất với nàng.

Có sự tự tin, có sự từng trải, “giàu có” theo cách của riêng mình và được bảo đảm về tương lai để có thể an yên vui sống, đó là cách phụ nữ 40 chọn để tỏa sáng – thứ ánh sáng lấp lánh mà không cần hào quang.

Hướng đến một cuộc sống thoải mái, viên mãn cho mọi người, VIB đang có gói bảo hiểm “Phú An Lộc” được thiết kế cho khách hàng nằm trong độ tuổi từ 18 đến 55. Khách hàng sẽ được bảo vệ nhiều lần trước 37 bệnh hiểm nghèo; hỗ trợ chi phí điều trị các bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu... Đặc biệt, chỉ cần đóng phí trong 10, 15, 20 năm nhưng luôn được bảo vệ đến 75 tuổi.

Đặc biệt, VIB cũng cũng dành tặng phiếu mua sắm trị giá đến 3 triệu VNĐ và hàng ngàn phần quà gia dụng cao cấp cho khách hàng tham gia bảo hiểm tại VIB với CTKM “Đón Giáng sinh, ai cũng có quà” từ nay đến 31/12/2016. Thông tin chi tiết xem tại đây hoặc liên hệ 18008180 (miễn phí.)

Theo Châu Giang (Khám phá).
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác