Rất có thể bạn sẽ "lịm" đi vì cơn sốt làm đẹp ấn tượng nhất lúc này

Ngày 08/08/2016 08:06 AM (GMT+7)

Không còn thời các cô nàng dịu dàng trong chiếc vòng hoa đội đầu nữa, chiếc vòng làm từ trang sức kết hợp với vỏ ốc, vỏ sò ngoài biển khơi đang trở thành hot trend của phái đẹp trên mạng xã hội.

Xu hướng làm đẹp bằng vòng hoa đội đầu của các nàng bánh bèo có lẽ đã đi vào dĩ vãng. Đâu chỉ có hoa, lá  hay các phụ kiện như băng đô, bờm,cặp tóc mới có thể đi cùng với mái tóc của bạn. Mà đặc sắc hơn nữa, đó chính là những chiếc vỏ sò, vỏ ốc cũng có thể khiến bạn trở nên đẹp một cách lạ thường.

Chelsea Shiels -một cô gái 27 tuổi, sống tại Australia bằng nghề bán hoa đã kết hợp vỏ sò, vỏ ốc biển kết hợp với đá quý và các loại trang sức khác để sáng tạo ra chiếc vòng đội đầu "mỹ nhân ngư".

Vài năm sau đó, cô đã giao bán những chiếc "vương miện" này trên một trang web bán hàng, và điều bất ngờ đến với cô một cách không tưởng, mặt hàng độc này của cô bán chạy một cách kỳ diệu. Thậm chí các khách hàng ở Mỹ và châu Âu đã liên tục đặt hàng những chiếc vương miện "mỹ nhân ngư" cho các dịp lễ hội, sinh nhật hay chụp ảnh.

Để làm nên một chiếc vòng đội đầu công phu như thế này, cô Shiels đã gom những vỏ sò trên bãi biển và sâu chúng lại, trang trí bằng đá quý, kim cương hay vòng tay, vòng cổ.
 

Cùng chiêm ngưỡng những chiếc vương miện đang dần dần làm nên bão xu hướng của cô Shiels :

Những chiếc vòng đội đầu này được đặt tên một cách rất kiêu sa : Vương miện Mỹ nhân ngư. Bởi chúng được sáng tạo trên cảm hứng hình tượng nàng tiên cá. Chỉ nhìn qua ảnh thôi các cô nàng cũng đã siêu lòng trước cái đẹp ngây người của nó

Phá bỏ giới hạn nữ tính mềm mại của những chiếc vòng hoa đội đầu, những chiếc "mũ" vỏ sò hay vỏ ốc này tôn lên vẻ đẹp nữ quyền pha nét hoang dã và bí ẩn của các cô nàng phương Tây

Sẽ là ý tưởng trên cả tuyệt vời khi các nàng đội trên đầu chiếc vương miện "người cá" và thực hiện một bộ ảnh theo concept hoang dã thiên nhiên

Để "diện đẹp" phụ kiện độc đáo này, bí quyết là các nàng nên để tóc dài, đánh rối một cách tự nhiên ở đuôi tóc để khi lên hình sẽ có bộ ảnh đúng chất hoang dã

Bộ ảnh trên biển của bạn sẽ trở nên cuốn hút và nghệ thuật hơn rất nhiều về mặt tạo hình khi có chiếc vòng đẹp-độc này

Kính râm là phụ kiện đi cùng không thể hợp hơn với vòng đội đầu sang chảnh

Phụ kiện này dùng để makeover cho mái tóc của cô dâu là một ý tưởng không tồi :

Chiếc vòng cho cô dâu có phần đơn giản hơn, được trang trí bằng sao biển, vỏ ốc, ngọc trai

Hiện nay phụ kiện này được bày bán trên trang Esty.Tuy nhiên, những chiếc "vương miện người cá" này có giá rất "cao quý" bởi để làm nên nó cần sự kỳ công, tỉ mỉ và nhiều loại trang sức. Chiếc vòng đội đầu đơn giản nhất đã có giá là 30$ (tương đương với 673,000 đồng). Đến những chiếc vòng kỳ công hơn, nghệ thuật hơn có giá là lên đến trăm đô tương đương với tiền triệu Việt Nam.

Theo Thục Chinh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tips Làm Đẹp