Sao giữ eo con kiến bằng chuỗi dây belly chain

Ngày 07/09/2014 00:00 AM (GMT+7)

Rất rẻ tiền, dễ thực hiện mà bạn có thể áp dụng “ngay tắp lự”, đó là mẹo giữ eo bằng belly chain mà nhiều sao Hollywood cũng lựa chọn.

Có nguồn gốc từ thời cổ đại, những chuỗi dây đeo quanh bụng hay gọi là “belly chain” không chỉ là loại trang sức đầy sexy và nóng bỏng cho phái nữ khoe khéo eo thon, mà giờ đây còn có một công dụng độc đáo, đó chính là giúp bạn gái duy trì được vòng 2 con kiến thon gọn của mình. 

Thật ra tác dụng giữ eo thon từ belly chain không phải là phát kiến giảm cân gì mới mẻ, bởi những thiếu nữ Ai Cập, Hy Lạp cổ đại đã vận dụng phổ biến phương thức vừa để làm điệu, vừa giúp làm đẹp này. Tuy nhiên, qua tay các ngôi sao nổi tiếng của Hollywood, những chuỗi dây belly chain đã trở thành vật phẩm thương mại đầy triển vọng. Khi đã được hàng loạt sao đình đám như Rihanna, Lupita Nyong'o Flaunts , Candice Swanepoel, Tara Reid, Janet Jackson, Rosie Huntington Whitely, Britney Spears … ưa chuộng thì cũng là lúc fan hâm mộ bắt đầu để mắt đến kiểu trang sức “đa công dụng” này. 

Nhiều doanh nghiệp cũng bắt đầu sản xuất các kiểu dây belly chain giảm cân với nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau có mức giá khá mềm để bạn gái tha hồ học sao giữ dáng. Đơn cử như loại dây belly chain của thương hiệu Malory Band có mức giá khá dễ chịu (khoảng 40 USD) được làm từ 1 sợi dây polyester mềm dẻo, không có độ giãn để tạo cảm giác dễ chịu, với thiết kế linh hoạt có thể thu nhỏ hoặc nới lỏng tùy vòng eo của người dùng.

Cơ chế hỗ trợ giảm cân của chuỗi dây belly chain vô cùng đơn giản, hầu hết là tác động vào tâm lý luôn muốn giữ thân hình thon thả, vòng eo săn gọn của phái nữ. Khi đeo belly chain, bạn sẽ ý thức được rằng nếu ăn quá nhiều, dạ dày nở to cũng là lúc chiếc dây belly chain thắt chặt quanh eo như lời nhắc nhở: “Ăn thế đã đủ rồi đấy nhé!”.

Dù chỉ có thế, nhưng nhiều người đã khẳng định belly chain không ít lần giúp họ cố gắng duy trì vòng 2 hợp lý, thậm chí dù chỉ tác động về mặc ý thức. Và cũng nên biết rằng, số đo vòng eo tác động rất lớn đến sức khỏe, bên cạnh ảnh hưởng tiêu cực hoặc tích cực đến ngoại hình tổng thể của bạn. Vì vậy, nếu có ý định giảm cân, hãy thử sắm hoặc tự chế cho mình vài chuỗi belly chain xinh xắn để bạn vừa có thêm phong cách thời trang sành điệu, vừa giữ dáng và eo thon hiệu quả. 

Sao giữ eo con kiến bằng chuỗi dây belly chain - 1
Belly chain là phương thức giữ số đo vòng 2 ổn định lẫn giảm cân khá hiệu quả mà nhiều sao lớn như Rihanna, Lupita Nyong'o Flaunts , Candice Swanepoel, Tara Reid, Janet Jackson, Rosie Huntington Whitely, Britney Spears … đã áp dụng thành công.

Sao giữ eo con kiến bằng chuỗi dây belly chain - 2

Sao giữ eo con kiến bằng chuỗi dây belly chain - 3

Sao giữ eo con kiến bằng chuỗi dây belly chain - 4

Sao giữ eo con kiến bằng chuỗi dây belly chain - 5

Sao giữ eo con kiến bằng chuỗi dây belly chain - 6

Sao giữ eo con kiến bằng chuỗi dây belly chain - 7

Sao giữ eo con kiến bằng chuỗi dây belly chain - 8

Sao giữ eo con kiến bằng chuỗi dây belly chain - 9

Sao giữ eo con kiến bằng chuỗi dây belly chain - 10

Sao giữ eo con kiến bằng chuỗi dây belly chain - 11

Sao giữ eo con kiến bằng chuỗi dây belly chain - 12

Sao giữ eo con kiến bằng chuỗi dây belly chain - 13

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Giảm cân