Siêu mẫu ngực trần trở thành công nương Thụy Điển

Ngày 15/06/2015 11:30 AM (GMT+7)

Cựu người mẫu ngực trần xinh đẹp Sofia Hellqvist đã chính thức trở thành công nương của Thụy Điển sau khi kết hôn với Hoàng tử Carl Philip của nước này.

Đám cưới giữa Hoàng tử Thụy Điển Carl Philip và cựu người mẫu Sofia Hellqvist diễn ra vào 13.6 theo giờ địa phương, tại Stockholm. Theo BBC đây là lần đầu tiên một thành viên hoàng gia kết hôn với dân thường sau nhiều thế kỷ nay. Đặc biệt hơn nữa là với một cô gái làm việc trong lĩnh vực nhiều thị phi. 

Sofia Hellqvist sinh ra ở thị trấn Taby vùng ngoại ô Stocklom. Cô từng học kế toán tại Học viện English and Business và sau đó trở về nghiên cứu tại đại học Stockholm. Sofia từng đã làm người mẫu chụp bikini và cả đồng ý bán khỏa thân trên tạp chí đàn ông Slitz để có tiền đóng học phí. Vì vậy, cô không được hoàng tộc Thụy Điển chào đón. 

Chuyện tình của Sofia và Hoàng tử Thụy Điển từ năm 2010 từng gây sốc cho dư luận. Vào tháng 6-2014, hoàng tử Carl Philip đã cầu hôn cô. Để được Hoàng gia Thụy Điển chấp nhận, Sofia đã bỏ nghề người mẫu để làm giáo viên dạy yoga, tham gia các chương trình từ thiện và xóa đi rất nhiều hình xăm trên cơ thể. 

Siêu mẫu ngực trần trở thành công nương Thụy Điển - 1

Chuyện tình của Sofia và Hoàng tử Thụy Điển khiến dư luận nước này sôi sục

Siêu mẫu ngực trần trở thành công nương Thụy Điển - 2

Sofia ban đầu cũng không được Hoàng gia Thụy Điển chào đón vì quá khứ của cô

Siêu mẫu ngực trần trở thành công nương Thụy Điển - 3

Tuy nhiên, nỗ lực của cả hai đã khiến mọi người xúc động và đám cưới đã diễn ra. Sofia chính thức thành công nương Thụy Điển.

Siêu mẫu ngực trần trở thành công nương Thụy Điển - 4

Siêu mẫu ngực trần trở thành công nương Thụy Điển - 5

Siêu mẫu ngực trần trở thành công nương Thụy Điển - 6

Hoàng tử Carl Philip tỏ ra rất quan tâm đến người vợ siêu mẫu của mình

Siêu mẫu ngực trần trở thành công nương Thụy Điển - 7

Sofia đã phải xây dựng lại hình ảnh của bản thân bằng việc thay đổi nghề nghiệp, phong cách make-up, trang phục, làm tóc để xứng đáng với vị trí công nương

Siêu mẫu ngực trần trở thành công nương Thụy Điển - 8

Đặc biệt, cô đã phải xóa rất nhiều hình xăm trên cơ thể.

Theo Hoàng Minh
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Video chọn lọc

Tin tức thị trường