Son cam cho nàng U30 từ sàn catwalk NYFW

Ngày 16/10/2013 16:16 PM (GMT+7)

Chúng ta có thể học cách đánh son từ những người mẫu của New York Fashion Week để tạo sự mới mẻ và nổi bật.

Trong khi các Tuần lễ thời trang vừa diễn ra nhộn nhịp với các Bộ sưu tập từ trang phục tới phụ kiện khiến công chúng trầm trồ, thì chúng ta cũng không nên bỏ qua những xu hướng trang điểm đầy mới lạ mà sàn catwalk mang lại. Đặc biệt là những đêm diễn của Tuần lễ thời trang New York đã khiến phái đẹp vô cùng hài lòng với màu son cam đầy quyến rũ, ma mị. Đặc biệt những màu son này rất thích hợp cho các nàng công sở U30 muốn tạo sự mới mẻ cho mình. 

Son cam cho nàng U30 từ sàn catwalk NYFW - 1

Son cam cho nàng U30 từ sàn catwalk NYFW - 2.
Đôi môi của các siêu mẫu tại Tuần lễ thời trang New York (NYFW) được tô điểm bởi màu cam tươi mới.

Một ví dụ điển hình đến từ đêm diễn của Rag & Bone, khi người ta nhận ra rằng điểm hút của BST không hẳn đến từ các trang phục hay phụ kiện, mà là từ chính màu son cam đầy “khiêu khích” của các siêu mẫu. Đây là năm đầu tiên Rag & Bone khiến công chúng bất ngờ khi không sử dụng màu son gam trung tính như thường lệ. Ngay cả các chuyên gia trang điểm hàng đầu cũng tỏ ra khá đồng tình với sự lựa chọn khôn ngoan này “Màu đỏ có vẻ như quá già dặn và kiêu kì, trong khi màu hồng lại quá ngọt ngào. Những đôi môi màu cam chắc chắn sẽ bùng nổ trong năm 2014”.

Son cam cho nàng U30 từ sàn catwalk NYFW - 3

Son cam cho nàng U30 từ sàn catwalk NYFW - 4
Đi cùng với son tông cam là đôi mắt và gò má khá giản dị.

Cùng quan điểm với Rag & Bone, “Creatures of the Wind” cũng chọn màu son cam tươi mới cho các “chân dài” của mình. Quy tắc make up của các chuyên gia lần này chính là sự tương phản: sự nhiệt huyết và trẻ trung của màu son sẽ hoàn thiện đôi mắt không được chăm chút kĩ càng.

Son cam cho nàng U30 từ sàn catwalk NYFW - 5
Màu son này được dự đoán sẽ bùng nổ trong năm 2014.

Các show diễn thời trang tên tuổi trong những ngày tiếp theo càng khẳng định vị thế của màu son cam rõ ràng hơn. Mặc dù sử dụng các tông màu cam và cách make up cho đôi môi với gam màu này có phần khác biệt, nhưng chúng ta rất dễ dàng để nhận ra một điểm chung rằng xu hướng của đôi môi màu cam năm 2014 là đi cùng một đôi mắt “giản dị”. Phần lớn các chuyên gia make up đều rất “tôn trọng” đôi mắt của các siêu mẫu và sử dụng các tông màu, nét kẻ khá nhẹ nhàng. Có vẻ như việc tô vẽ quá đậm cho đôi mắt đã không còn hợp thời nữa. Bên cạnh đó, màu má cũng được hạn chế khá “nhạt nhòa” khiến cho đôi môi là điểm duy nhất bừng sáng trên khuôn mặt.

Son cam cho nàng U30 từ sàn catwalk NYFW - 6

Son cam cho nàng U30 từ sàn catwalk NYFW - 7

Son cam cho nàng U30 từ sàn catwalk NYFW - 8
Eva chắc chắn sẽ cập nhật chi tiết hơn về những cách make up với màu son này. Mọi người hãy chú ý theo dõi nhé!

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trang điểm cùng chuyên gia