Sự thật sau vẻ đẹp thiên thần của Sao (P2)

Ngày 28/06/2013 14:59 PM (GMT+7)

Đường cong chữ S siêu sexy của các Sao có phải do cắt bỏ xương sườn ?

Phẫu thuật loại bỏ xương sườn

Loại bỏ xương sườn là việc phẫu thuật cắt bỏ xương sườn cụt (số 11 và 12) để đạt được một vòng eo nhỏ hơn, do đó bạn sẽ có được một thân hình đồng hồ cát hoặc hình chữ S. Về mặt y học, xương sườn rất cần thiết để bảo vệ các cơ quan nội tạng của chúng ta khỏi chấn thương/tổn hại. Vì vậy, phần sau của xương sườn cụt được giữ lại trong phẫu thuật này để duy trì mục đích chức năng của chúng.

su that sau ve dep thien than cua sao (p2) - 1
Thân hình hoàn mỹ của Shin Min Ah.

su that sau ve dep thien than cua sao (p2) - 2
Đường cong của Jun Ji Hyun..

su that sau ve dep thien than cua sao (p2) - 3
Và Hyori khiến người khác phải thèm muốn.

Một số giải pháp thay thế: Mặc áo cooc xê liên tục là một cách để đạt được thân hình đồng hồ cát hay chữ S. Tuy nhiên, áo cooc-xê sẽ định hình vòng eo của bạn qua nhiều năm và thật sự nén chặt hết các cơ quan nội tạng của bạn trong suốt quá trình đó.

su that sau ve dep thien than cua sao (p2) - 4
Hậu quả của áo cooc-xê lên các cơ quan nội tạng.

Phẫu thuật thu nhỏ bắp chân

Giảm cơ bắp chân là một phẫu thuật ít được biết đến nhưng nó lại ngày 1 phổ biến ở châu Á. Lý do là bởi rất khó để chỉ ra thần tượng nào đã phẫu thuật vì việc giảm chu vi kích thước chân thường có thể do giảm cân.

Cách an toàn nhất để giảm cơ bắp chân là phải trải qua một phẫu thuật gọi là cắt bỏ một phần cơ bắp cẳng chân. Bằng cách giảm số lượng lớn cơ bắp, chân của bạn cuối cùng sẽ trông dài và thon thả hơn (giống như những đôi chân nuột nà của SNSD vậy).

su that sau ve dep thien than cua sao (p2) - 5
Chân dài thon mơ ước của các Sao.

Nguy cơ của loại phẫu thuật này là gì? Bởi vì đây là một loại phẫu thuật tương đối mới, việc tìm đến 1 bác sỹ có kinh nghiệm là vô cùng quan trọng. Nó không giống như phẫu thuật mí mắt, nơi bạn có thể thực hiện ở Trung Quốc với giá 200 USD. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc đi lại khoảng 2 tuần. Chi phí cho loại phẫu thuật này rơi vào khoảng 5000 - 10,000 USD (khoảng 100 triệu - 200 triệu đồng)

su that sau ve dep thien than cua sao (p2) - 6
Hàng trăm triệu đồng mới giúp bạn có cặp chân thon gọn như Uee.

Phẫu thuật gọt hàm và xương gò má

Phẫu thuật gọt hàm thường là việc cắt bỏ một phần của hàm dưới hoặc loại bỏ vỏ ngoài của hàm dưới để đạt được khuôn hàm nhỏ hơn hoặc hình chữ V. Gọt gò má cũng nhằm mục đích tương tự bằng cách hoặc là dịch chuyển phần xương quặp vào bên trong hoặc gọt nó để làm cho khuôn mặt được nhỏ nhắn hơn.

su that sau ve dep thien than cua sao (p2) - 7
Hot girl Kelly từng dính nghi án gọt cằm với chiếc cằm nhọn hoắt.

Một trong những lợi ích chính của phẫu thuật gọt hàm và má là nó có thể tạo ra một sự khác biệt đáng kể trên khuôn mặt bạn bằng cách thay đổi bề ngoài tỷ lệ các bộ phận trên khuôn mặt. Phẫu thuật hàm thường được thực hiện bên cạnh việc phẫu thuật mũi vì sự hài hòa của khuôn mặt lại phụ thuộc vào tỷ lệ giữa hàm và mũi.

su that sau ve dep thien than cua sao (p2) - 8
Đinh Ngọc Diệp cũng dính nghi án tương tự với chiếc cằm méo mó.

Phẫu thuật hàm cũng được cho là 1 mũi tên trúng 2 đích bởi vì sau khi phẫu thuật, bạn sẽ không được phép ăn thực phẩm hữu cơ trong ít nhất một tháng. Điều này có nghĩa là bạn không những thu hẹp lại được khuôn hàm mà còn giảm cân được nữa! Nhưng rủi ro là gì? Nguy cơ lớn nhất của loại phẫu thuật này là cái chết.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ