'Thảm họa độn cằm' Lưu Vũ Hân khiến khán giả 'chạy mất dép'

Ngày 08/06/2015 11:30 AM (GMT+7)

Người xem 'phát hoảng' khi nhìn thấy chiếc cằm biến dạng kỳ dị của diễn viên 'Bộ bộ kinh tâm'.

Hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên phim 'Bộ bộ kinh tâm' Lưu Vũ Hân khiến khán giả không khỏi thất vọng với nhan sắc của cô và hẳn là 'chạy mất dép' với phẫu thuật độn cằm. 

Chiếc cằm của Lưu Vũ Hân lộ rõ hình dạng kỳ dị và méo mó, đặc biệt là trong những góc quay nghiêng hay khi cô nằm. Nhiều người cho rằng cô đã thẩm mỹ quá đà với chiếc cằm của mình. Nhiều hình ảnh trước kia của Lưu Vũ Hân được 'đào xới'. 

Trước những lời bàn tán của công chúng về việc phẫu thuật thẩm mỹ của cô, Lưu Vũ Hân đã lên né tránh trả lời thực hư về việc độn cằm vào ngày 7/6 vừa qua: "Chuyện đúng sai tôi không muốn bàn tới. Tôi chỉ muốn tập trung làm tốt công việc của mình, làm tốt vai trò diễn viên, kiếm đủ tiền để hỗ trợ gia đình. Tôi mong rằng mình sẽ có cơ hội thử sức trong nhiều vai diễn khác, cảm ơn các bạn rất nhiều".

Thảm họa độn cằm Lưu Vũ Hân khiến khán giả chạy mất dép - 1

Những hình ảnh của 'thảm họa độn cằm' Lưu Vũ Hân khiến khán giả phát hoảng. 

Thảm họa độn cằm Lưu Vũ Hân khiến khán giả chạy mất dép - 2

Nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, Lưu Vũ Hân ngày càng xuống sắc. Đặc biệt là chiếc cằm của cô ngày càng biến dạng

Thảm họa độn cằm Lưu Vũ Hân khiến khán giả chạy mất dép - 3

Chiếc cằm nhọn hoắt, dài quá khổ so với khuôn mặt và lộ rõ miếng độn khi nhìn nghiêng đã biến Lưu Vũ Hân trở thành một 'thảm họa dao kéo'

Thảm họa độn cằm Lưu Vũ Hân khiến khán giả chạy mất dép - 4

Những hình ảnh thời mới gia nhập Cbiz của cô liên tục được đăng tải trên mạng xã hội nước này gần đây. Nhiều người tiếc nuối cho nhan sắc một thời của Lưu Vũ Hân.

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cằm V line