Tiết lộ danh tính 5 sao nam không ngại công khai PTTM để nâng tầm nhan sắc

Ngày 26/11/2016 12:26 PM (GMT+7)

Đi thẩm mỹ viện chỉnh sửa nhan sắc để đẹp hơn không chỉ là chuyện của chị em mà còn là chuyện mà cánh mày râu showbiz Việt rất quan tâm.

1. Trấn Thành

Trấn Thành từng chia sẻ rằng anh quan niệm thà "đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên" do vậy mà nam MC không hề ngần ngại công khai chuyện mình có phẫu thuật sửa mũi.

Tiết lộ danh tính 5 sao nam không ngại công khai PTTM để nâng tầm nhan sắc - 1

Hình ảnh trước và sau khia đã phẫu thuật thẩm mỹ của Trấn Thành

Nhờ chế độ luyện tập ăn uống và phẫu thuật thẩm mỹ chiếc mũi mà hình ảnh Trấn Thành hiện tại đã đẹp hơn trước nhiều. Đến bây giờ, sự khác nhau giữa trước và sau khi thẩm mỹ của anh vẫn luôn là đề tài khai thác của cộng đồng mạng.

2. Hoàng Tôn

Gần đây ca sĩ Hoàng Tôn đã công khai việc anh chỉnh sửa cằm và mũi để có được khuôn mặt đẹp hơn. Tuy nhiên 4 tháng sau ca phẫu thuật thẩm mỹ, mũi của Hoàng Tôn bị sưng đỏ, nổi nhiều mạch máu còn cằm thì dài nhọn, không hài hòa với khuôn mặt. Hoàng Tôn sau đó đã phải "cầu cứu" cộng đồng mạng và các fan hâm mộ chỉ cách chữa phẫu thuật hỏng.

Tiết lộ danh tính 5 sao nam không ngại công khai PTTM để nâng tầm nhan sắc - 2

Hoàng Tôn không may trở thành "nạn nhân" của dao kéo

3. Minh Quân

Khác với các sao trẻ, tiền bối Minh Quân lại khá "e thẹn" trong việc công khai đã phẫu thuật thẩm mỹ. Anh chỉ thừa nhận việc cắt mí để có đôi mắt to đẹp hơn.

Tiết lộ danh tính 5 sao nam không ngại công khai PTTM để nâng tầm nhan sắc - 3

4. Chan Than San

Nổi tiếng cùng thời với Thiên Minh, Baggio... Chan Than San nổi tiếng với vẻ đẹp trai như Hàn Quốc khiến nhiều bạn nữ "đổ gục". Tuy nhiều sau khi nhìn những hình ảnh chưa phẫu thuật của anh, chắc hẳn nhiều  chị em cũng phải "ngã gục".

Tiết lộ danh tính 5 sao nam không ngại công khai PTTM để nâng tầm nhan sắc - 4

Bạn sẽ ngỡ ngàng với tấm hình trước và sau khi phẫu thuật của chàng trai hotboy này.

5. Nguyễn Đình Thanh Tâm

Tiết lộ danh tính 5 sao nam không ngại công khai PTTM để nâng tầm nhan sắc - 5

Khuôn mặt của Nguyễn Đình Thanh Tâm thay đổi gần như toàn bộ, cằm dài ra, mũi cao hơn và khuôn mặt vuông vức hơn sau khi trải qua dao kéo.

Theo Mai Hạnh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tips Làm Đẹp