Top 35 thí sinh MWVN 2019: Nhan sắc thăng hạng cùng dịch vụ 5 sao tại TMV Xuân Hương

Ngày 02/07/2019 10:00 AM (GMT+7)

35 nhan sắc lọt vào vòng chung khảo phía Bắc Miss World Vietnam 2019 đã được tư vấn và chăm sóc hình thể tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Chăm sóc vẻ đẹp và vóc dáng cho các thí sinh là hoạt động không thể thiếu trong các cuộc thi nhan sắc. Nhất là với các cuộc thi tầm cỡ quốc tế, Ban tổ chức càng phải khắt khe lựa chọn đơn vị cố vấn thẩm mỹ dựa trên các tiêu chí về kinh nghiệm, chuyên môn trong lĩnh vực làm đẹp cũng như cái tâm và tầm để dẫn dắt thí sinh.

Top 35 thí sinh MWVN 2019: Nhan sắc thăng hạng cùng dịch vụ 5 sao tại TMV Xuân Hương - 1

Dàn nhan sắc lọt vào chung khảo phía Bắc Miss World Vietnam 2019 đã có mặt tại Thâm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn và chăm sóc hình thể.

Trong loạt người đẹp, nổi bật lên là dàn thí sinh 10X trẻ trung đại diện cho môt thế hệ nhan sắc mới như Nguyễn Thị Bích Thùy, Hoàng Kim Ngân… và một số nhan sắc từng đạt giải cao trong các cuộc thi hoa khôi: Nguyễn Thị Thu Phương - Hoa khôi Kinh Bắc 2019, Trần Thị Thu Uyên - Hoa khôi Trường Đại học Nam Cần Thơ, Nguyễn Thị Quỳnh Nga - Hoa khôi sinh viên 2017, Lê Thanh Tú - từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và Hoa hậu Việt Nam 2018.

Trong buổi trải nghiệm dịch vụ chăm sóc da tại hệ thống chăm sóc sắc đẹp sang trọng bậc nhất Hà Nội, 35 gương mặt sáng giá chung khảo miền Bắc đã được tư vấn, làm đẹp bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên gia cao cấp giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại nước ngoài cùng trang thiết bị công nghệ cao chuẩn quốc tế, dịch vụ 5 sao. Thẩm mỹ viện Xuân Hương không chỉ giúp các người đẹp tự tin phô diễn vẻ đẹp hình thể mà còn giải đáp loạt câu hỏi về những phương pháp làm đẹp, chăm sóc và giữ gìn nhan sắc chuẩn hoa hậu. Đây cũng là yếu tố quan trọng để các thí sinh miền Bắc giành tấm vé vào chung kết toàn quốc.

Top 35 thí sinh MWVN 2019: Nhan sắc thăng hạng cùng dịch vụ 5 sao tại TMV Xuân Hương - 2

Top 35 thí sinh MWVN 2019: Nhan sắc thăng hạng cùng dịch vụ 5 sao tại TMV Xuân Hương - 3

Các thí sinh phía Bắc hào hứng với hoạt động chăm sóc sắc đẹp tại Thẩm mỹ Xuân Hương.

Top 35 thí sinh MWVN 2019: Nhan sắc thăng hạng cùng dịch vụ 5 sao tại TMV Xuân Hương - 4

35 người đẹp chung khảo miền Bắc Miss World Vietnam 2019 trải nghiệm dịch vụ chăm sóc da cao cấp

Là người đứng sau nhan sắc của nhiều doanh nhân, chính khách và những ngôi sao nổi tiếng, Hoa hậu doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương – Chủ tịch Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Cố vấn thẩm mỹ và hình thể của cuộc thi nhận định: Nhan sắc Việt đang thực sự “lên ngôi” và khẳng định vị thế, năm 2018 là năm huy hoàng nhất trong lịch sử người đẹp Việt trên đấu trường nhan sắc thế giới. Điều đó cho thấy, ngọn lửa khát vọng vươn tới 5 châu của các người đẹp Việt chưa bao giờ nguội, chỉ chờ cơ hội là tỏa sáng. Thẩm mỹ viện Xuân Hương là đơn vị đồng hành cùng Ban tổ chức Miss World Vietnam với mong muốn góp phần đưa hình ảnh đất nước, con người Việt đến gần hơn với bạn bè, truyền thông quốc tế.

Top 35 thí sinh MWVN 2019: Nhan sắc thăng hạng cùng dịch vụ 5 sao tại TMV Xuân Hương - 5

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia cao cấp tại hệ thống Thẩm mỹ viện Xuân Hương cùng các thí sinh.

Top 35 thí sinh MWVN 2019: Nhan sắc thăng hạng cùng dịch vụ 5 sao tại TMV Xuân Hương - 6

Đêm chung khảo phía Bắc Miss World Việt Nam sẽ diễn ra ngày 7/7 tại Đảo Ngọc Tuần Châu.

Thí sinh có lượt bình chọn cao nhất của vòng chung khảo phía Nam, chung khảo phía Bắc sẽ được đặc cách vào thẳng top 25 của đêm chung kết cuộc đua giành vương miện Miss World Vietnam 2019 diễn ra vào ngày 3/8 tại Đà Nẵng.

Thẩm mỹ viên Xuân Hương - “Tỏa sáng nét đẹp Việt”

CS1: 22 Triệu Việt Vương - Hai Bà Trưng - Hà Nội

CS2: 19-21 Bùi Thị Xuân - Hai Bà Trưng - Hà Nội

CS3: 42 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội (Chính thức khai trương ngày 21/7/2019)

Hotline : 18006999

Email: thammyxuanhuong@gmail.com

Website: https://thammyxuanhuong.com/

(Khám phá).