Váy đẹp, make-up xinh chưa đủ, nàng hãy thử 5 tuyệt chiêu khi gội đầu cho mái tóc bồng bềnh

Ngày 10/12/2019 14:00 PM (GMT+7)

Bạn đang loay hoay vì mái tóc mỏng xẹp khó chiều, vừa được tạo kiểu xinh đẹp phút chốc lại bết dính như cũ, mãi chẳng thể cùng bạn phiêu bồng trong những dịp tiệc tùng cuối năm? Vậy thì hãy cùng khám phá ngay tuyệt chiêu gội đầu để “giải cứu” cho tóc ngay đi thôi!

Không phải ai cũng được sinh ra với mái tóc dày lý tưởng. Nhiều sao nữ nổi tiếng xinh đẹp cũng sở hữu mái tóc mỏng, vừa khó giữ được độ phồng tự nhiên, dễ bết dính, lại vừa dễ bị hư tổn khi tạo kiểu nhiều. Nhưng những hạn chế khi không có một mái tóc dày lý tưởng có thể được hóa giải phần nào nếu bạn áp chăm tóc đúng cách ngay từ bước gội đầu. Hãy tham khảo 5 tips đơn giản dưới đây, bạn sẽ thấy mái tóc mềm mượt hơn và bồng bềnh như ý muốn đấy nhé!

vay dep, make-up xinh chua du, nang hay thu 5 tuyet chieu khi goi dau cho mai toc bong benh - 1

vay dep, make-up xinh chua du, nang hay thu 5 tuyet chieu khi goi dau cho mai toc bong benh - 2

Sử dụng dầu xả là một bước cần thiết để dưỡng tóc mềm và khỏe hơn. Nhưng bạn cần tránh để dầu xả dính vào chân tóc, khiến tóc nhanh bết và còn có thể gây ngứa da đầu, gây ra gàu và các bệnh về tóc khác.

vay dep, make-up xinh chua du, nang hay thu 5 tuyet chieu khi goi dau cho mai toc bong benh - 3

Cho rằng tóc ướt dễ gỡ rối hơn, nhiều nàng vừa gội đầu xong đã chải tóc ngay. Bạn tuyệt đối không nên làm thế, nhất là với mái tóc mỏng, điều này thực sự khiến tóc dễ bị tổn thương và gãy rụng nhiều hơn.

vay dep, make-up xinh chua du, nang hay thu 5 tuyet chieu khi goi dau cho mai toc bong benh - 4

Thay vì thường xuyên sử dụng máy sấy, hãy để tóc được khô tự nhiên. Nếu thực sự không có thời gian, bạn cũng nên chọn mức nhiệt vừa phải khi sấy, bởi nhiệt lượng quá cao sẽ khiến tóc mất đi độ ẩm và dễ gãy rụng.

vay dep, make-up xinh chua du, nang hay thu 5 tuyet chieu khi goi dau cho mai toc bong benh - 5

vay dep, make-up xinh chua du, nang hay thu 5 tuyet chieu khi goi dau cho mai toc bong benh - 6

Dầu Gội Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh công thức mới Micellar và Oxyfusion, làm sạch sâu và cuốn bay mọi bụi bẩn cùng dưỡng chất chứa Oxy, giúp tóc nhẹ mềm, không bết dính, và bồng bềnh hơn đến 95%, cho bạn thỏa sức thả dáng “phiêu cùng nhịp tóc”. Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây.

vay dep, make-up xinh chua du, nang hay thu 5 tuyet chieu khi goi dau cho mai toc bong benh - 7


 

    

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/vay-dep-make-up-xinh-chua-du-nang-hay-thu-5-tu...

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ