Vừa cho con bú vừa làm đẹp

Ngày 12/12/2013 11:23 AM (GMT+7)

Đó là hình ảnh cực thú vị của người mẫu số 1 thế giới.

Mới đây, tạp chí Women’s Health đăng tải những hình ảnh rất đặc biệt của chân dài số 1 thế giới Gisele Bundchen khi cô đang vừa được làm đẹp vừa cho con bú. Bởi với lịch trình làm việc dày đặc, Gisele Bundchen không thể giành riêng cho con yêu một khoảng thời gian như bao bà mẹ khác, vậy nên trong lúc cô vừa làm tóc, vừa sơn móng, vừa trang điểm thì cô cũng tranh thủ cho con gái nhỏ ăn. Người mẫu cũng đưa hình ảnh này của mình lên Twitter và giải thích "Không biết mình sẽ như thế nào nữa nếu không có những người này giúp mình sau 15 giờ bay và chỉ ngủ được 3 tiếng đồng hồ".

vua cho con bu vua lam dep - 1
Hình ảnh Gisele Bundchen đang được làm tóc, làm móng và trang điểm cùng lúc với việc cho con bú.

vua cho con bu vua lam dep - 2
Mặc dù công việc mệt mỏi nhưng kinh nghiệm để Gisele luôn mạnh khỏe và giữ tinh thần tươi vui là tập Yoga. Người mẫu cũng vừa chia sẻ hình ảnh cô đang tập Yoga cùng cô con gái 2 tuổi Vivian.

vua cho con bu vua lam dep - 3
Rất chăm chút và 'chịu khó' giữ gìn nhan sắc nên dù đã 2 con, bà mẹ nổi tiếng này vẫn đẹp hút mắt.

vua cho con bu vua lam dep - 4

vua cho con bu vua lam dep - 5
Cô có thân hình đẹp như tranh vẽ.

vua cho con bu vua lam dep - 6
Gisele Bundchen có làn da mịn màng như em bé.
 

Những người hâm mộ đều tỏ ra rất khâm phục Gisele Bundchen khi cô có thể giành thời gian cho cả công việc, làm đẹp và lo lắng chuyện con cái. Các bà nội trợ Mỹ còn bình luận rằng: ‘Tôi hết sức ngưỡng mộ Gisele Bundchen bởi tôi chỉ ở nhà chăm con mà đã mệt mỏi không muốn nghĩ đến việc làm đẹp rồi’. Tuy nhiên, việc chăm chút cho hình ảnh của mình là điều ‘sống còn’ với những phụ nữ theo đuổi ngành giải trí như Gisele Bundchen. Vậy nên dù có bận bịu đến mấy cô cũng phải ưu tiên thời gian làm đẹp mình lên trên hết. 

Ngoài Gisele Bundchen thì những bà mẹ nổi tiếng khác như Miranda Kerr hay Pink cũng đã đôi lần đăng tải hình ảnh của mình khi đang vừa làm việc vừa tranh thủ cho con yêu ăn. 

vua cho con bu vua lam dep - 7
Miranda Kerr trong hậu trường Victoria's Secret tranh thủ cho con bú.

vua cho con bu vua lam dep - 8
Nữ ca sĩ Pink cũng tranh thủ lúc đang mua sắm để cho con ăn.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Gặp gỡ nhân vật đẹp