Cả thế giới ra đây mà xem, sao Việt lên đời nhan sắc trước thềm 20/10

Ngày 18/10/2019 10:00 AM (GMT+7)

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada vinh dự nhận giải thưởng “Thẩm mỹ viện sử dụng đầu típ Ultherapy chính hãng nhiều nhất Việt Nam & Hệ thống Medical Spa dẫn đầu về số ca trị liệu Ultherapy thành công nhất” tại lễ trao giải 4TH Golden Record Award 2019.

Chưa bao giờ cho phép mình dừng lại, vươn xa hơn những gì đang có, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada một lần nữa khẳng định vị thế trên trường quốc tế. Vinh dự nhận cú đúp giải thưởng lớn về công nghệ Ultherapy tại lễ trao giải 4TH Golden Record Award 2019 diễn ra tại Malina, Philippines ngày 26/9 vừa qua: “Thẩm mỹ viện sử dụng đầu típ Ultherapy chính hãng nhiều nhất Việt Nam & Hệ thống Medical Spa dẫn đầu về số ca trị liệu Ultherapy thành công nhất”.

Cả thế giới ra đây mà xem, sao Việt lên đời nhan sắc trước thềm 20/10 - 1

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada vinh dự là đại diện duy nhất của Việt Nam nhận giải thưởng Golden Record Award 2019

Golden Record Award 2019 còn được gọi là Giải thưởng Kỷ lục vàng được tổ chức bởi Tập đoàn MERZ - Tập đoàn Thẩm mỹ chuyên cung cấp các công nghệ, thiết bị làm đẹp hàng đầu thế giới với hơn 110 năm thành lập và phát triển, có mặt trên 99 quốc gia và vùng lãnh thổ. Nổi tiếng với những tiêu chí đánh giá khắt khe trong quá trình lựa chọn đơn vị để trao giải, những giải thưởng được Tập đoàn MERZ nhắm đến đều rất thu hút sự quan tâm của nhiều tổ chức, hội thẩm mỹ làm đẹp trên thế giới.

Để trở thành đơn vị “Thẩm mỹ viện sử dụng đầu típ Ultherapy chính hãng nhiều nhất Việt Nam & Hệ Thống Medical Spa dẫn đầu về số ca trị liệu Ultherapy thành công nhất”, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada phải chứng minh được sức ảnh hưởng của thương hiệu, dịch vụ đạt chuẩn Quốc tế, dẫn đầu trong việc cập nhật các xu hướng làm đẹp, sở hữu nhiều dầu máy Ultherapy phiên bản mới nhất. Đồng thời, những tiêu chí đánh giá của chương trình còn dựa trên quá trình khảo sát khách hàng đã thực hiện dịch vụ nâng cơ – trẻ hóa – xóa nhăn – làm thon gọn mặt bằng công nghệ Ultherapy tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Cả thế giới ra đây mà xem, sao Việt lên đời nhan sắc trước thềm 20/10 - 2

Giải thưởng thêm một lần nữa khẳng định vị thế của Nevada

Đây là lần thứ 2 Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được vinh dự nhận giải thưởng danh giá tại lễ trao giải Golden Record Award. Điều này thêm một lần nữa khẳng định vị thế của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, không chỉ lớn mạnh về hệ thống cơ sở vật chất mà còn đầu tư mạnh mẽ về chất lượng dịch vụ, những giá trị mà Nevada mang đến cho khách hàng là thực tế và hữu ích và đã được công nhận. Nevada cũng là đại diện duy nhất tại Việt Nam có được vinh dự này.

Ultherapy mà Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đang sở hữu đã được FDA Hoa Kỳ (Food and Drug Administration) và CE Mark (Tiêu chuẩn châu Âu) chứng nhận chỉ định và có hiệu quả nâng cơ căng da mặt, cằm, cổ và có thể cải thiện nếp nhăn vùng ngực trên. 

Công nghệ này hoạt động theo cơ chế sử dụng nguồn năng lượng sóng siêu âm hội tụ vi điểm tác động xuống độ sâu 4.5mm bên dưới da – đúng vị trí quy tụ nhiều collagen và elastin nhất – với nhiệt độ 60 – 70 độ C – bằng mức nhiệt của phương pháp pháp thuật căng da – để kích thích kết nối và tăng sinh collagen, elastin mạnh mẽ hơn. Độ an toàn của Ultherapy đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu lâm sàn và gần 1 triệu ca điều trị được thực hiện thành công trên toàn thế giới.

Cả thế giới ra đây mà xem, sao Việt lên đời nhan sắc trước thềm 20/10 - 3

Ultherapy cho phép biểu diễn đường đi của từng bước sóng

Theo thời gian, Ultherapy đã được cải tiến rõ rệt với những đầu típ có khả năng kết nối nhiều hơn nữa các collagen và elastin đứt gãy, tăng sinh những collagen bị thiếu hụt. Một công nghệ đặc biệt đến từ đất nước phát triển bậc nhất thế giới – Hoa Kỳ – đã được Thẩm mỹ viện Nevada nhận chuyển giao trực tiếp và ứng dụng thành công tại Việt Nam.

Cả thế giới ra đây mà xem, sao Việt lên đời nhan sắc trước thềm 20/10 - 4

Rãnh cười đã được là phẳng, đuôi mắt được lên, da căng bóng giúp nghệ sĩ Thu Hương tươi trẻ hơn

Cả thế giới ra đây mà xem, sao Việt lên đời nhan sắc trước thềm 20/10 - 5

 Ultherapy cũng giúp các sao Việt như Vân Trang, Thanh Hương, Huyền My "lên đời" nhan sắc

Đây cũng là câu trả lời lí do vì sao từ trước đến nay Nevada luôn là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín được hàng loạt giới nghệ sĩ trong Showbiz tin tưởng. Không dưới 30 nghệ đã bị công nghệUltherapyUltherapy này “gây nghiện” trong đó không thể không kể đến những sao việt tên tuổi như: nghệ sĩ Thu Hương, NSND Lan Hương, nghệ sĩ Ngân Quỳnh,…

Để đánh dấu cột mốc quan trọng này, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada dành tặng 50 suất ưu đãi đặc biệt lên đến 50% chi phí dịch vụ nâng cơ – trẻ hóa – xóa nhăn – thon gọn mặt bằng công nghệ Ultherapy đầu tip mới nhất 2020. Chương trình sẽ dừng khi có đủ khách hàng đăng ký.

Cả thế giới ra đây mà xem, sao Việt lên đời nhan sắc trước thềm 20/10 - 6

Hệ thống thẩm mỹ viện quốc tế Nevada:

TP. Hồ Chí Minh:

Cs1: 391 Trần Hưng Đạo, Quận 1. HCM

Cs 2: 99 Bà Hạt, Quận 10. HCM

Cs 3: 95 Nguyễn Ðình Chiểu, Quận 3. HCM

Cs 4: 232A Cao Thắng, Quận 10. HCM

Cs 5: 119 Võ Văn Tần, Quận 3. HCM

Cs 6: 283-285 đường 3/2, Quận 10. HCM

Cs 7: 212 Trần Hưng Đạo

Hà Nội:

Cs 7: 43 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng. HN

Cs 8: 81-83 Nguyễn Văn Huyên, Q. Cầu Giấy. HN

Cs 9: 45C Hàng Bún, Q.Ba Ðình. HN

Cs 10: 36 Kim Mã, Q. Ðống Ða. HN

Cs 11: 132 Mai Hắc Đế, Q. Hai Bà Trưng. HN

Cs 12: 243 Xã Đàn, Q. Đống Đa. HN

Cs 13: 24 Nguyễn Khuyến, Q. Hà Đông. HN

Hotline: 1800 2045

Email: tmvnevada@gmail.com

Website: https://thammyviennevada.com/

Giờ mở cửa: 8h30 – 20h.

(Khám phá).