Xuất hiện "thánh dọa ma" đắp mặt nạ buổi tối khi đi ăn ốc

Ngày 25/08/2016 09:21 AM (GMT+7)

Đắp mặt nạ là việc làm không phải xa lạ với phái đẹp. Tuy nhiên đắp mặt nạ trong khi tham gia giao thông và ăn uống ở nơi công cộng thì chắc chỉ bạn gái này mới có.

Những ngày gần đây, trong một nhóm tâm sự kín của phái đẹp đang lan truyền hình ảnh chụp một cô gái đang ngồi ăn ốc với bạn trai. Cũng không có gì đặc biệt ngoài việc cô gái này ra ngoài ăn ốc trong khi đang đắp mặt nạ dưỡng da.

Bạn nữ tên N.H chia sẻ: " Hôm nay đi ăn ốc lơ ngơ quay đi quay lại gặp quả này tí ngã ngửa. Không biết còn chị em nào bận đến mức phải tranh thủ đắp mặt nạ lúc đi ăn ốc không nhỉ. Đầu tiên tưởng bạn này ở trên chung cư cạnh đấy xuống ăn mà ai dè không phải. Còn đi xe máy đến cơ. Xong để nguyên quả mặt này đeo khẩu trang lao ra đường cơ huhu."

Xuất hiện quot;thánh dọa maquot; đắp mặt nạ buổi tối khi đi ăn ốc - 1

Chia sẻ gây nhiều chú ý của Nickname N.H

Ban đầu nhiều chị em phỏng đoán có lẽ do sống ở gần đây nên trong thời gian chờ mặt nạ khô cô gái này mới tranh thủ ăn ốc. Nhưng sau khi tận mắt trông thấy bạn gái này lấy xe máy, đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang khi vẫn còn đắp mặt nạ thì ai nấy đều hết sức bất ngờ.

Dẫu biết rằng thói quen chăm sóc da mỗi ngày là rất tốt cho các chị em phụ nữ. Tuy nhiên nếu quá đà giống như bạn nữ trên thì lại trở thành câu chuyện hài hước. Hiện tại, bức ảnh đang nhận được hàng ngàn lượt like, share trên khắp cộng đồng mạng.

Xuất hiện quot;thánh dọa maquot; đắp mặt nạ buổi tối khi đi ăn ốc - 2

Cận cảnh hình ảnh bạn gái vừa đắp mặt nạ "dọa ma" vừa ăn ốc

Đa phần các ý kiến đều phản đối việc làm của bạn gái này. Nhiều người còn nặng lời cho rằng việc làm này rất quái dị hoặc bạn nữ đang muốn gây sự chú ý.

"Có bạn trai đi cùng mà vẫn đắp mặt được ư. Không lẽ không ai góp ý về việc làm của bạn ấy?" - Nickname Q.H bình luận.

"Mang khuôn mặt như dọa ma ra ngoài đường mà vẫn tự tin như vậy, thật khâm phục bạn nữ chính quá" - Nickname A.T

Qua câu chuyện này các bạn gái xin hãy rút ra bài học cho riêng mình. Việc đắp mặt nạ đi ăn uống ở nơi đông người tuy không sai nhưng sẽ gây phản cảm với những người xung quanh. Chưa kể đến việc để mặt nạ quá lâu trên da và tham gia giao thông sẽ khiến mặt nạ dưỡng da phản tác dụng, khiến da bị khô và bám nhiều bụi bẩn sinh ra mụn.

Xuất hiện quot;thánh dọa maquot; đắp mặt nạ buổi tối khi đi ăn ốc - 3

Các bạn chỉ nên đắp mặt nạ khi cơ mặt được nghỉ ngơi và thật thư giãn nhé

Theo An An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h