3 bước kiểm định tã chuẩn khô thoáng các mẹ bỉm sữa không nên bỏ qua

Ngày 22/05/2019 08:00 AM (GMT+7)

“Chạm khô thoáng - Nâng nhẹ nhàng - Ấn không tràn” chính là “3 bước kiểm định tã chuẩn khô thoáng” đang được rất nhiều hot mom thi nhau thực hiện và chia sẻ lên mạng xã hội. Cùng tìm hiểu hoạt động này có gì hấp dẫn mà thu hút cộng đồng mẹ bỉm sữa đến vậy nhé!

“3 bước kiểm định tã chuẩn khô thoáng” là gì?

Các mẹ bỉm sữa luôn rất quan tâm đến việc lựa chọn loại tã phù hợp nhất cho con. Trong đó, độ khô thoáng, thấm hút tốt chính là yêu cầu cơ bản mà mẹ cần. Vì nếu tã không khô thoáng thì rất dễ gây ra hăm bí, vừa ảnh hưởng đến sức khỏe của bé, vừa gây lo lắng, phiền phức cho mẹ. Vậy mẹ đã biết cách kiểm định tã giấy như thế nào là “chuẩn khô thoáng” chưa?

Nếu như lúc trước các mẹ chỉ dựa vào quan sát để trả lời câu hỏi trên thì thời gian gần đây, cộng đồng bỉm sữa đang chia sẻ nhiều clip lẫn hình ảnh tự tay thực hiện “3 bước kiểm định tã chuẩn khô thoáng” cực đơn giản và mới lạ, mang đến sự an tâm cho quyết định lựa chọn tã giấy.

3 buoc kiem dinh ta chuan kho thoang cac me bim sua khong nen bo qua - 1

3 bước kiểm định tã chuẩn khô thoáng Chạm khô thoáng – Nâng nhẹ nhàng - Ấn không tràn.

Bước 1 - Chạm khô thoáng: Đầu tiên, mẹ đổ chất lỏng lên miếng tã để mô phỏng bé tè. Ngay sau đó, mẹ dùng đầu ngón tay chạm vào bề mặt tã, nếu thấy hoàn toàn khô thoáng, không bị dính ra tay thì chứng tỏ chất lỏng được dẫn thấm nhanh, không đọng lại trên bề mặt tã gây ẩm ướt cho bé.

Bước 2 - Nâng nhẹ nhàng: Mẹ dùng hai tay nâng tã lên, nếu thấy tã mỏng nhẹ, không bị ụ nước tại phần đũng thì chứng tỏ chất lỏng đã được dàn đều chứ không tụ lại một chỗ, gây nên tình trạng vón cục giữa hai chân làm bé khó chịu.

Bước 3 - Ấn không tràn: Mẹ dùng tay ấn mạnh xuống bề mặt tã, nếu thấy không bị tràn thì chứng tỏ chất lỏng được khóa chặt trong lõi bông, không thấm ngược nhờ đó da không bị ẩm ướt nên bé sẽ luôn thoải mái vui cười suốt cả ngày.

Hot mom Việt trải nghiệm “3 bước kiểm định tã chuẩn khô thoáng”

Mẹ Đinh Thụy chia sẻ Leo nhà mẹ có làn da rất nhạy cảm nên việc lựa chọn tã cho con khá khó khăn. Nhưng chỉ với 3 bước Chạm - Nâng - Ấn cực đơn giản như trên, mẹ đã chọn được loại tã phù hợp với bé và hoàn toàn yên tâm với quyết định của mình. Mẹ thấy đây là bí kíp mà ai đang đau đầu với việc chọn tã cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cũng nên học hỏi.

3 buoc kiem dinh ta chuan kho thoang cac me bim sua khong nen bo qua - 2

Mẹ Đinh Thụy thực hiện 3 bước Chạm – Nâng – Ấn.

Mẹ Đinh Thị Huyền Trân thì sau khi biết đến “3 bước kiểm định tã chuẩn khô thoáng” thì háo hức tự mình trải nghiệm rồi chia sẻ lại để mọi người biết được cách chọn tã thú vị và thiết thực giúp bé ngủ ngon, vận động thoải mái hơn. Sau 3 bước “Chạm khô thoáng - Nâng nhẹ nhàng - Ấn không tràn” thì mẹ cực kỳ hài lòng với tã mình chọn, yên tâm cho “thiên thần nhỏ” tiếp tục sử dụng.

3 buoc kiem dinh ta chuan kho thoang cac me bim sua khong nen bo qua - 3

Mẹ Đinh Thị Huyền Trân háo hức chia sẻ trải nghiệm.

Theo mẹ Trương Thị Thùy Chi thì việc chọn tã cho con là một trong những vấn đề nhiều chị em bỉm sữa rất quan tâm. Sau khi đã cho bé Chibi thử qua nhiều loại tã thì mẹ rút ra kết luận rằng yêu cầu tiên quyết khi chọn tã giấy cho con là phải thật khô thoáng, thấm hút tốt. Và “3 bước kiểm định tã chuẩn khô thoáng” Chạm - Nâng - Ấn đã giúp mẹ yên tâm hơn với quyết định của mình.

3 buoc kiem dinh ta chuan kho thoang cac me bim sua khong nen bo qua - 4

Mẹ Trương Thị Thùy Chi hài lòng với “3 bước kiểm định tã chuẩn khô thoáng”.

Rất nhiều hot mom lẫn mẹ Việt thông thái đã hưởng ứng “3 bước kiểm định tã chuẩn khô thoáng” và tự tin chọn ra loại tã giấy đặc biệt đồng hành với con trong những tháng năm đầu đời, còn mẹ thì sao?

Bật mí với mẹ, Tã dán Bobby công nghệ Rãnh thấm kim cương mới chính là “anh hùng” đứng sau “3 bước kiểm định tã chuẩn khô thoáng” này.

Tã dán Bobby công nghệ rãnh thấm kim cương mới giúp thấm nhanh - dàn đều chất lỏng vào lõi bông, khóa chặt chất lỏng dưới bề mặt, ngăn chặn việc thấm ngược gây ẩm ướt, khó chịu cho bé, được nhiều mẹ Việt hiện đại hài lòng và tin tưởng lựa chọn.

Từ ngày 13/05 đến ngày 09/06/2019, Bobby mang đến cho mẹ cơ hội NHẬN 6 THÁNG SỬ DỤNG TÃ BOBBY MIỄN PHÍ cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác khi tham gia cuộc thi “BÉ CƯỜI SÁNG KIM CƯƠNG” tại:

https://www.bobbyranhthamkimcuong.vn

Mẹ đừng bỏ lỡ nhé!

3 buoc kiem dinh ta chuan kho thoang cac me bim sua khong nen bo qua - 5

(Khám phá).