5 điều ba mẹ cần lưu ý để bé vui khỏe đón Tết

Ngày 09/01/2020 08:34 AM (GMT+7)

Đi kèm với niềm vui và háo hức của các em bé trong ngày Tết là những lo lắng của các bậc cha mẹ bận rộn. Đối với những gia đình có trẻ nhỏ, làm sao để bé yêu thoả thích vui chơi mà vẫn khoẻ mạnh, thoải mái tuyệt đối trong kỳ nghỉ lễ dài luôn là băn khoăn của ba mẹ.

Cùng tham khảo 5 điều này để chăm sóc cho bé yêu của bạn thật chu đáo trong ngày Tết cổ truyền sắp đến nhé!

5 điều ba mẹ cần lưu ý để bé vui khỏe đón Tết - 1

5 điều ba mẹ cần lưu ý để bé vui khỏe đón Tết - 2

5 điều ba mẹ cần lưu ý để bé vui khỏe đón Tết - 3

5 điều ba mẹ cần lưu ý để bé vui khỏe đón Tết - 4

5 điều ba mẹ cần lưu ý để bé vui khỏe đón Tết - 5

5 điều ba mẹ cần lưu ý để bé vui khỏe đón Tết - 6

Sản phẩm tã em bé AYAKA nhập khẩu 100%, ứng dụng công nghệ Nhật Bản vượt trội luôn chú trọng mang đến sự bao bọc mềm mại cho làn da non nớt của bé yêu, giữ cho da bé luôn khô thoáng và ngăn ngừa bị hăm. AYAKA – Trợ thủ đắc lực giúp bé thoải mái lớn khôn mỗi ngày.

- Tã quần: Thiết kế lớp siêu thấm hút ADL giúp dàn đều và hấp thu chất lỏng nhanh hơn kết hợp lưng thun mềm mại chống hằn đỏ da bé và vạch cảnh báo tã đầy thông minh giúp mẹ thay tã đúng lúc giúp da bé luôn khô thoáng.

- Tã dán: Với công nghệ bề mặt kim cương vượt trội giúp dàn đều và hấp thụ chất lỏng cực nhanh giảm bề mặt tiếp xúc da bé và vách chống tràn thoáng khí giữ da bé luôn khô thoáng và ngăn ngừa bị hăm.

Để được chuyên gia tư vấn về các vấn đề sức khỏe làn da bé và cách dùng tã đúng cách, độc giả gọi (028 38 255 777) hoặc truy cập tại đây để tìm hiểu thêm về tã em bé AYAKA.

Nguồn: Khám phá.

Video chọn lọc