“500+ giờ vàng” - Vì tương lai của thế hệ A+

Ngày 26/05/2016 08:00 AM (GMT+7)

“500+ giờ vàng” thu hút được sự quan tâm đặc biệt của những phụ huynh có con nhỏ và cả các bà mẹ đang mang thai.

Từ lúc mang thai đến khi nuôi con khôn lớn là hành trình đầy hạnh phúc nhưng cũng chứa biết bao nỗi băn khoăn, lo lắng của các bậc làm cha mẹ. Có muôn vàn điều cha mẹ cần được bác sĩ tư vấn chuyên môn chính xác, kịp thời, từ chuyện ăn uống khi mang thai, cho con ăn gì, chơi gì để con phát triển khỏe mạnh và phát triển trí não tối đa, trở thành một thành viên ưu tú của thệ hệ A+.

Đội ngũ bác sỹ nhiệt tâm đồng hành cùng thế hệ A+

Xuất phát từ khát khao của những người làm mẹ, luôn muốn thế hệ A+ của mình khỏe mạnh, công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam đồng hợp tác cùng Hội Nhi khoa Việt Nam ra mắt chương trình "500+giờ vàng". Đây là chương trình đầu tiên quy tụ hàng trăm chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực chuyên khoa sản, nhi khoa, dinh dưỡng… nhằm giúp các bậc cha mẹ giải đáp mọi vấn đề quanh chuyện nuôi dạy con thông qua website hoặc tổng đài 19006602.

Đội ngũ bác sỹ của “500+ giờ vàng” rất tận tụy, họ biết rằng cần chung tay với các mẹ vì sức khoẻ và trí tuệ của trẻ em Việt Nam. Tình yêu thương vô bờ của mẹ thôi chưa đủ. Mẹ cần có nền tảng kiến thức dinh  dưỡng và giáo dục tốt mới có thể giúp con vươn cao, vươn xa hơn, làm nên những điều khiến mẹ tự hào.

“500+ gio vang” - vi tuong lai cua the he a+ - 1

Đội ngũ bác sỹ của “500+ giờ vàng” chung tay vì sức khỏe và trí tuệ của trẻ em Việt Nam

Tiến sỹ, bác sỹ Nguyễn Trọng Hưng, Phó trưởng khoa Dinh dưỡng lâm sàng và tiết chế - khoa khám tư vấn dinh dưỡng số 2 Viện Dinh dưỡng chia sẻ: “Qua tiếp xúc hàng ngày, tôi thấu hiểu nỗi niềm yêu thương và những trở ngại trong vai trò làm mẹ. Vậy nên tôi sẽ dành thời gian và chuyên môn của mình đồng hành cùng các mẹ nuôi dưỡng thế hệ tương lai”.

Còn bác sĩ Nguyễn Như Trà, chuyên khoa tiêu hóa bệnh viện Nhi đồng 1, nhấn mạnh: “Với tình yêu của những người mẹ cùng nền tảng dinh dưỡng và giáo dục vững chắc, những đứa trẻ khôn lớn lên sẽ vươn cao, vươn xa làm nên những kỳ tích mà thế hệ hôm nay chưa từng tưởng tượng đến. Thế hệ tương lai, thế hệ A+ bắt đầu ngay từ ngày hôm nay”.

Nơi bạn tìm thấy mọi câu trả lời

Chạm đến niềm mong mỏi, lo lắng sâu xa của người làm cha làm mẹ, lại có đội ngũ bác sỹ uy tín, website của “500+giờ vàng” đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các bậc phụ huynh có con nhỏ và cả các bà mẹ đang mang thai. Đã có tới 29 trang câu hỏi liên quan đến việc mang thai, nuôi, dạy con gửi về nhờ bác sỹ và các chuyên gia tư vấn. Tất cả các câu hỏi đều đã có câu trả lời thỏa đáng, gần gũi, cụ thể và thiết thực.

“500+ gio vang” - vi tuong lai cua the he a+ - 2

Giao diện thông minh khiến mẹ có thể tìm được ngay vấn đề cần hỏi, hay yêu cầu bác sỹ mình mong muốn trả lời

Đối với các câu hỏi về dinh dưỡng cho bé, hàng trăm bác sỹ nhi khoa cũng sẵn sàng giải đáp. Trả lời cho lo lắng: “Chuyên gia cho mình hỏi với trẻ giai đoạn nào là nên tập trung phát triển chiều cao, cân nặng và giai đoạn nào cần tập trung phát triển trí não?” của mẹ hoanguyen, chuyên gia nhi – Bác sỹ Nguyễn Thị Thu Hậu tư vấn chi tiết:

“Sự phát triển của trẻ là đồng thời cả thể chất và trí tuệ. Mỗi giai đoạn đều quan trọng, bạn cần chú ý song song chế độ dinh dưỡng và giáo dục trẻ phù hợp từng thời kỳ. Tuy nhiên mỗi giai đoạn có những đặc điểm phát triển riêng. Trẻ có hai giai đoạn phát triển nhanh là thời kì nhũ nhi và dậy thì, đặc biệt ở thời kì 6 năm đầu đời là cơ hội rất tốt để trẻ phát triển trí não, bạn cần bổ sung đúng hàm lượng DHA để bé phát triển trí não tối ưu, các giai đoạn còn lại trẻ lớn chậm hơn và phát triển nhiều về kĩ năng.”

Giống như hai bà mẹ kể trên cùng hàng trăm bà mẹ khác đã tư vấn trực tuyến với 500+giờ vàng, ngay bây giờ, bạn hãy gửi thắc mắc để được các bác sĩ đầu ngành của Hội Nhi khoa Việt Nam lắng nghe và giải đáp trực tuyến nhé! Các bác sỹ của 500+Giờ vàng cam kết sẽ luôn chung tay cùng bạn vì sức khỏe và trí tuệ của thế hệ A+. Chúng ta có quyền kỳ vọng vào những điều tốt đẹp thế hệ A+ sẽ làm nên những kỳ tích về sau.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ