6 kiểu tóc cực đáng yêu cho con gái chỉ trong 2 phút

Ngày 05/08/2015 14:29 PM (GMT+7)

Chỉ với vài dụng cụ đơn giản như dây chun màu sắc, chiếc nơ hay bờm tóc điệu đà, mẹ có thể dễ dàng biến hóa để con gái có một kiểu tóc nhanh gọn cực đáng yêu chỉ trong 2 phút.

Hẳn mẹ nào cũng muốn làm điệu cho cô con gái bé bỏng của mình. Thế nhưng mỗi buổi sáng vội vàng chuẩn bị mọi thứ cho con đi học khiến các bà mẹ không thể nào tạo các kiểu tóc mất nhiều thời gian cho bé được.

Ảnh minh họa.

Với giọng nói hết sức đáng yêu, em bé trong video dưới đây sẽ giới thiệu các mẹ 6 kiểu tóc cho bé đáp ứng đủ các tiêu chí: nhanh nhất, dễ làm nhất, và đáng yêu nhất.

Một số lưu ý mẹ cần ghi nhớ:

- Da đầu trẻ còn khá yếu, vì vậy bố mẹ không nên sử dụng các sản phẩm dầu gội người lớn chứa nhiều hóa chất tác động không tốt đến nang tóc của bé. Để tóc bé mượt mà và chắc khỏe, mẹ nên sử dụng các sản phẩm an toàn, chứa các thành phần dịu nhẹ dành riêng cho trẻ nhỏ.

- Mẹ có thể cắt tóc cho bé 2 tháng một lần để tóc bé mọc nhanh và khỏe hơn. Đặc biệt, Hạn chế dùng máy sấy để sấy khô tóc bé, nếu phải dùng thì nên để ở nhiệt độ thấp nhất.

- Các mẹ thỉnh thoảng cũng nên thay đổi ngôi cho bé để các mảng tóc mọc đều hơn. Mẹ nên lưu ý dùng các loại dây buộc tóc hay dây chun mềm dành cho trẻ nhỏ để tránh làm bé đau đầu.

Buộc tóc 4024 Hair Band Uniband (Xem sản phẩm)

-  Trong giai đoạn đầu đời, da đầu trẻ vẫn còn khá mỏng, dễ bị tổn thương nên mẹ cũng cần chú ý chọn những chiếc lược có phần chải mềm, thiết kế không góc cạnh để không làm đau da đầu bé và góp phần làm máu lưu thông tốt hơn.

- Khi chải tóc cho con, mẹ có thể dùng những chiếc buộc tóc, kẹp nơ nhiều màu sắc, hay băng đô dễ thương để làm điệu cho con gái yêu. Chắc chắn con gái sẽ thích mê khi được mẹ tạo cho kiểu tóc thật xinh và điệu đà.

Theo Bích Thảo (Theo Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tết tóc cho bé