Bà mẹ sinh 8 con: "Tôi cảm thấy trống rỗng và ghê tởm với chính mình"

Ngày 13/09/2016 13:47 PM (GMT+7)

Bà mẹ phi thường từng sinh một lần 8 con đã phải nỗ lực từ bỏ công việc "dơ bẩn" cùng chứng nghiện thuốc để làm lại từ đầu.

Nadya Suleman là một bà mẹ đơn thân nổi tiếng, hiện đang sống tại California, Mỹ. Vào tháng 1/2009, cô đã trở thành tâm điểm khi trở thành bà mẹ đầu tiên sinh cùng lúc 8 đứa con khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông. Trước đó, cô đã làm mẹ của 6 đứa trẻ từ 3 - 7 tuổi, trong đó có một cặp song sinh. Đặc biệt, 14 người con của cô đều lần lượt ra đời bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, sử dụng tinh trùng hiến tặng từ cùng một người bạn của Suleman và do một bác sĩ duy nhất đảm nhiệm.

Bà mẹ sinh 8 con: quot;Tôi cảm thấy trống rỗng và ghê tởm với chính mìnhquot; - 1

Chỉ định sinh thêm một đứa nhưng bác sĩ cấy tới 12 phôi, cuối cùng chị Suleman đẻ ra 8 đứa con khỏe mạnh

Tuy nhiên, cuộc sống của cô từng phải đối mặt với nhiều khủng hoảng, sau khi giấc mơ về một gia đình lớn biến thành cơn ác mộng. 14 đứa con và trong đó có 8 đứa bằng tuổi quả thật là một gánh nặng. Áp lực tài chính khiến cô đưa ra các sự lựa chọn sai lầm.

Bà mẹ sinh 8 con: quot;Tôi cảm thấy trống rỗng và ghê tởm với chính mìnhquot; - 2

"Hai năm đầu sau sinh vô cùng tăm tối. Tôi đi vào một con đường rất tối. Tôi đã rất tuyệt vọng. Chúng tôi đang đứng trên bờ vực của cảnh vô gia cư. Thay vì khiến con chịu khổ, tôi quyết định khai thác những gì bản thân mình đang có. Tôi cảm thấy trống rỗng và ghê tởm với chính mình. Để làm tê liệt cảm xúc của mình, tôi bắt đầu nghiện ngập và chìm đắm vào các loại thuốc giảm đau mạnh".

Bà mẹ sinh 8 con: quot;Tôi cảm thấy trống rỗng và ghê tởm với chính mìnhquot; - 3

Bà mẹ 41 tuổi tiết lộ mình có lẽ mình đã chết vì quá liều nếu không quyết tâm từ bỏ vào năm 2013. Cựu ngôi sao khiêu dâm và vũ nữ thoát y giờ đây bỏ lại quá khứ đằng sau để tập trung nuôi dạy các con. "Đó không phải là điều mà tôi hằng mong muốn, nhưng tôi nghĩ rằng mỗi người mẹ đơn thân có thể hiểu được những thách thức tôi phải đối mặt."

Bà mẹ sinh 8 con: quot;Tôi cảm thấy trống rỗng và ghê tởm với chính mìnhquot; - 4

Cô đã từng nói với quản lý của mình rằng muốn bỏ cuộc - nhưng quản lý nói cô sẽ bị kiện 30.000 USD nếu từ bỏ trước khi hết hợp đồng. Trong khi đó, cô không lúc nào có quá 30 USD, chứ đừng nói đến con số 30.000. Tuy nhiên khi Suleman trở về nhà từ buổi chụp bikini, cô thấy cô con gái 10 tuổi Amerah đang mặc đồ hở hang và đi quanh nhà trên đôi giày cao gót nhọn. Lúc đó, cô biết mình cần phải quyết tâm thay đổi: "Tôi thà sống bụi trên ô tô với 14 đứa con còn hơn để lũ trẻ dẫm vào vết xe đổ của mình".

Bà mẹ sinh 8 con: quot;Tôi cảm thấy trống rỗng và ghê tởm với chính mìnhquot; - 5

Dù bị đe dọa, bà mẹ 14 con vẫn quyết định trở về quê nhà ở hạt Orange. Suleman, ngoài việc chăm sóc các con, hằng ngày, cô lại làm giúp việc cho 3 đến 4 gia đình khác để có thêm thu nhập. Cô cũng đang nuôi hy vọng rằng gia đình mình sẽ xin được 100% phúc lợi xã hội.

Bà mẹ sinh 8 con: quot;Tôi cảm thấy trống rỗng và ghê tởm với chính mìnhquot; - 6

Bà mẹ sinh 8 con: quot;Tôi cảm thấy trống rỗng và ghê tởm với chính mìnhquot; - 7

Xúc động tâm sự mẹ đơn thân một mình nuôi 2 con nhỏ

Bé gái 16 tuổi thành mẹ đơn thân vì bạn trai lừa dối

Hành trình “lột xác” của mẹ đơn thân bị chồng ruồng bỏ

Bộ ảnh mẹ đơn thân tuổi 27 đẹp như thiên thần bên con

Chuyện đời 2 lần làm mẹ đơn thân của người đẹp U40 đa đoan

Theo Ngọc Trâm (Dịch từ DM) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội