Bác sĩ nhi tư vấn: Bổ sung men vi sinh giúp tăng miễn dịch ở trẻ nhỏ

Ngày 25/02/2020 08:00 AM (GMT+7)

Hơn 80% sức khỏe miễn dịch có liên quan mật thiết với hệ vi sinh đường ruột. Hệ tiêu hoá khoẻ sẽ giúp trẻ khoẻ mạnh và thông minh hơn. Vì vậy, cha mẹ muốn con có sức khỏe tốt thì hệ tiêu hóa của con cần phải được quan tâm đầu tiên.

1. Hệ vi sinh và mối liên hệ với sức khỏe miễn dịch ở trẻ

Hệ vi sinh đường ruột là hàng rào bảo vệ cơ thể khỏi các nguyên nhân gây bệnh. Ở trẻ nhỏ, do hệ miễn dịch chưa phát triển đầy đủ như của người lớn nên trẻ dễ bị tấn công bởi các vi khuẩn, vi rút và các nguyên nhân gây bệnh khác từ môi trường xung quanh.

Bác sĩ nhi tư vấn: Bổ sung men vi sinh giúp tăng miễn dịch ở trẻ nhỏ - 1

Hệ vi sinh đường ruột cân bằng giúp trẻ phát triển khỏe mạnh

Theo những nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học, 80% sức khỏe miễn dịch có liên quan mật thiết với hệ vi sinh đường ruột. Cụ thể, các loại vi khuẩn nằm trong đường ruột góp phần hỗ trợ cơ thể trẻ sản xuất các chất kháng thể chống bệnh tật, quyết định sự phát triển và hoạt động của hệ miễn dịch.

Hệ vi sinh của mỗi người là duy nhất và có xu hướng cố định khi trưởng thành, hệ này hình thành ở giai đoạn từ 0 – 3 tuổi. Vì vậy giai đoạn từ 0 – 3 tuổi là vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Môi trường sống và chế độ sinh hoạt của các em bé sẽ quyết định sự hình thành hệ vi sinh và miễn dịch của các con. Sau giai đoạn này thì hệ vi sinh sẽ được hình thành và mỗi em bé đều sẽ có những “thể trạng” khác nhau. Đây cũng chính là lý do, cha mẹ cần tăng cường miễn dịch đường tiêu hóa cho trẻ ngay từ sớm để cung cấp cho con một khởi đầu tốt nhất.

Bác sĩ nhi tư vấn: Bổ sung men vi sinh giúp tăng miễn dịch ở trẻ nhỏ - 2

2. Men vi sinh nào tốt cho miễn dịch của trẻ?

Chủng lợi khuẩn Lactobacillus reuteri DSM 17938 (L.reuteri DSM 17938) là một trong những chủng lợi khuẩn đảm bảo tiêu chuẩn theo định nghĩa của Tổ chức y tế thế giới (WHO) về lợi khuẩn sống probiotics. Đây cũng là chủng khuẩn probiotic điển hình được đề cập trong hướng dẫn của Hiệp Hội Nhi Khoa Châu Âu năm 2014, 2017 và được chứng minh giúp cải thiện các vấn đề thường gặp ở trẻ nhỏ như:

- Giảm 75% tỉ lệ nhiễm khuẩn ở đường tiêu hóa.

- Giảm 65% tỉ lệ nhiễm khuẩn trên hệ hô hấp.

- Giảm 80% tỉ lệ phải can thiệp bằng thuốc.

- Giảm 65% số lần con bị ốm sốt.

- Hạn chế số lần phải sử dụng kháng sinh.

- Tiết kiệm chi phí chăm sóc cho gia đình và xã hội.

Bác sĩ nhi tư vấn: Bổ sung men vi sinh giúp tăng miễn dịch ở trẻ nhỏ - 3

Hiện nay, chủng lợi khuẩn Lactobacillus reuteri DSM 17938 đã được nghiên cứu và đã thương mại hóa bởi tập đoàn Biogaia, Thụy Điển. Đặc biệt, nhóm lợi khuẩn Lactobacillus reuteri DSM 17938 còn được kết hợp cùng tinh dầu cọ và tinh dầu hướng dương mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe cho bé mà mẹ nên biết.

Men vi sinh Biogaia Protectis Baby là men vi sinh đầu tiên trên thị trường được phân lập từ sữa mẹ. Biogaia Protectis được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận an toàn ở cấp cao nhất, được phép sử dụng trên trẻ sơ sinh ngay từ 0 tháng tuổi và cả trẻ sinh non. Được Hội Nhi Khoa Châu Âu và WHO khuyến cáo sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đề phòng ngừa, điều trị khóc dạ đề-Colic, căn bằng hệ vi sinh và giảm thiểu các triệu chứng không tốt về đường tiêu hóa, tăng cường sức khỏe miễn dịch.

Sản phẩm đã được sử dụng ở 94 quốc gia trên thế giới và xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2015. Phụ huynh xem thêm video đánh giá của PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng (Nguyên trưởng khoa Nhi - BV Bạch Mai, Hà Nội) về BioGaia:

Biogaia Protectis Baby
Men vi sinh cho trẻ từ Thụy Điển

Là men vi sinh nhập khẩu hàng đầu từ Thụy Điển chứa chủng lợi khuẩn Lactobacillus reuteri DSM 17938 và tinh dầu cọ, tinh dầu hướng dương là men vi sinh được nhiều bà mẹ trên khắp thế giới tin dùng cho bé và cả gia đình bởi hiệu quả mang lại nhanh chóng sau vài lần sử dụng cùng sự tiện lợi với mùi vị thơm ngon không gây khó chịu.

Bác sĩ nhi tư vấn: Bổ sung men vi sinh giúp tăng miễn dịch ở trẻ nhỏ - 4

Sản phẩm Men vi sinh Biogaia Protectis Baby dùng hiệu quả cho bé khỏe mạnh và trường hợp bị rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, táo bón, khóc dạ đề, nôn trớ, giúp:

- Hỗ trợ phòng ngừa và điều trị các chứng rối loạn tiêu hóa chức năng: đau bụng co thắt (colic- khóc dạ đề), nôn trớ thường gặp ở trẻ sơ sinh và đặc biệt là trẻ sinh non; táo bón và đau bụng ở trẻ nhỏ.

- Hỗ trợ phòng ngừa và điều trị tiêu chảy do viêm dạ dày ruột cấp tính và các tác dụng phụ khi sử dụng kháng sinh.

- Tăng cường miễn dịch cho đường tiêu hóa, hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, tăng khả năng hấp thu và chuyển hóa thức ăn của cơ thể.

Biogaia Protectis Baby hiện đã có bán tại các chuỗi cửa hàng BiBoMart và các sàn thương mại điện tử lớn trên toàn quốc.

Sản phẩm phân phối bởi Công ty Công nghệ Biovagen Việt Nam.

Liên hệ: Tầng 20, tòa nhà Icon4, số 243a Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: (0243).684.9999

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


 

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/bac-si-nhi-tu-van-bo-sung-men-vi-sinh-giup-tan...

(Khám phá).