Bé 3 tuổi đứt ‘cậu nhỏ’ vì ngồi xổm trên thang cuốn

Ngày 09/06/2016 08:45 AM (GMT+7)

Ngồi xổm trên thang cuốn, đặc biệt là tại khu vực bậc thang chuyển động vô cùng nguy hiểm.

Lại thêm một vụ tai nạn thang cuốn đau lòng xảy ra khiến các bậc phụ huynh hoang mang lo lắng: Mới đây, một cậu bé 3 tuổi người Malaysia đã phải trải qua khoảnh khắc kinh hoàng khi ngồi thụp xuống trong một chiếc thang cuốn đang di chuyển, quần bị kẹt dưới bậc thang và bộ phận sinh dục cũng bị kẹt theo. Phần đầu bộ phận sinh dục của cậu bé bị đứt ra và cậu bé đau đớn gào thét vì bị mắc kẹt khoảng 30 phút mới có đội cứu hộ đến và giải thoát.

be 3 tuoi dut ‘cau nho’ vi ngoi xom tren thang cuon - 1

Khu vực nơi cậu bé bị kẹt bộ phận sinh dục.

Một nhân chứng tại đó đã nhấn nút dừng khẩn cấp để ngừng hoạt động của thang lại nhưng “cậu nhỏ” của cậu bé đã bị nghiến, khiến em gào thét trong tuyệt vọng.

Nasir Wahab, người đại diện của đội cứu hộ cho biết: “Tai nạn đáng tiếc xảy ra khi chiếc thang đang đi lên. Đầu tiên là quần của cậu bé bị kẹt, sau đó là bộ phận sinh dục cũng bị cuốn vào theo.

Chúng tôi đã phải sử dụng xà beng để gỡ những tấm ván của thang  ra khỏi cậu bé.”

be 3 tuoi dut ‘cau nho’ vi ngoi xom tren thang cuon - 2

Đội cứu hộ đã phải dùng xà beng để giải thoát cho cậu bé.

Ngay sau khi được giải thoát, cậu bé đã được đưa tới bệnh viện Taiping để chữa trị. Hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể về tình trạng sức khỏe của cậu bé.

Ông Wahab nói thêm rằng, các bậc cha mẹ nên hết sức cảnh giác khi cho trẻ đi thang cuốn và không bao giờ để trẻ ngồi xổm xuống tại khu vực cửa thang máy chuyển động.

Theo Gia Khiêm (Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tai nạn trẻ em
Tin hay đừng bỏ lỡ