Bé 7 tuổi VN's Got talent nhảy đau khổ như người lớn

Ngày 13/10/2014 11:40 AM (GMT+7)

Phần thi múa "tự biên tự diễn" của thí sinh nhí Phạm Thị Khánh Hường khiến Bộ tứ Vietnam's Got talent 2014 e ngại.

Trong Tập 3 của chương trình Vietnam’s Got Talent 2014 vừa qua, thí sinh nhí Phạm Thị Khánh Hường (7 tuổi, Nam Định) đã mang đến một tiết mục khiến toàn bộ khán giả và Bộ tứ quyền lực phải... choáng váng e ngại.

Tự giới thiệu tham gia chương trình với một phần trình diễn múa do chính em biên đạo, Khánh Hường đã thể hiện những động tác múa, uốn người, lắc hông, rũ tóc…một cách đầy đau khổ trên nền nhạc đầy tính tự sự, người lớn của bài hát Em kể anh nghe – do ca sĩ Linh Phi trình bày.

Quá choáng váng với màn tự biên, tự diễn “già đời” của cô bé 7 tuổi, giám khảo Hoài Linh đã phải gọi mẹ của Khánh Hường ra để nhắc khéo, dặn dò phụ huynh nên hướng cho con gái sống đúng với lứa tuổi của mình.

be 7 tuoi vn's got talent nhay dau kho nhu nguoi lon - 1
Thí sinh nhí Phạm Thị Khánh Hường - Vietnam's Got Talent 2014

be 7 tuoi vn's got talent nhay dau kho nhu nguoi lon - 2
Ban giám khảo "hoang mang" trước phần vũ đạo "tự biên tự diễn" của Khánh Hường

Nhận xét về phần thi già trước tuổi này, giám khảo Thuý Hạnh cho biết: Bản thân Thuý Hạnh cũng có hai đứa con tầm tuổi Khánh Hường và cô cũng nhận thấy xu hướng các em bé bây giờ phần lớn đều rất thích nghe nhạc người lớn nhưng cũng chính vì trẻ thích nghe nhạc người lớn sớm nên nó sẽ gây ra những sự tò mò sớm cho các bé. Đây là điều không tốt cho tâm lý trẻ em.

Về phần Khánh Hường, giám khảo Thuý Hạnh cho rằng cô bé múa rất hay, rất giỏi và khả năng biên đạo cũng như trí óc tư duy rất phát triển. “Đôi khi, sự thông minh ấy sẽ là con dao hai lưỡi nên Hạnh hi vọng gia đình Khánh Hường chú ý hơn trong việc định hướng cho con gái”, nữ giám khảo nhấn mạnh.

Xem lại phần thi của Phạm Thị Khánh Hường Vietnam’s Got Talent 2014

Không chỉ riêng chương trình Vietnam’s Got Talent 2014 mà trước đây, trong rất nhiều show truyền hình thực tế dành cho trẻ em ở Việt Nam như Giọng hát Việt nhí, Bước nhảy hoàn vũ nhí hay mới đây nhất là Gương mặt thân quen nhí, khán giả cũng nhiều lần phải “choáng váng” với sự già dặn, lớn trước tuổi của các thí sinh nhí tham gia chương trình.

Theo H.My (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Vietnam’s Got Talent
Tin hay đừng bỏ lỡ