Bé đã sẵn sàng tỏa sáng với Siêu Mẫu Nhí chưa?

Ngày 07/07/2016 09:23 AM (GMT+7)

Được sải bước trên sàn catwalk thực sự trong những bộ cánh thời trang của nhà thiết kế sẽ là một món quà khó quên mà Siêu mẫu nhí dành cho bé.

Bé đã sẵn sàng tỏa sáng với Siêu Mẫu Nhí chưa? - 1

Bé đã sẵn sàng tỏa sáng với Siêu Mẫu Nhí chưa? - 2

Trăm ngàn lời không nói hết được niềm tự hào của mẹ về cục cưng yêu thương, nhưng những bức ảnh bạn lưu lại từng khoảnh khắc của bé có thể nói thay tất cả. Mọi người sẽ cùng bạn sẻ chia niềm vui thích khi được ngắm nhìn bé cưng ngộ nghĩnh với biểu cảm thật đáng yêu. Hãy tham gia ngay Siêu mẫu nhí để cục cưng của bạn được tỏa sáng nhé.

Siêu mẫu nhí sẽ là một cuộc phiêu lưu rất thú vị cho bé với 3 vòng thi sôi động

Bé đã sẵn sàng tỏa sáng với Siêu Mẫu Nhí chưa? - 3

Bé sẽ có cơ hội được trải nghiệm bước đi tự tin trên sàn catwalk nhí vô cùng thú vị và đáng nhớ trong vòng chung kết của cuộc thi, bạn hẳn sẽ phải ngạc nhiên trước sự tự tin tỏa sáng của bé đó. Hành trình khám phá những biểu cảm thú vị của bé sẽ luôn là bất tận các mẹ ạ, vì bé cưng luôn khiến chúng ta phải bất ngờ. Hãy để Siêu mẫu nhí trở thành một kỉ niệm đẹp đáng nhớ trong ký ức tuổi thơ của bé nhé.

Bé đã sẵn sàng tỏa sáng với Siêu Mẫu Nhí chưa? - 4

Để giúp bé được vào tới vòng thi đặc biệt, bé rất cần sự giúp sức của “chiến hữu” mẹ đấy. Vì thế, mẹ hãy nhớ thật kĩ quy tắc chấm điểm của các vòng thi và vận động hành lang cho bé nhé. 

Không chỉ bình chọn ủng hộ cho bé tỏa sáng, các “fan” yêu bé cũng sẽ được tham gia chương trình và may mắn nhận quà nữa đấy. Hãy dự đoán số người bình chọn cho bài dự thi đạt giải Siêu mẫu nhí 2016 và cơ hội giành Giải cho người bình chọn trị giá 1 triệu đồng. Thao tác cực kỳ đơn giản, hãy điền con số dự đoán của bạn và thông tin để BTC liên hệ nếu bạn là chủ nhân của giải thưởng may mắn này.

Bé đã sẵn sàng tỏa sáng với Siêu Mẫu Nhí chưa? - 5

Hãy cùng bé trải nghiệm cuộc phiêu lưu Catwalk với Siêu mẫu nhí các mẹ nhé. Những album phong cách thời trang không chỉ mang lại hứng thú cho bé mà còn giúp bé có thêm sự tự tin trước ống kính, thỏa sức thể hiện và khám phá chính mình. Được sải bước trên sàn catwalk thực sự với những bộ cánh thời trang của nhà thiết kế sẽ là một món quà khó quên không chỉ với bé mà cả những người thân yêu của bé nữa đó.

Bé đã sẵn sàng tỏa sáng với Siêu Mẫu Nhí chưa? - 6

Theo Ngọc Trâm (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Siêu mẫu nhí