Đang livestream, bé 7 tháng có "bàn tay tinh nghịch" chạm ngực Mai Phương Thuý, 30 phút hút nghìn like

Loan Trần Ngày 28/09/2020 09:38 AM (GMT+7)

Dân tình rần rần "ước làm em bé".

Từ trước đến nay, các nhóc tỳ là con của người nổi tiếng sẽ là những đứa bé chưa chào đời đã được quan tâm chẳng kém bố mẹ. Những em bé này cũng được đông đảo người hâm mộ từ khi còn rất nhỏ nhờ thừa hưởng nhan sắc xinh xắn, đáng yêu hay những năng khiếu từ bố hoặc mẹ. Tuy nhiên, khi công nghệ ngày càng phát triển thì không cần phải là con nghệ sĩ hay con người nổi tiếng mới được chú ý, có rất nhiều em bé đã "nổi như cồn" sau một khoảnh khắc vô tình xuất hiện. 

Trong những em bé siêu đáng yêu được cộng đồng mạng vô cùng yêu thích ngay khi vừa được lên sóng phải kể đến em bé chỉ mới 7 tháng tuổi xuất hiện trong một lần Hoa hậu Mai Phương Thuý livestream. 

Hoa hậu Mai Phương Thuý hào hứng khoe cảnh ở nhà trông cháu để hai em đi chơi.

Cô cháu gái được Hoa hậu cưng nựng lập tức "chiếm spotlight".

Em bé được Hoa hậu Mai Phương Thuý cho lên sóng có tên gọi thân mật là Bông, 7 tháng tuổi, cô bé đã khá cứng cáp, có đôi mắt to tròn và vẻ ngoài kháu khỉnh. Xuất hiện bên bác chỉ hơn 30 phút, bé Bông đã thu hút nghìn người xem và rất nhiều bình luận khen ngợi em bé xinh xắn mà bỏ quên cả Mai Phương Thuý. 

Em bé đáng yêu này chính là cháu họ của Mai Phương Thuý.

Đặc biệt nhất trong đoạn livestream hơn 30 phút chính là khoảnh khắc bé Bông khiến Mai Phương Thuý không khỏi bối rối khi bàn tay em bé chạm ngực mình. Hoa hậu phải thốt lên: "Con có phải do người yêu bác phái đến không vậy". Tuy nhiên trái với sự lúng túng của người đẹp chưa làm mẹ thì dân mạng lại càng thích thú với em bé nhiều hơn.

Những khoảnh khắc Mai Phương Thuý bị nhóc tỳ "tấn công" khiến cô không khỏi bối rối.

Trước đó, cô cháu gái đáng yêu này cũng đã từng được Mai Phương Thuý bế bồng tình cảm. Vẻ đáng yêu, thông minh, lanh lợi của em bé không chỉ được cộng đồng mạng dành nhiều lời khen mà ai cũng đoán cháu gái Hoa hậu với nhan sắc thế này thì tương lai cũng sẽ lại có thêm một Hoa hậu như Mai Phương Thuý. 

Bé Bông lần nào xuất hiện bên bác cũng khiến dân mạng xuýt xoa trước độ dễ thương khó cưỡng.

Tiểu công chúa đã biết "hợp tác" với bác để có ảnh selfie xinh xắn thế này.

Từ ngày em Bông mới hơn 1 tháng tuổi đã "gây sốt" mạng.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/be-gai-7-thang-tuoi-khien-hh-mai-phuong-thuy-cung-lu-mo-30-phut...

Loan Trần (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ