Bé gái sở hữu khoảng 70 con búp bê, treo cả lên cửa sổ khiến mẹ hết hồn về đêm

Ngày 16/07/2018 12:59 PM (GMT+7)

Thùy Linh chưa bao giờ đếm số búp bê, thú nhồi bông mà em gái có nhưng ước tính chắc cũng phải đến 60-70 con.

Búp bê chắc chắn là thứ đồ chơi gắn với tuổi thơ của nhiều bé gái. Thế nhưng theo tâm lý, khi đến tuổi đi học, đặc biệt là lên cấp 2 nhiều bé sẽ không còn thích chơi búp bê, thú nhồi bông nữa và những món đồ chơi đó sẽ được để lại cho em nhỏ hơn.

Tuy nhiên, khác với bạn đồng trang lứa, cô nhóc Phạm Vũ Quỳnh Anh - 12 tuổi, hiện là học sinh lớp 6 một trường học ở Ba Vì - Hà Nội hiện giờ vẫn thích chơi búp bê. Bộ sưu tập búp bê và thú nhồi bông của Quỳnh Anh từ nhỏ cho đến bây giờ nhiều không kể xiết - khoảng 60-70 con.

be gai so huu khoang 70 con bup be, treo ca len cua so khien me het hon ve dem - 1

Cô nhóc Phạm Vũ Quỳnh Anh dù đã lớn nhưng vẫn thích sưu tập búp bê và thú nhồi bông

Thùy Linh - chị gái của Quỳnh Anh chia sẻ về cô em gái kém 1 giáp tuổi: "2 chị em cách nhau nhiều tuổi nhưng quý nhau lắm, chị buồn em cũng buồn, nhiều khi em còn hôn chị tình cảm hơn cả người yêu.

Video: Hai chị em Thùy Linh và Quỳnh Anh chơi đùa cùng nhau

Sưu tập búp bê là niềm đam mê của Quỳnh Anh. Đi đâu em cũng bắt bố mẹ mua, Nha Trang, Đà Lạt hay Đà Nẵng... tất cả những chỗ đi du lịch về em đều mang về ít nhất một con búp bê.

be gai so huu khoang 70 con bup be, treo ca len cua so khien me het hon ve dem - 2

Đi du lịch, Quỳnh Anh chỉ thích mua búp bê mang về

Ngoài ra mỗi mùa sinh nhật qua đi là Quỳnh Anh lại được tặng cả một 'bao tải' gấu. Tất cả số gấu và búp bê đó đều được Quỳnh Anh giữ lại và bày ra khắp phòng. Mình đi học xa nhà nên mẹ cho Quỳnh Anh bày đồ chơi ở phòng mình, hết chỗ để cô em còn treo cả lên cửa sổ. Đêm mẹ mình ngủ tỉnh giấc, hết cả hồn vì lũ thú ở cửa sổ nên bắt em tháo xuống (cười)". 

Mình chưa bao giờ đếm tổng số búp bê và thú nhồi bông mà bé có vì mỗi lần lấy ra 1 ít và chơi rồi lại cất vào. Tuy nhiên nếu ước lượng chắc cũng phải đến 60 con, thậm chí còn nhiều hơn thế".

be gai so huu khoang 70 con bup be, treo ca len cua so khien me het hon ve dem - 3

Không có chỗ để, cô nhóc 12 tuổi treo cả lên cửa sổ

Cũng theo Thùy Linh, đầu tiên cô em gái chơi lại đồ chơi của chị xong rồi xin bố mẹ mua dần, bố mẹ đồng ý mới dám mua. Ngoài ra bé tiết kiệm tiền mà bố mẹ cho để mua búp bê hoặc cho chị gái.

Ngoài niềm đam mê sưu tập búp bê, cô bé Quỳnh Anh còn thích khâu vá quần áo cho búp bê, làm tủ để bộ sưu tập giày hàng hiệu cho búp bê, vẽ tranh...

be gai so huu khoang 70 con bup be, treo ca len cua so khien me het hon ve dem - 4

be gai so huu khoang 70 con bup be, treo ca len cua so khien me het hon ve dem - 5

Bộ sưu tập giày hàng hiệu của búp bê

"Số búp bê mà mình chụp trong ảnh mới chỉ là 1 phần, ở các phòng nhà mình còn nhiều lắm. Quỳnh Anh thích chơi với búp bê, thậm chí còn tổ chức đám cưới cho những con búp bê. Bằng tuổi cô bé, bạn bè thì dùng facebook ầm ầm, chụp ảnh sống ảo... mà cô em mình thì ngồi chơi búp bê, đọc truyện tranh, thậm chí vẫn ăn thịt băm chứ không ăn thịt miếng, chắc cũng là do bố mẹ mình cưng nựng quá", Thùy Linh cho biết thêm.

be gai so huu khoang 70 con bup be, treo ca len cua so khien me het hon ve dem - 6

Quỳnh Anh thích tổ chức đám cưới cho búp bê

Bài chia sẻ của Thùy Linh về sở thích của cô em gái Quỳnh Anh trên một nhóm hội nhận được sự quân tâm lớn từ cộng đồng mạng. Đa số mọi người tỏ ra khá bất ngờ và vô cùng thích thú với cô bé đáng yêu này. Bên cạnh đó, những bức ảnh và câu chuyện của Thùy Linh khiến nhiều người nhớ về quãng thời thơ ấu của mình đã từng chơi búp bê hoặc nhớ tới chính những đứa em ruột đáng yêu.

be gai so huu khoang 70 con bup be, treo ca len cua so khien me het hon ve dem - 7

Chân dung cô nhóc 12 tuổi sở hữu bộ sưu tập búp bê khủng

be gai so huu khoang 70 con bup be, treo ca len cua so khien me het hon ve dem - 8

Còn đây là Quỳnh Anh và chị gái Thùy Linh.

be gai so huu khoang 70 con bup be, treo ca len cua so khien me het hon ve dem - 9

Quỳnh Anh rất ngoan và quý chị gái

Lên mạng bóc phốt em gái, anh trai được dân mạng thả tim điên loạn vì quá đáng yêu
Bất lực trước những trò nghịch ngợm của cô em gái bé bỏng, nam thanh niên than thở trên MXH nhưng không ngờ lại gặp "hiệu ứng ngược".
Chi Chi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ