Bé thỏa thích tham gia “Hành trình học hỏi không giới hạn”

Ngày 09/06/2015 12:00 PM (GMT+7)

Khám phá, học hỏi là nhu cầu cần thiết trong hành trình khôn lớn của các thiên thần nhỏ.

Thấu hiểu nhu cầu của mẹ về một sân chơi bổ ích cho các bé tại trường mầm non, nơi bé có thể thỏa sức vui đùa, hăng hái tham gia vào các hoạt động vận động ngoài trời, qua đó học hỏi và khám phá bản thân cùng bạn bè và cô giáo, “Hành trình khám phá không giới hạn” thực hiện sứ mệnh mang đến sự khởi đầu toàn diện cho một thế hệ trẻ em Việt Nam thông minh, khỏe mạnh.

Khám phá, học hỏi là nhu cầu cần thiết trong hành trình khôn lớn của các thiên thần nhỏ. Đặc biệt, khi các bé lên hai, bắt đầu xuất hiện những tư duy độc lập của riêng mình, nhu cầu được tìm tòi và trải nghiệm càng cao hơn, bé cần được tiếp xúc với môi trường bên ngoài với đa dạng các hoạt động và sự vật mới lạ nhiều hơn. Bạn sẽ thấy bé luôn hào hứng khi được ra ngoài chơi và hỏi “Tại sao?” khi bắt gặp những điều lần đầu tiên được thấy.

Bé thỏa thích tham gia “Hành trình học hỏi không giới hạn” - 1

Mẹ hãy cùng bé khám phá thế giới bên ngoài nhé

Tiến sỹ tâm lý Minh Anh cho biết: “Việc vui chơi, khám phá bên ngoài giúp bé phát triển trí não tốt hơn ngay từ đầu với 4 khía cạnh then chốt: Thông Minh, Vận Động, Cảm xúc và Giao tiếp. Nghiên cứu khoa học cho thấy những bé thường xuyên tham gia hoạt động ngoài trời sẽ thông minh, năng động, biết chia sẻ và hoạt ngôn hơn bạn đồng trang lứa.”

Thấu hiểu điều đó, “Hành trình học hỏi không giới hạn” với sân chơi tương tác quy mô, mang đến cho bé cơ hội trải nghiệm các hoạt động giúp kích thích sự phát triển toàn diện của não bộ, thông qua việc phát triển bốn khía cạnh then chốt bao gồm:  Trí Thông Minh, Vận Động, Cảm Xúc và Giao Tiếp, được diễn ra xuyên suốt một năm cho hơn 200 trường mẫu giáo trên toàn quốc với các hoạt động vô cùng hấp dẫn.

Bé thỏa thích tham gia “Hành trình học hỏi không giới hạn” - 2

Bé thỏa thích tham gia “Hành trình học hỏi không giới hạn” - 3

Bé thỏa thích tham gia “Hành trình học hỏi không giới hạn” - 4

Bé thỏa thích tham gia “Hành trình học hỏi không giới hạn” - 5

Các khu trò chơi sinh động, giúp bé vừa chơi vừa học cách nhận biết dấu hiệu giao thông

Bên cạnh đó, các chuyên gia dinh dưỡng mang đến thông tin vô cùng thú vị rằng bộ não tuy chỉ chiếm 2% trọng lượng cơ thể nhưng chiếm đến 20% nguồn năng lượng của bé. Đặc biệt, khi bé tham gia hoạt động vui chơi, bé tiếp nhận nhiều nguồn thông tin và hình ảnh, não cần hoạt động nhiều hơn để giúp bé tiếp thu, xử lý và ghi nhớ những thông tin mới lạ đó. Vì vậy, bé cần một nguồn năng lượng chứa các dưỡng chất vượt trội dành riêng cho trí não liên tục ở mọi lúc mọi nơi nhằm giúp cho quá trình học hỏi của bé không bị gián đoạn.

Bé thỏa thích tham gia “Hành trình học hỏi không giới hạn” - 6

Dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển não bộ

Chính vì thế, sữa cho trí não Enfagrow A+4 3600 Brain Plus pha sẵn là một sản phẩm vô cùng tiện lợi, với công thức vượt trội cung cấp hàm lượng cao DHA và các vi chất dinh dưỡng thiết yếu cho não bộ, giúp phát triển trí não tốt hơn và liên tục mọi lúc mọi nơi, cho bé sự khởi đầu tốt đẹp.

(Theo Khám phá).