Bị gọi là "quái vật" vì 12 tuổi cao 1m9, bé gái làm điều ngạc nhiên khi trưởng thành

Ngày 12/05/2020 18:55 PM (GMT+7)

Hiện tại, cô bé năm nào đã cao hơn 2m nhưng không còn yếu đuối như xưa.

Bà mẹ nào sinh con cũng muốn nuôi dưỡng chúng trở thành những đứa trẻ thông minh, cao lớn và nhận được nhiều sự yêu mến từ mọi người. Thế nhưng có lẽ, với mẹ của Aly Stosz bà lại không hề mong muốn con gái mình tiếp tục cao bởi chính chiều cao ấn tượng lại là điều khiến cô bé Aly Stosz luôn cảm thấy tủi nhục.

bi goi la "quai vat" vi 12 tuoi cao 1m9, be gai lam dieu ngac nhien khi truong thanh - 1

Aly Stosz lúc nhỏ.

Aly Stosz chào đời cũng như bao đứa trẻ khác, lúc nhỏ là một cô bé ngoan ngoãn. Trong gia đình của Aly Stosz ai cũng cao nhưng có lẽ cô bé có chiều cao vượt trội hơn hẳn, tốc độ tăng trưởng về chiều cao của Aly Stosz quá đỗi ngạc nhiên. 12 tuổi cô bé đã cao 1m9.

bi goi la "quai vat" vi 12 tuoi cao 1m9, be gai lam dieu ngac nhien khi truong thanh - 3

Sở hữu chiều cao ấn tượng nên khi bắt đầu đi học, Aly Stosz được chọn vào đội bóng chuyền, bóng rổ của trường. Thế nhưng, cũng chính vì cao hơn rất nhiều so với bạn bè cùng tuổi mà Aly Stosz lại bị các bạn trêu chọc, gọi là "quái vật". Cô bé trở nên bị cô lập, không có bạn ở trường.

Aly Stosz luôn buồn bã, đau đớn trước những lời nói của bạn bè. Cũng chính vì quá buồn mà Aly Stosz lại thường xuyên ăn đồ ngọt, thực phẩm ăn nhanh có hại cho sức khỏe khiến cân nặng lại tăng lên đáng kể.

bi goi la "quai vat" vi 12 tuoi cao 1m9, be gai lam dieu ngac nhien khi truong thanh - 4

Vì thế, ngoài chiều cao thì thân hình béo quá khổ đã khiến Aly Stosz luôn trở thành trò cười trong mắt các bạn cùng lớp.

"Trong quá khứ, mọi người khiến bản thân tôi thấy thực sự tồi tệ về chiều cao của mình - vì sự khác biệt.

Tất cả những bình luận tiêu cực và tất cả những kẻ bắt nạt ngày càng nhiều hơn và thực sự mang đến cho tôi một sự lo lắng dữ dội. Tôi cảm thấy bị tổn thương. Tôi cảm thấy bị coi thường, nhưng cuối cùng nó khiến tôi trở thành một người mạnh mẽ hơn" - Aly Stosz bày tỏ.

Đúng như thế, chính sự trêu chọc của bạn bè và sự cô lập một mình đã bắt đầu khiến cô bé ngày càng trở nên mạnh mẽ và bắt đầu biết chấp nhận sự khác biệt của bản thân, vượt lên trên những mặc cảm.

Bé gái Aly Stosz bắt đầu kiểm soát cân nặng của mình, ăn diện những chiếc váy đẹp do tự mình thiết kế vì khi mua ngoài cửa hàng thường sẽ không vừa. Em cũng chuyển qua đi giày của nam hoặc tự đặt làm vì đôi bàn chân cũng có kích thước quá khổ, giày của nữ không thích hợp.

Sau đó, Aly Stosz bắt đầu viết toàn bộ những điều mà cô phải chịu đựng từ thời thơ ấu vào blog riêng của mình và thật bất ngờ, đã được nhiều người chú ý, đồng cảm.

bi goi la "quai vat" vi 12 tuoi cao 1m9, be gai lam dieu ngac nhien khi truong thanh - 5

Aly Stosz nhận thấy cuộc sống của mình thú vị hơn mọi người nên cô bắt đầu chia sẻ nhiều hơn về mọi thứ trong cuộc sống như việc may váy, chơi thể thao hay có người yêu cũng khá cao.

Hiện tại, chiều cao của Aly Stosz là 2m05, người yêu thấp hơn cô 13cm. Cả hai cùng khuyến khích nhau để đạt được những mục tiêu đề ra. Aly Stosz trở thành người nổi tiếng, được nhiều người dân địa phương yêu quý và xin chụp ảnh mỗi lần đi ra ngoài đường.

bi goi la "quai vat" vi 12 tuoi cao 1m9, be gai lam dieu ngac nhien khi truong thanh - 6

bi goi la "quai vat" vi 12 tuoi cao 1m9, be gai lam dieu ngac nhien khi truong thanh - 7

Aly Stosz sống tích cực hơn, chia sẻ nhiều hình ảnh trên mạng xã hội. Cô bé bị bạn bè trêu chọc ngày nào cũng quyết định tận dụng lợi thế của chiều cao của mình để kiếm tiền bằng việc tìm đến công ty người mẫu sau khi nhìn thấy biển quảng cáo tuyển người mẫu cho một buổi chụp ảnh. Giờ đây, Aly Stosz đã trở thành người mẫu và có nguồn thu nhập không hề thấp.

bi goi la "quai vat" vi 12 tuoi cao 1m9, be gai lam dieu ngac nhien khi truong thanh - 8

Câu chuyện về cô bé Aly Stosz có ngoại hình khác biệt nên luôn bị bạn bè trêu chọc lúc nhỏ nhưng biết cách tận dụng sự khác biệt đó để trở nên trưởng thành mạnh mẽ, kiếm tiền từ đó khiến ai cũng phải khâm phục. Và đặc biệt, với những người đã từng dè bỉu cô đã phải có một cái nhìn hoàn toàn khác, nhận ra được sai lầm của bản thân khi xưa.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bi-goi-la-quai-vat-vi-12-tuoi-cao-1m9-be-gai-lam-dieu...

Bé gái tuổi dậy thì thích mặc áo hai dây bó sát gây tranh cãi, danh tính quá bất ngờ
Mặc dù đang ở độ tuổi dậy thì, cơ thể phát triển nhưng bé gái thường xuyên mặc những chiếc áo 2 dây bó sát cơ thể.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội
Tin hay đừng bỏ lỡ