Bí quyết giúp Hoàng Bách khuyến khích tình yêu thể thao trong con

Ngày 15/01/2018 16:00 PM (GMT+7)

Cuối tuần qua, Hoàng Bách đã đưa cả gia đình đến xem trực tiếp trận bóng rổ vô cùng kịch tính giữa tuyển Saigon Heat và Chong Son Kung Fu.

bi quyet giup hoang bach khuyen khich tinh yeu the thao trong con - 1

Rất đề cao tầm quan trọng của thể thao đến sự phát triển thể chất, tinh thần của con, vì thế ngoài việc cho hai thiên thần nhỏ tham gia học bóng rổ, bóng đá, bơi lội, Hoàng Bách còn khuyến khích tình yêu thể thao trong con bằng cách đưa cả gia đình đến xem Giải đấu bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á hấp dẫn hàng đầu khu vực.

bi quyet giup hoang bach khuyen khich tinh yeu the thao trong con - 2

Hoàng Bách chia sẻ: “Hai bé nhà Bách cực kỳ thích các hoạt động ra mồ hôi. Vì thế, Bách đưa cả gia đình đi xem bóng rổ để nuôi dưỡng tình yêu thể thao trong con và đây là cách giải trí cuối tuần mà Bách cho rằng rất bổ ích và thiết thực cho sự phát triển về thể chất, tinh thần của các bé.”

bi quyet giup hoang bach khuyen khich tinh yeu the thao trong con - 3

Hoàng Bách hào hứng hướng dẫn con gái ném bóng. Bên cạnh đó, nam ca sĩ Cho Tôi Trở Về Tuổi Thơ cũng thể hiện quyết tâm ủng hộ đội nhà Saigon Heat với dự định sẽ mua vé giải đấu và tặng cho người hâm mộ của mình.

bi quyet giup hoang bach khuyen khich tinh yeu the thao trong con - 4

Không nằm ngoài mong đợi ban đầu của nam ca sĩ,  Saigon Heat đã đánh bại Chong Son Kung Fu - đội bóng giữ kỷ lục bất bại từ đầu mùa giải với tỷ số 96 -93, tạo nên sự bùng nổ bất ngờ tại ABL 2017- 2018.

bi quyet giup hoang bach khuyen khich tinh yeu the thao trong con - 5

Nhà tài trợ trao quà tặng cho khán giả tham gia trò chơi.

Saigon Heat sẽ đối đầu với Westports Malaysia Dragons trên sân khách vào lúc 19h30 ngày 17/1/2018. Trận đấu được truyền hình trực tiếp trên hệ thống Truyền Hình FPT (chuyên mục “Sự kiện”) và ứng dụng FPT Play.

Thông tin chi tiết về giải đấu và lịch phát sóng, khán giả theo dõi tại website Truyền hình FPT, fanpage Truyền hình FPT và theo dõi trực tiếp tại ứng dụng FPT Play.

(Theo Khám phá).