back site
logo header magazine Chuyên đề đặc biệt
Ngày 13/07/2021 08:00 AM (GMT+7)
Biệt đội Bacbuster - amp;#34;Siêu anh hùngamp;#34; giúp bé yêu đánh bay vi khuẩn, vui suốt ngày dài - 1
Biệt đội Bacbuster - amp;#34;Siêu anh hùngamp;#34; giúp bé yêu đánh bay vi khuẩn, vui suốt ngày dài - 2
Biệt đội Bacbuster - amp;#34;Siêu anh hùngamp;#34; giúp bé yêu đánh bay vi khuẩn, vui suốt ngày dài - 3
Biệt đội Bacbuster - amp;#34;Siêu anh hùngamp;#34; giúp bé yêu đánh bay vi khuẩn, vui suốt ngày dài - 4

Khi bé bước vào độ tuổi tiểu học rất thích khám phá, tò mò vì đây là giai đoạn bé có tính tự chủ cao, phạm vi hoạt động rộng hơn. Do đó, việc lựa chọn sản phẩm kháng khuẩn giúp bảo vệ bé lại càng cần thiết. Ngoài ở nhà, bé còn dành thời gian ở trường, tiếp xúc với môi trường mới như bạn bè, sân chơi, vật dụng tại trường nên sẽ không tránh khỏi những nguy cơ tiếp xúc trực tiếp với nhiều tác nhân gây bệnh.

Tuy nhiên mẹ cần lưu ý, lứa tuổi tiểu học hệ miễn dịch của bé vẫn chưa thể vững vàng như người lớn, vì thế bên cạnh việc bổ sung dinh dưỡng và vận động đúng cách cho bé để nâng cao sức đề kháng, mẹ cũng đừng quên làm sạch cơ thể cho bé yêu đúng cách để bảo vệ con khỏi sự tấn công của những tác nhân dễ gây bệnh, đặc biệt là những bệnh, dễ lây lan qua tiếp xúc hay đường tay-miệng như: tiêu chảy, sởi, Tay-Chân-Miệng...

Bên cạnh đó, bé yêu đã bắt đầu lớn, mẹ chẳng thể ở bên và bảo vệ con mọi lúc, càng không thể ngăn bé vui chơi, khám phá bao điều mới mẻ, kỳ thú trong thế giới này.

Thấu hiểu nỗi lòng của mẹ, Carrie Bacbuster cùng Biệt đội Bacbuster đã xuất hiện để thay mẹ “đánh bay vi khuẩn” hiệu quả, giúp bé yêu vui suốt ngày dài.

Biệt đội Bacbuster - amp;#34;Siêu anh hùngamp;#34; giúp bé yêu đánh bay vi khuẩn, vui suốt ngày dài - 5
Biệt đội Bacbuster - amp;#34;Siêu anh hùngamp;#34; giúp bé yêu đánh bay vi khuẩn, vui suốt ngày dài - 6

Sữa tắm kháng khuẩn Carrie Bacbuster là dòng sản phẩm dành cho lứa tuổi tiểu học từ thương hiệu Carrie Junior - một trong những thương hiệu dẫn đầu ngành hàng chăm sóc cá nhân cho trẻ em của tập đoàn Wipro Consumer Care, và vừa được chứng nhận thuộc “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2021”.

Với sứ mệnh trở thành sản phẩm được “bố mẹ tin dùng, bé yêu vui thích”, Carrie Bacbuster sở hữu trong mình cực nhiều điểm cộng hứa hẹn sẽ làm hài lòng cả mẹ và bé.

Biệt đội Bacbuster - amp;#34;Siêu anh hùngamp;#34; giúp bé yêu đánh bay vi khuẩn, vui suốt ngày dài - 7
Biệt đội Bacbuster - amp;#34;Siêu anh hùngamp;#34; giúp bé yêu đánh bay vi khuẩn, vui suốt ngày dài - 3

Mẹ biết không! Da chính là hàng rào đầu tiên bảo vệ cơ thể trước tác nhân gây hại từ môi trường.

Đó cũng là lý do mà các chuyên gia luôn khuyên mẹ nên chọn những loại sữa tắm có khả năng diệt khuẩn tốt, thậm chí lên đến 99.9% vi khuẩn trên da, như Carrie Bacbuster. Với sức mạnh “đánh bay” gần như toàn bộ vi khuẩn bám trên da, bé yêu sẽ được bảo vệ tối ưu khỏi các nguy cơ lây lan và mắc phải những bệnh nguy hiểm trong quá trình khám phá và học hỏi từ thế giới xung quanh. Vì vậy, để bé yêu được thoải mái vui suốt ngày dài, mẹ đừng nên bỏ qua “ứng cử viên” sáng giá - Sữa tắm Carrie Bacbuster cho chức “vệ sĩ của bé”.

Biệt đội Bacbuster - amp;#34;Siêu anh hùngamp;#34; giúp bé yêu đánh bay vi khuẩn, vui suốt ngày dài - 9
Biệt đội Bacbuster - amp;#34;Siêu anh hùngamp;#34; giúp bé yêu đánh bay vi khuẩn, vui suốt ngày dài - 10
Biệt đội Bacbuster - amp;#34;Siêu anh hùngamp;#34; giúp bé yêu đánh bay vi khuẩn, vui suốt ngày dài - 3

Biết rằng đổi sữa tắm sạch khuẩn tốt hơn cho con trong độ tuổi tiểu học là điều cần thiết, thế nhưng, mẹ cũng lo lắng những sản phẩm không phù hợp sẽ ảnh hưởng đến làn da bé. Vì trên thị trường hiện nay có nhiều loại sữa tắm chủ yếu tập trung vào tính năng diệt khuẩn nên có độ pH cao, nếu dùng thường xuyên dễ khiến da bé khô.

Xóa tan nỗi lo của mẹ, Sữa tắm Carrie Bacbuster giàu các dưỡng chất thiên nhiên như: tinh dầu Olive, Dâu tây, Việt quất sẽ giúp mẹ chăm sóc da bé thật tốt. Trong đó, tinh dầu Olive là một chất dưỡng ẩm tự nhiên chứa nhiều loại acid béo và các vitamin A, E... nên có khả năng làm mềm và giữ ẩm cho làn da rất hiệu quả. Với công thức đặc biệt không chứa cồn và không paraben, sản phẩm còn đảm bảo tính thân thiện và an toàn với làn da của các bé yêu.

Biệt đội Bacbuster - amp;#34;Siêu anh hùngamp;#34; giúp bé yêu đánh bay vi khuẩn, vui suốt ngày dài - 12
Biệt đội Bacbuster - amp;#34;Siêu anh hùngamp;#34; giúp bé yêu đánh bay vi khuẩn, vui suốt ngày dài - 13
Biệt đội Bacbuster - amp;#34;Siêu anh hùngamp;#34; giúp bé yêu đánh bay vi khuẩn, vui suốt ngày dài - 14
Biệt đội Bacbuster - amp;#34;Siêu anh hùngamp;#34; giúp bé yêu đánh bay vi khuẩn, vui suốt ngày dài - 3

Khứu giác của bé yêu trong độ tuổi tiểu học vẫn còn rất nhạy cảm, thế nhưng nhiều sản phẩm sữa tắm diệt khuẩn trên thị trường hiện nay lại có mùi khá nồng khiến bé không tận hưởng được giờ tắm vui, lâu dần sẽ không còn hào hứng mỗi khi tắm nữa.

Ngược lại, những mùi hương dễ chịu và gần gũi với chúng ta có thể giúp gợi nhớ đến những cảm xúc tích cực, từ đó nâng cao tâm trạng và giảm căng thẳng hiệu quả. Chính vì thế, sữa tắm Carrie Bacbuster với hương trái cây tự nhiên, gần gũi với trẻ như một “người bạn” quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày sẽ là lựa chọn “sáng suốt” để mẹ giúp bé yêu thoải mái và thư giãn tận hưởng thời gian tắm của mình hơn, từ đó biến mỗi giờ tắm thêm tràn ngập tiếng cười.

Biệt đội Bacbuster - amp;#34;Siêu anh hùngamp;#34; giúp bé yêu đánh bay vi khuẩn, vui suốt ngày dài - 16
Biệt đội Bacbuster - amp;#34;Siêu anh hùngamp;#34; giúp bé yêu đánh bay vi khuẩn, vui suốt ngày dài - 17

Điều thú vị vẫn chưa dừng ở đây đâu mẹ ơi. Với câu chuyện kỳ thú về Biệt đội Bacbuster gồm các “siêu anh hùng” luôn xuất hiện bên cạnh, và bảo vệ bé yêu khỏi loạt mầm bệnh nguy hiểm của Sữa tắm Carrie Bacbuster, đây chắc chắn là một điểm cộng giúp bé khai mở thế giới tưởng tượng đầy màu sắc mà mẹ có thể tận dụng để kích thích sự sáng tạo và dạy con tự lập hơn ngay từ việc tắm rửa.

Biệt đội Bacbuster - amp;#34;Siêu anh hùngamp;#34; giúp bé yêu đánh bay vi khuẩn, vui suốt ngày dài - 18
Biệt đội Bacbuster - amp;#34;Siêu anh hùngamp;#34; giúp bé yêu đánh bay vi khuẩn, vui suốt ngày dài - 3
Biệt đội Bacbuster - amp;#34;Siêu anh hùngamp;#34; giúp bé yêu đánh bay vi khuẩn, vui suốt ngày dài - 20
Biệt đội Bacbuster - amp;#34;Siêu anh hùngamp;#34; giúp bé yêu đánh bay vi khuẩn, vui suốt ngày dài - 21
Biệt đội Bacbuster - amp;#34;Siêu anh hùngamp;#34; giúp bé yêu đánh bay vi khuẩn, vui suốt ngày dài - 22
Biệt đội Bacbuster - amp;#34;Siêu anh hùngamp;#34; giúp bé yêu đánh bay vi khuẩn, vui suốt ngày dài - 23

Carrie Junior, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành hàng chăm sóc cá nhân cho bé sẽ giúp mẹ dễ dàng tìm ra những sản phẩm phù hợp cho bé yêu của mình

Với sứ mệnh trở thành thương hiệu được “Bố mẹ tin dùng, bé yêu vui thích”, Carrie Junior đã ra mắt nhiều dòng sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu lứa tuổi của bé, giúp bé có những trải nghiệm vui nhộn, đáng nhớ mỗi ngày:

• Sữa tắm gội Carrie Junior 2in1 dành cho bé từ 2 tuổi
• Sữa tắm gội Carrie Bacbuster dành cho bé từ 6 tuổi
• Khăn giấy ướt Carrie Junior dành cho mọi lứa tuổi

Sữa tắm gội cho bé trên 2 tuổi Carrie Junior hiện đang có mặt tại các hệ thống siêu thị như Guardian, Aeon Wellness, BigC, Vinmart, Lotte, Coop Mart, Emart..., các cửa hàng bán lẻ uy tín tại các thành phố như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ... và thông qua kênh bán hàng online như Lazada, Shopee.

Website: https://carriejunior.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ CarrieJuniorVietnam/

a

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/biet-doi-bacbuster-sieu-anh-hung-giup-be-yeu-danh-bay-vi-khuan-vui-suot-ngay-dai-d280645.html