Bố ơi mình đi đâu thế mùa 4 sắp ra mắt hứa hẹn đầy bất ngờ thú vị

Ngày 26/05/2017 20:53 PM (GMT+7)

Thông tin về những tập phát sóng đầu tiên của chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế mùa 4 chắc chắn sẽ là tin vui cho nhiều bạn nhỏ.

Bố ơi! Mình đi đâu thế? là chương trình truyền hình thực tế đã quá quen thuộc với khán giả truyền hình, đặc biệt là các bạn nhỏ trong độ tuổi thiếu nhi.

bo oi minh di dau the mua 4 sap ra mat hua hen day bat ngo thu vi - 1

Các tập phát sóng trước của Bố ơi! Mình đi đâu thế? để lại ấn tượng sâu đậm với sự tham gia của các cặp bố con hài hước bá đạo nhưng cực tình cảm như diễn viên Trần Lực - con trai Trần Bờm, MC Phan Anh - con gái Bảo Anh, nhạc sỹ Minh Khang - con gái Suti, ca sĩ Hoàng Bách - con trai Tê Giác.

Ngoài ra còn có sự xuất hiện của diễn viên Mạnh Trường - con gái Chip, doanh nhân Đỗ Minh - con trai Tốt Ti, diễn viên Xuân Bắc - con trai Bi, diễn viên Hồng Đăng - con gái Nhím, ca sĩ Phạm Anh Khoa - con trai Châu Chấu, diễn viên Hải Anh - con trai Híp, diễn viên Thành Được - con gái Bell.

bo oi minh di dau the mua 4 sap ra mat hua hen day bat ngo thu vi - 2

Các cặp bố con tham gia chương trình.

Với những trải nghiệm thực tế vô cùng khó quên của các cặp bố con không những đem đến giây phút thư giãn, thoải mái cho các bé thiếu nhi mà còn xen lẫn những câu chuyện đầy cảm xúc.

bo oi minh di dau the mua 4 sap ra mat hua hen day bat ngo thu vi - 3

Bi Béo - con trai danh hài Xuân Bắc, tạo dấu ấn trong Bố ơi! Mình đi đâu thế mùa trước.

Tiếp nối thành công của các mùa trước và đáp ứng nhu cầu của các bé thiếu nhi cũng như khán giả xem truyền hình, những người làm chương trình đang bước đầu chuẩn bị và thực hiện những cảnh quay đầu tiên của Bố ơi mình đi đâu thế mùa 4.

Chương trình dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 8 tới với nhiều điều bất ngờ và thông tin về các cặp bố con tham gia lần này hiện vẫn là một ẩn số vô cùng thú vị.

Cùng chờ đón Bố ơi! Mình đi đâu thế mùa 4 sắp ra mắt để đón nhận những giây phút vô cùng thư giãn cùng các cặp bố con.

Theo dõi một số diễn biến ấn tượng mùa trước:

Tập 22 Bố ơi mùa 3: Dân làng nô nức đến thử ăn cháo lòng của 4 ông bố nổi tiếng

Tập 30 Bố ơi mùa 3: Anh Khoa đi bán rong, được "khách sộp" mua cả thùng kem

Tập 26 Bố ơi mùa 3: Châu Chấu hồn nhiên miêu tả con chó như... cục thịt nạc

Chi Chi (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bố ơi mình đi đâu thế