Các mẹ Việt tự tin thách thức 10 mùi hôi khó chịu

Ngày 13/10/2016 16:00 PM (GMT+7)

Với tuyệt chiêu mới có tên “Boom Boom POW”, nhiều mẹ Việt đã có thể tự tin thách thức 10 mùi hôi khó chịu thường bám lại trên quần áo.

Chuỗi sự kiện "Đánh bay mùi hôi cùng Downy Boom Boom POW" vừa diễn ra gần đây đã thu hút đông đảo các ngôi sao và gia đình Việt tham gia.

cac me viet tu tin thach thuc 10 mui hoi kho chiu - 1

Ca sĩ Lưu Hương Giang hào hứng khi tham gia sự kiện tại Đà Nẵng.

cac me viet tu tin thach thuc 10 mui hoi kho chiu - 2

Gia đình Bình Minh nổi bật tại sự kiện diễn ra ở Vivo City – Q.7, TPHCM.

Cùng với các nghệ sĩ, nhiều gia đình Việt đã tham gia điệu nhảy vui nhộn để trực tiếp kiểm chứng sức mạnh đánh bay mùi hôi của công nghệ Boom Boom POW thông qua các hoạt động của chương trình. Tại đây, mỗi người tham gia sẽ được mặc chiếc áo mới thơm tho đã xả với nước xả vải Downy và cùng nhảy điệu nhảy Boom Boom POW.

cac me viet tu tin thach thuc 10 mui hoi kho chiu - 3

Gia đình Thanh Thúy – Đức Thịnh thích thú “chà bên trái, xoa bên phải” cùng khán giả Cần Thơ.

Sau đó, “biệt đội Boom Boom POW” này còn “diễu hành” để thực hiện điệu nhảy tại các gian nhà hàng, quán ăn… những nơi có nhiều mùi hôi dễ bám lên quần áo. Nhờ những động tác “chà bên trái, xoa bên phải”, các hạt không mùi được kích hoạt và đánh bay thành phần gây ra 10 mùi hôi khó chịu. Nhờ đó, chiếc áo người tham gia vẫn thơm mát sau khi đi qua “mê trận” mùi hôi.

cac me viet tu tin thach thuc 10 mui hoi kho chiu - 4

Kiện tướng khiêu vũ Khánh Thi nhảy điệu Boom Boom POW cùng các “bạn diễn” nhí tại Hà Nội.

Đặc biệt, nếu các bé thích thú khi được thỏa sức nhảy nhót thì các mẹ lại vô cùng hào hứng với công nghệ đánh bật 10 mùi hôi khó chịu mới có trong nước xả vải Downy. Chị Ngô Sa (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) chia sẻ: "Mỗi ngày đi làm, mình đều ăn mặc tươm tất, xịt nước hoa thơm lừng, ấy vậy mà chỉ cần 15 phút kẹt xe là người cứ như vừa đi đánh trận, cơ thể toàn mùi mồ hôi pha lẫn mùi khói xe. Nói thật chỉ muốn quay xe về nhà chứ chả muốn đến văn phòng với bộ dạng này nữa. May sao hôm nay đưa con đi chơi lại biết đến sản phẩm xả vải này, chắc mình phải mua về trữ sẵn dùng dần thôi".

cac me viet tu tin thach thuc 10 mui hoi kho chiu - 5

Nhiều chị em nội trợ thích thú với công nghệ đánh bay 10 mùi hôi khó chịu mới

Chị Ngọc Hiếu (Cần Thơ) cũng bật mí: "Buổi chiều, sau khi tan làm mình hay ghé chợ mua đồ nấu bữa tối rồi mới đón con. Có lần cu cậu ôm lấy mẹ sau khi lên xe thì nhăn mũi nói: "Mẹ ơi, sao người mẹ có mùi cá vậy hả mẹ?". Thì ra hôm đấy mình lượn mãi trong khu bán cá nên bị ám mùi. Từ nay chắc phải xả Downy Boom Boom POW để con trai thoải mái ôm mẹ mà không còn lăn tăn nữa".

cac me viet tu tin thach thuc 10 mui hoi kho chiu - 6

Các khán giả tích cực tham gia trò chơi để nhận phần thưởng là nước xả vải có chứa công nghệ Boom Boom POW mới.

Từ ngày biết đến nước xả vải công nghệ mới này, diễn viên Thanh Thúy cũng yên tâm hẳn: “Dạo này, anh Đức Thịnh đang đi làm phim, địa điểm quay là ở vùng cao nguyên đất đỏ, có nhiều cảnh phải lăn xả vô ao hồ, rừng rậm nên mỗi ngày ảnh về nhà là quần áo không chỉ đầy bụi bẩn mà còn ám đủ thứ mùi kinh khủng. Vậy nên, Thanh Thúy luôn nói nhỏ với chị giúp việc là “đặc cách” cho áo của anh Thịnh luôn phải sử dụng nước xả Downy. Ai chứ đạo diễn thì phải thơm tho, không thì đi chỉ đạo tới đâu người ta né ra tới đó (cười).”

cac me viet tu tin thach thuc 10 mui hoi kho chiu - 7

Quần áo của cả gia đình Thanh Thúy luôn thơm mát

Giờ đây nhiều mẹ Việt đã có thể gạt đi nỗi lo lắng và tự tin thách thức 10 mùi hôi khó chịu nhờ có sự trợ giúp của công nghệ Boom Boom POW mới.

(Theo Khám phá).