Chàng lùn phải bắc thang để hôn vợ lên chức bố, thông tin về đứa trẻ mới gây bất ngờ

Ngày 17/04/2019 18:29 PM (GMT+7)

Anh James Lusty - một chính trị gia, diễn viên kịch câm mới đây đã vui mừng thông báo với cả thế giới rằng gia đình anh đang rất hạnh phúc với đứa con gái đầu lòng.

James Lusty (30 tuổi) đến từ xứ Wales là một diễn viên và từng là Ủy viên hội đồng quận ở Vịnh Colwyn, Bắc Wales. Hiện anh đang chuẩn bị để vào vai diễn phù thủy trong phim Phù thủy xứ Oz

Sinh ra với chứng bệnh lùn di truyền hiếm gặp khiến James Lusty chỉ cao 1,09m nhưng lại trở thành nam diễn viên đắt show trong nhiều dự án phim truyền hình.

chang lun phai bac thang de hon vo len chuc bo, thong tin ve dua tre moi gay bat ngo - 1

James Lusty bắc thang trong đám cưới mình để hôn vợ.

Nam diễn viên đã từng gây xôn xao với hình ảnh đứng lên thang để bằng chiều cao vị hôn thê trong đám cưới của mình năm 2017 - Chloe, cao 1,52 m.

Hai năm rưỡi sau đám cưới hạnh phúc, cặp đôi đã vui mừng chào đón cô con gái đầu lòng Olivia Nevaeh. Như vậy, anh James đã trở thành người cha lùn nhất nước Anh.

chang lun phai bac thang de hon vo len chuc bo, thong tin ve dua tre moi gay bat ngo - 2

Chloe và James chia sẻ, họ có một cuộc hôn nhân rất lãng mạn và cảm thấy may mắn khi đón bé Olivia vào cuộc sống của họ.

"Được bế con gái trên tay là điều tuyệt vời nhất tôi từng làm và kết hôn với Chloe là ngày tuyệt nhất trong cuộc đời tôi. Không có từ nào diễn tả hết tình yêu của tôi dành cho Olivia. Khi y tá đặt Olivia vào tay chúng tôi, cả hai như chết lặng vì lâng lâng trong hạnh phúc và chưa bao giờ có cảm giác này trước đó", James cho hay.

chang lun phai bac thang de hon vo len chuc bo, thong tin ve dua tre moi gay bat ngo - 3

James trở thành người cha lùn nhất nước Anh.

James Lusty được sinh ra với chứng bệnh lùn di truyền hiếm gặp nhưng căn bệnh này không di truyền lại cho con gái, đó là một điều đặc biệt và hạnh phúc. Bé Olivia Nevaeh sinh muộn so với dự sinh 3 ngày, chào đời nặng 3,63 kg và hoàn toàn khỏe mạnh.

chang lun phai bac thang de hon vo len chuc bo, thong tin ve dua tre moi gay bat ngo - 4

Cô gái nhỏ xinh xắn, đáng yêu

Anh nói thêm, "tôi không hề lo lắng về việc là một ông bố lùn. Olivia sẽ lớn lên như những đứa trẻ khác và nếu con bé hỏi tại sao bố thấp hơn những người khác, tôi sẽ giải thích. Tôi muốn con gái lớn lên biết rằng thật tốt khi bạn khác biệt với số đông và được mọi người chấp nhận bất kể hình dáng hay chiều cao của họ".

Vợ chồng James còn tiết lộ, sẽ sinh thêm nhiều con trong tương lai.

chang lun phai bac thang de hon vo len chuc bo, thong tin ve dua tre moi gay bat ngo - 5

Khám phá bộ tộc lùn nhất thế giới, 8 tuổi đã có thể làm mẹ sinh con
Bộ tộc này khiến cho du khách đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác.
Theo Mộc Trà (Dịch từ MO) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội
Tin hay đừng bỏ lỡ