Chồng Tây Lan Phương an tâm khi con gái lai được uống sữa công thức organic Việt chuẩn châu Âu

Ngày 27/05/2019 20:00 PM (GMT+7)

Tháp tùng vợ đi sự kiện, ông xã Lan Phương thích thú trải nghiệm truy xuất nguồn gốc Blockchain sản phẩm Vinamilk Organic Gold – sữa công thức cho trẻ đạt chứng nhận Organic Châu Âu đầu tiên sản xuất tại Việt Nam.

“Trong những thập kỷ qua, khoa học nhi khoa đã khẳng định: 1000 ngày đầu đời là giai đoạn vàng, cơ hội tốt nhất cho các bậc cha mẹ có thể “lập trình” được sức khỏe con, tác động và tạo những tiền đề tốt nhất cho hệ miễn dịch. Đường ruột là “trường đào tạo” 70-80% hệ miễn dịch cho cơ thể và vì thế, dinh dưỡng cho trẻ trong giai đoạn 1000 ngày đầu đời là vô cùng quan trọng. Dinh dưỡng sạch, đương nhiên càng quan trọng gấp bội.” là lời khẳng định của Giáo Sư Tiến Sĩ Nguyễn Gia Khánh - Chủ Tịch Hội Nhi Khoa Việt Nam trong buổi hội thảo diễn ra sáng 26/5/2019 vừa qua.

Với chủ đề “Tầm quan trọng của DHA, Probiotics Bifidobacterium và dinh dưỡng Organic trong 1,000 ngày đầu đời của trẻ”, sự kiện thu hút sự quan tâm và tham dự của hơn 500 nhân viên y tế hiện công tác tại các bệnh viện sản nhi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh cùng các tỉnh lân cận.

chong tay lan phuong an tam khi con gai lai duoc uong sua cong thuc organic viet chuan chau au - 1

Giáo Sư Tiến Sĩ Nguyễn Gia Khánh - Chủ Tịch Hội Nhi Khoa Việt Nam trong buổi hội thảo diễn ra sáng 26/5/2019.

Sản xuất và sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, organic trong những năm gần đây đang trở thành xu hướng mạnh mẽ trên thế giới và ngay cả tại Việt Nam. Các bậc cha mẹ thông thái ngày nay đều hiểu được rằng, muốn cho con có một khởi đầu tốt nhất, không chỉ cần dinh dưỡng tốt mà còn cần dinh dưỡng sạch, an toàn để giúp trẻ dễ tiêu hóa, hấp thu dưỡng chất tốt nhất để phát triển. Đây là nguyên nhân lý giải cho sự ra đời và tồn tại mạnh mẽ của sữa organic ở châu Âu.

Xuất hiện tại sự kiện, nữ diễn viên Lan Phương cùng chồng, anh David Duffy cùng chung chia sẻ mối quan tâm dành cho những sản phẩm Organic cho trẻ nhỏ. Nữ diễn viên cho biết:

“Anh xã mình người Anh nên từ nhỏ đã được sống và nuôi dạy trong môi trường “hữu cơ” 100% rồi. Ở phương Tây, xu hướng organic được nhiều người ưa chuộng như một giải pháp để “sống sạch sống khoẻ. Bản thân Phương cũng thích organic lắm nên khi có con, Phương luôn ưu tiên lựa chọn dinh dưỡng Organic và phương pháp nuôi con gần gũi thiên nhiên để con phát triển tự nhiên nhất.”

chong tay lan phuong an tam khi con gai lai duoc uong sua cong thuc organic viet chuan chau au - 2

Ông xã Tây của Lan Phương đặc biệt quan tâm đến những sản phẩm organic dành cho trẻ nhỏ

Hai vợ chồng nữ diễn viên “Nàng dâu order” tỏ ra vô cùng hào hứng trước thông tin ra mắt Vinamilk Organic Gold  - sản phẩm công thức cho trẻ đạt chứng nhận Organic Châu Âu đầu tiên sản xuất tại Việt Nam.

chong tay lan phuong an tam khi con gai lai duoc uong sua cong thuc organic viet chuan chau au - 3

Anh David Duffy hào hứng trải nghiệm công nghệ truy xuất nguồn gốc Blockchain trên những sản phẩm dinh dưỡng Vinamilk Organic Gold

chong tay lan phuong an tam khi con gai lai duoc uong sua cong thuc organic viet chuan chau au - 4

Hai vợ chồng diễn viên Lan Phương an tâm khi con gái lai từ nay sẽ được uống sữa công thức organic Việt chuẩn châu Âu

Vinamilk Organic Gold  - sản phẩm công thức cho trẻ đạt chứng nhận Organic Châu Âu đầu tiên sản xuất tại Việt Nam

“Vấn đề an toàn thực phẩm, đặc biệt là thực phẩm cho trẻ nhỏ luôn là vấn đề nóng đối với toàn xã hội.  Là công ty dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, top 50 công ty sữa lớn nhất toàn cầu, Vinamilk rất hân hạnh và cũng là trách nhiệm phải mang được những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất, được truy xét nguồn gốc rõ ràng, mang lại sự tin tưởng cho hàng triệu gia đình Việt và các thế hệ trẻ em Việt Nam”, ông Phan Minh Tiên – giám đốc điều hành Vinamilk có những chia sẻ về bước đi tiên phong của Vinamilk với sản phẩm công thức cho trẻ Organic Gold

chong tay lan phuong an tam khi con gai lai duoc uong sua cong thuc organic viet chuan chau au - 5

Ông Phan Minh Tiên – Giám đốc điều hành Vinamilk nhận chứng nhận Organic Châu Âu đầu tiên sản xuất tại Việt Nam từ ông Jan Frans Bastiaanse – Giám Đốc Điều Hành tổ chức Control Union Certifications.

Theo đó, Vinamilk Organic Gold sẽ được bổ sung 100% DHA từ tảo tinh khiết cùng Probiotics Bifidobacterium BB-12TM giúp tăng cường hệ vi sinh đường ruột. Bằng việc đáp ứng tất cả những yêu cầu nhiều tiêu chí nghiêm ngặt từ nguyên liệu tới quy trình và nhà máy sản xuất 3 Không: Không hóc môn tăng trưởng, không dư lượng kháng sinh và không biến đổi gen (NON-GMO), Vinamilk Organic Gold là sản phẩm công thức cho trẻ đạt chứng nhận Organic Châu Âu đầu tiên sản xuất tại Việt Nam được cấp bởi Control Union – tổ chức chứng nhận quốc tế uy tín được Uỷ ban Châu Âu (European Commission).

Sản phẩm cũng là một trong những loại sữa dinh dưỡng đầu tiên trên thế giới được ứng dụng công nghệ Blockchain giúp truy xuất nguồn gốc rất minh bạch.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ