Clip gia đình 'rúng động' trái tim

Ngày 27/06/2013 09:26 AM (GMT+7)

Một cô bé dám đánh đổi đôi giày đẹp của mình, chạy chân trần trên tuyết giá để đem về cho cha một đôi giầy cũ...

Nhân ngày gia đình Việt Nam (28/6), cùng xem và cảm nhận những đoạn clip hết sức cảm động về gia đình đã khiến không ít người phải rơi lệ.

1. Shoe (Chiếc giày)

Mang cái tên cực kỳ ngắn gọn "Shoe" (chiếc giầy) - bộ phim hoạt hình này là một trong những phim xúc động nhất thế giới về tình cảm gia đình. Dựa trên ý tưởng con búp bê làm từ một chiếc giày cũ của em bé nghèo ở Luân Đôn đầu thế kỷ 20, clip thể hiện sâu sắc tình yêu của đứa con với người cha, dám đánh đổi đôi giày đẹp của mình, chạy chân trần trên tuyết giá đem về cho cha một đôi giầy cũ. Ngay trong đêm Giáng sinh ấy, bé gái đã nhận được một món quà bất ngờ mà em hằng khao khát và hơn hết nó được tạo ra từ chính sự hy sinh lớn lao của cha em.

2. Nỗi ân hận muộn màng

Một lời hứa nấu cho mẹ bữa ăn ngon đến khi thực hiện được thì chỉ có thể ngồi ăn cùng tấm ảnh của mẹ. Đoạn video đã nhắc nhở chúng ta hãy trân trọng từng giây phút được bên cha mẹ mình.

3. Mẹ tôi

Đôi khi, chỉ vì những nỗi xấu hổ rất vô lý với bạn bè, chúng ta đã vô tình làm tổn thương cha mẹ - những người đã hi sinh cả cuộc đời để yêu thương ta vô điều kiện. Đoạn clip giúp ta nhận ra những giá trị thực của cuộc sống mà đôi khi ta đã bỏ qua.

Theo Bảo Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Mẹ và bé