Clip “Người thứ 3”: Con trẻ mang đến sự thay đổi kỳ diệu

Ngày 02/06/2016 08:00 AM (GMT+7)

Những ngày gần đây, câu chuyện về sự thay đổi của một đôi vợ chồng trẻ sau khi có con đang nhận được rất nhiều sự đồng cảm của ông bố, bà mẹ hiện đại.

Sự thay đổi lớn trong cuộc đời

Không thể phủ nhận rằng, có con là một dấu mốc lớn, đôi khi khiến bố mẹ chưa ngất ngây trong hạnh phúc được bao lâu đã bị “sốc lên sốc xuống” vì cuộc sống bỗng chốc đảo lộn. Mẹ sẽ phải tạm quên đi chuyện phấn son váy áo để lo chuyện sữa, chuyện bỉm. Bố sẽ phải từ bỏ những cuộc vui khó cưỡng cả trên mạng và ngoài đời để xắn tay áo vào phụ mẹ làm việc nhà, chăm sóc con. Không kể đến những ngày dài âu lo khi con ốm đau, nóng sốt, hay có lúc chỉ chuyện ăn ngủ, khóc cười của bé con thôi cũng đủ khiến hai người lớn cãi vã, lo lắng và muộn phiền.

Clip “Người thứ 3”: Con trẻ mang đến sự thay đổi kỳ diệu - 1

Những đêm dài lo âu vì con ốm

Nhưng, tất cả những khó khăn cực nhọc ấy đều như tan biến hết khi mỗi ngày bố mẹ được ôm con trong tay, nghe con bi bô trò chuyện, nói cười và nhìn con khôn lớn. Nhờ có con mà bố mẹ có những phút giây hạnh phúc thăng hoa, thấy cuộc sống của mình có ý nghĩa với những mục tiêu rõ ràng và những ước vọng lớn lao hơn. Vì có con rồi, cha mẹ không chỉ còn biết sống cuộc đời cho riêng mình mà còn luôn muốn phấn đấu thật nhiều vì con cái.

Clip “Người thứ 3”: Con trẻ mang đến sự thay đổi kỳ diệu - 2

Mọi khoảnh khắc có con đều trở nên ý nghĩa hơn.

“Người thứ 3” - một clip nhiều cảm xúc

Clip “Người thứ 3” của nhãn hàng dầu ăn dinh dưỡng Kiddy đã tái hiện lại một cách chân thực những đổi thay lớn lao nhưng kỳ diệu mà bất kì ông bố, bà mẹ nào khi mới có con cũng sẽ trải qua. Những khung hình thể hiện sự quan tâm của đôi vợ chồng trẻ, đặc biệt là người bố dành cho con gái trong clip 'Người thứ 3' khiến mọi trái tim đều phải rung lên đầy xúc cảm vì nó quá đỗi ngọt ngào nhưng cũng quá đỗi thân quen.

Có lẽ, ai cũng thấy phảng phất những bóng hình, những cử chỉ, những biểu hiện thân thuộc, gần gũi của bố, của mẹ, của vợ chồng và con cái mình từ những nhân vật trong clip. Để từ đó, chúng ta như thấy lòng mình dịu dàng lại, thấy thêm yêu thương và gắn bó với bạn đời và con cái mình.

Clip “Người thứ 3”: Con trẻ mang đến sự thay đổi kỳ diệu - 3

Có con là một sự thay đổi diệu kỳ

Người Việt thường có câu rằng, “con cái là lộc trời cho” hay “có con là có của”, phải có rất nhiều duyên nợ từ kiếp trước thì kiếp này cha mẹ và con cái mới gặp được nhau, vì vậy nên mỗi ngày, dù vui buồn hay nóng giận, cha mẹ hãy đừng quên rằng, con cái là tài sản lớn nhất, là ước mơ và hạnh phúc của cả cuộc đời mình.

Clip “Người thứ 3”: Con trẻ mang đến sự thay đổi kỳ diệu - 4

Kiddy đã chuyển tải một thông điệp đầy ý nghĩa.

Đây cũng chính là thông điệp mà đơn vị thực hiện clip 'Người thứ 3', nhãn hàng dầu ăn dinh dưỡng  Kiddy, muốn gửi gắm. Cùng với cha mẹ, Kiddy  luôn mong muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất, cùng chăm chút, nâng niu con yêu bằng cả tình yêu thương và trân trọng hết lòng.

(Theo Khám phá).