Có gì đặc biệt trong Siêu mẫu nhí 2016?

Ngày 20/07/2016 13:56 PM (GMT+7)

Năm nay, Siêu mẫu nhí sẽ có rất nhiều bất ngờ mới, hãy dạo một vòng cùng chúng tôi điểm mặt những nét mới lạ năm nay nhé.

Độc giả thân thiết của Eva hẳn còn nhớ cuộc thi ảnh Siêu mẫu nhí lần đầu tiên được tổ chức năm 2010 đã thu hút hàng trăm bài dự thi và khép lại bằng một buổi offline thân mật vô cùng ấn tượng và đáng nhớ. Đối với Eva nói chung và Siêu mẫu nhí nói riêng, đó là động lực để chúng tôi tiếp tục tâm huyết xây dựng một sân chơi online thú vị dành riêng cho các thiên thần nhỏ. Năm nay, Siêu mẫu nhí sẽ có rất nhiều bất ngờ mới, hãy dạo một vòng cùng chúng tôi điểm mặt những nét mới lạ năm nay nhé.

Vẫn cùng một cách thức gửi bài dự thi nhanh chóng, thao tác đơn giản, các mẹ sẽ không gặp khó khăn gì khi đăng ảnh thiên thần nhỏ của mình dự thi. Chỉ 4 bước đơn giản là đã xong một bài, bé còn có thể tham dự bằng rất nhiều bài dự thi với phong cách khác nhau nữa nhé.

co gi dac biet trong sieu mau nhi 2016? - 1

Không giống như những lần thi trước đây chỉ có 1 vòng thi online, năm nay Siêu mẫu nhí có tới 3 vòng thi  khác nhau và mỗi vòng là một chặng phiêu lưu rất mới lạ. Đừng lo lắng về những chặng đường dài vì các mẹ chỉ cần chăm sóc cho phần thi của bé bằng cách tích cực vận động hành lang cho bé được nhiều bình chọn, likes, shares là cơ hội đăng quang của bé sẽ trở nên đơn giản.

co gi dac biet trong sieu mau nhi 2016? - 2

Vòng cuối cùng của cuộc thi là món quà thú vị nhất chúng tôi dành cho các bé. Không chỉ biểu diễn trong những pose hình, bé sẽ được thả bước đi tự tin trên sàn catwalk của Siêu mẫu nhí, cùng với những trang phục của các nhà thiết kế chuyên nghiệp và những nhiếp ảnh gia dành riêng cho bé. Đó sẽ là trải nghiệm rất đáng nhớ đối với bé và những người thân yêu.

co gi dac biet trong sieu mau nhi 2016? - 3

Hãy truy cập Siêu mẫu nhí ngay hôm nay và gửi bài dự thi cho thiên thần nhỏ của mẹ nhé, cuộc thi đang ở giữa chặng đầu tiên, rất nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón bé.

Theo Ngọc Trâm (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Siêu mẫu nhí